Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-10-2020, 03:47 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Truyền thông khu lịch sử văn hóa đến với thế giới

Bên cạnh những bài viết, sách báo thì những video và hình ảnh là tư liệu trực quan giúp bạn bè thế giới tìm hiểu các nền văn hóa người Việt. Nhưng tham khảo thông qua hình ảnh hay video không thể quan sát đầy đủ các điểm nổi bật của khu du lịch. Với lý do đó, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào các chiến dịch truyền thông càng được nhiều người tán thành.

Với sự hỗ trợ của những công nghệ tích hợp thực tế ảo như không gian 3D – 3D Tour hay 360 VR Tour – Sa bàn ảo, khu du lịch hiện lên một cách đầy chân thật. Chẳng hạn như khu thánh địa Mỹ Sơn được xây dựng nhờ công nghệ không gian 3D -3D Tour nên bạn bè thế giới có thể chủ động tham quan hay di chuyển đến những vị trí mà mình thích. Điểm đặc biệt khiến công nghệ thực tế ảo khiến nhiều người thích thú là người dùng có thể thoải mái tương tác với không gian mà không bị giới hạn góc nhìn. Khi sử dụng, người dùng có thể di chuyển, tạo cảm giác như chính họ đang tham quan trực tiếp vậy.

Ngoài không gian 3D - 3D Tour, công nghệ 360 VR Tour - Sa bàn ảo cũng được sử dụng phổ biến. Nhờ sử dụng công nghệ thực tế ảo mà văn hóa lịch sử người Việt có thể đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trong thời đại công nghệ 4.0 này, việc áp dụng các xu hướng công nghệ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn.

Đọc thêm ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19 tại: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...h-mua-covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™