Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-10-2020, 10:05 AM
vinhphan vinhphan is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2020
Bài gởi: 2
Thời gian online: 4 phút 37 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không

Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền ưng chuẩn Edumall - 1 trong những trang huấn luyện trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo âu bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được phổ thông người chọn lọc ấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền tảng đào tạo trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông báo về những khóa học online, có nhẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một shop buôn bán bài bản từ những thứ nhỏ nhất. Sức hấp dẫn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc thù là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa phù hợp và tiện lợi.Edumall- kênh đào tạo trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong ấy có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall phê duyệt website, blog của bạn. Các bạn sẽ thêm những đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết đấy và tìm khóa học thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Thêm vào đó, nếu như các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, các bạn có thể dùng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tìm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để lôi kéo mọi người lưu ý tới khóa học của bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết uy tín với Edumall.

bạn tìm kiếm nguồn thông báo quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông báo rộng rãi. Hơn nữa, nguồn dữ liệu ấy phải hội tụ vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Bạn có thể sử dụng phổ thông cách không giống nhau để đem lại thông tin trong khoảng quý khách. Tuy vậy để làm được điều này, các bạn cần có sự Nhận định và thực hành marketing liên kết theo lịch trình bài bản và chuẩn xác. Có nghĩa là, các bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình khi đích thực có các hiểu biết chăm chút về nó.tìm kiếm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

ví như ở cách Trước tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà bạn nhận được.

các bạn sẽ nhận được gì lúc tham dự vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
lợi ích Việc ban đầu mà bạn có thể nhận đấy là được hợp tác với một công ty giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được trả tiền huê hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ vậy, Edumall sẽ cung ứng giải pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

Lời kết
những thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn nghĩ đến rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt y các chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Giả dụ các bạn có hứng thú với công việc này, còn do dự gì nữa mà không thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết : Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vinhphan

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™