Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-10-2020, 03:04 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Di chuyển trong căn hộ mẫu mà không phải đến trực tiếp, tại sao không?

Công nghệ ngày nay phát triển cho phép chúng ta khám phá những nơi ở cách xa ta hàng dặm cây số, thậm chí chân thật và sống động đến bất ngờ. Tất cả nhờ vào công nghệ thực tế ảo, công nghệ cho phép khởi tạo hoặc tái hiện lại một không gian bất kỳ dưới mô hình 3D trực quan.


Công nghệ này có thể giúp người sử dụng nhập vai tương tác với không gian thực tế đã được số hóa, từ việc di chuyển, kéo thả, zoom xoay, thu phóng, đo kích thước, tìm đọc nội dung được đính kèm. Thậm chí còn tiện lợi hơn so với việc đến xem trực tiếp. Mọi hành động đều có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính, ipad, và tất nhiên không thể thiếu kính VR.Từ đây, công nghệ thực tế áp được áp dụng vào nhiều ngành nghề để hỗ trợ hoạt động kinh doanh từ xa thuận tiện hơn bao giờ hết. Các căn hộ mẫu được số hóa và chỉ thông qua một đường link là có thể khám phá mọi ngóc ngách có trong căn hộ, thực hiện 24/7 ở bất kỳ đâu, vô cùng tiện ích.Ngoài ra, công nghệ có thể kết hợp với dịch vụ quay flycam tạo ra các bức ảnh 360 độ để tạo tour tổng thể từ việc liên kết với nhiều hình ảnh 360 độ view trên cao. Người xem sẽ quan sát tổng thể từ trên cao di chuyển đi vào bên trong tòa nhà, căn hộ.


Công nghệ ảo còn được áp dụng trong ngành du lịch: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...h-mua-covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™