Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-09-2020, 02:24 PM
Thanhhang212 Thanhhang212 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2020
Bài gởi: 18
Thời gian online: 20 phút 18 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đăng ký tiếp thị kết liên Shopee

Đăng ký tiếp thị kết liên Shopee
Việc đăng ký tiếp thị liên kết Shopee ko quá cạnh tranh, đây là bước Việc đầu tiên để các bạn trở thành đối tác của trang thương mại điện tử này. Các bạn có thể truy nã cập Google để Nhận định tiến trình đăng ký hoặc xem qua nội dung dưới đây và làm theo hướng dẫn.đăng ký tiếp thị liên kết Shopee1. Các bước tiến hành để đăng ký tiếp thị liên kết Shopee
Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee đã trở thành đơn thuần hơn khi bạn chỉ việc tiến hành theo tiến trình hướng dẫn mà trang TMĐT này đưa ra. Để hiểu hơn cách thức tiến hành thì các bạn có thể xem chi tiết được mô ta trong tiến trình dưới đây:

thao tác 1: Việc ban đầu, bạn nên tới website chính thức của shopee.vn để tiến hành đăng ký.

bước 2: nhấn “BẮT ĐẦU NGAY” để thực hiện đăng ký.

bước 3: các bạn có thể chọn loại tài khoản tương ứng với mục tiêu của mình là cá nhân hoặc đơn vị sau ấy điền thông tin tạo account và click tiếp diễn.

thao tác 4: Trong bước Tiếp đến, bạn sẽ điền thông tin tư nhân và liên hệ của mình, sau lúc hoàn thành thì click tiếp diễn để tới các bước Tiếp theo.thao tác 5: Ở thao tác này, bạn sẽ nhập thông tin về nguồn traffic và cách thức bạn sẽ làm tiếp thị liên kết với Shopee, sau ấy click hoàn tất.thao tác 6: các bạn sẽ nhận được thông tin hoàn thành đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.thao tác 7: Tiếp theo bạn sẽ nhận một email chào mừng và chuẩn xác email đấy với Shopee.

Có 2 chọn lựa cho các bạn để xác thực:

lựa chọn 1: Dành cho các người làm affiliate bằng App

Download banner tại đường link mà Shopee phân phối cho các bạn.

Đăng banner lên một vị trí hoặc trang web bất kỳ nào đó trong APP của các bạn.

Quay video màn hình lại và up lên google drive, sau đấy share đường link cho Shopee để họ kiểm chuẩn y.

chọn lọc 2: Dành cho những người làm affiliate bằng website.

chọn lọc và download 1 banner tại đường link Shopee đã sản xuất cho bạn trong email.

Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.

Gửi url dẫn đến bài viết mà các bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm duyệt.bước 8: Sau khi đã gửi URL hoặc video cho Shopee kiểm thông qua thì các bạn sẽ phải chờ đợi 1-2 ngày để nhận được phản hồi từ họ.

Vì chương trình Shopee Affiliate Program làm việc theo hình thức phê chuẩn thủ công chứ không phải tự động, nên bạn có thể nhắn email qua affiliate_vn@shopee.com để được duyệt tốc độ hơn.bước 9: Sau vài ngày chờ đợi, ban có thể nhận email thông báo được phê chuẩn.

2. Hoàn tất thông báo trả tiền
Sau lúc thực hiện xong việc đăng ký tiếp thị liên kết uy tín Shopee thì các bạn cần phải hoàn thành thông tin trả tiền của mình trên hệ thống Partnerize. Tiếp sau đây là quy trình hướng dẫn tiến hành điền thông tin thanh toán:

bước 1: truy cập vào dashboard -> chọn phần logo Partnerize góc trên bên phải màn hình -> Payment Settings.

thao tác 2: Chọn Add Payment Method.thao tác 3: Điền thông báo account nhà băng vào và nhấn ứng dụng.Ở phần SWIFT/BIC bạn có thể đến Povietnam.com để xem mã SWIFT/BIC của nhà băng mà bạn đang sử dụng, của mình trên hình ngân hàng acb.

tương tự là các bạn đã hoàn tất giai đoạn điền thông tin thanh toán vào, Tiếp theo chúng ta sẽ lấy link affiliate và khởi đầu kiếm tiền.

3. Lời kết
Sau lúc thực hiện xong quy trình đăng ký và trả tiền, bạn sẽ lấy link liên kết và tiến hành quảng cáo chúng tùy theo mong ước của mình. Hy vọng với nội dung san sớt về cách đăng ký tiếp thị liên kết Shopee bạn sẽ chóng vánh lập được cho mình account và tiến hành kiếm tiền online trên nền móng này.Nguồn bài viết: Đăng ký tiếp thị liên kết ShopeeCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Thanhhang212

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™