Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 13-10-2020, 10:11 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 175
Thời gian online: 1 ngày 11 giờ 48 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trào lưu du lịch ảo - xu hướng mới trong ngành du lịch

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0 thì du lịch ảo là sự ra đời tất yếu để ngành du lịch bắt kịp xu hướng, thích ứng với kỷ nguyên công nghệ kỹ thuật số.

Việc áp dụng cong nghe thuc te ao trong Du Lịch là bước đột phá, hỗ trợ mạnh mẽ cho ngành Du Lịch trên mọi phương diện. Hiện nay, không riêng Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đã áp dụng công nghệ thực tế ảo vào ngành du lịch để thúc đẩy doanh thu, mang đến những trải nghiệm, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với các công nghệ hiện đại như 360 VR Tour - Sa bàn ảo, dịch vụ chụp ảnh 360 độ, 3D Tour, Map 4D.. đã mô phỏng lại các địa danh, địa điểm một cách chi tiết, rõ ràng đến từng centimet. Từ đó khách hàng chỉ cần ở nhà và sở hữu cho mình các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, ipad, laptop, kính VR.. là đã có thể chu du khắp mọi miền, từ trong nước đến nước ngoài. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức chân thật, không khác gì đang đứng ở chính nơi đó.Du lịch ảo chính là cơ hội cho các công ty quảng bá thương hiệu của mình, tạo sự kết nối với khách hàng, công nghệ hóa phù hợp với xu hướng hiện nay. Thực tế cho thấy các doanh nghiệp áp dụng công nghệ thực tế ảo có độ tiếp cận với khách hàng tăng gấp 3 lần và doanh thu cũng tăng đáng kể. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thích ứng với công nghệ hiện đại để tạo ưu thế cho mình.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™