Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-10-2020, 03:42 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Không gian 3D - công nghệ thực tế ảo: một số ứng dụng và bổ sung

Không gian 3D - công nghệ 3D thực tế ảo[URL=https://vr360.com.vn/vi/3d-space[/URL] được dùng để tái tạo các hình ảnh, sự vật, hay con người trong không gian 3 chiều để tăng thêm sự chân thật cho các vật mẫu, điều mà chụp ảnh thông thường khó diễn tả được. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ này đã tạo ra hướng đi mới cho nhiều ngành công nghiệp, nhất là các ngành công nghiệp giải trí như điện ảnh, hay trò chơi điện tử. Đóng góp của công nghệ này có thể thấy qua sự thành công của bộ phim Avatar, hay các trò chơi điện tử được phát triển, và phát hành lại với việc áp dụng công nghệ này. Ngoài việc tăng sự chân thật cho hình ảnh, hiệu ứng 3D còn giúp cải thiện thẩm mỹ của đồ họa, hay mô tả các hành động của các nhân vật trong game chính xác hơn.

Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến các ứng dụng của công nghệ 3D trong việc thiết kế và mô phỏng không gian. Ứng dụng này rất hữu ích cho các ngành như kiến trúc và xây dựng. với việc tạo ra các thiết kế mô phỏng lại các cấu trúc công trình, công nghệ 3D giúp các nhà thiết kế, thi công công trình, hay khách hàng hình dung được không gian trong thiết kế để kịp phát hiện ra các điểm bất hợp lý trong công trình và tiến hành điều chỉnh hay sửa chữa.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ.3D Tour để tạo ra không gian ảo, một dịch vụ khác với chức năng tái hiện lại cả không gian chưa được xây dựng lẫn có thật là 360 VR Tour, với phương pháp ghép nhiều khung ảnh 360 từ dich vu chup anh 360 dohttps://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup...ep-tai-da-nang. Công nghệ này dùng để giúp các khách hàng nhận thức rõ hơn về không gian và thường được dùng bởi các nhà nghỉ hay khách sạn để quảng bá cho cho dịch vụ của mình.


Ngoài ra, dịch vụ quay flycamhttps://vr360.com.vn/vi/dich-vu-quay...re-tai-da-nang cũng đang được sử dụng cùng các dịch vụ này để tạo có thể quan sát toàn cảnh công trình thay vì chỉ tập trung mô tả phần trong của công trình.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/

Last edited by vr360; 01-10-2020 at 03:43 PM. Lý do: thêm ảnh
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™