Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu > Nội Dung Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-10-2020, 02:19 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lưu giữ không gian di tích lịch sử bằng công nghệ thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo hiện nay không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong kinh tế, giải trí, y tế,... mà còn có tầm quan trọng trong việc lưu giữ các giá trị lịch sử, văn hóa quốc gia. Công nghệ thực tế ảo trong du lịch được ứng dụng thông qua việc số hóa không gian dưới dạng 3D chính xác gần như tuyệt đối thực trạng, không thể chỉnh sửa, nhờ đó các khu di tích sẽ được bảo tồn theo thời gian trên nền tảng số. Những dữ liệu này có thể sử dụng để phục hồi và bảo tồn khu di tích khi cần thiết.
Công nghệ ảo là bước tiến quan trọng thay thế cho hình ảnh, video thiếu trực quan và chính xác. Công nghệ quét 3D còn có thể mô phỏng chính xác tỉ lệ và kích thước của các hiện vật, không gian bên trong. Chúng ta có thể thay thế các dịch vụ chụp ảnh truyền thống, dịch vụ chụp ảnh 360 độ, quay truyền thống, quay 360 bằng công nghệ tiên tiến này để bảo vệ di tích theo sự thay đổi và bào mòn của thời gian.Ngoài ra, những không gian số hóa này còn phục vụ cho mục đích quảng bá, truyền thông đến khách du lịch hay giáo dục các thế hệ sau qua hình ảnh trực quan và kích thích sự thích thú, tò mò.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-quay...re-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™