Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-10-2020, 03:33 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Khắc phục những hạn chế thời tiết khi tổ chức sự kiện

Sự kiện là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm hay thương hiệu tốt nhất. Việc tổ chức sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, giúp mở rộng thị trường khách hàng. Ngoài ra, các sự kiện còn giúp khách hàng tiếp cận hơn với sản phẩm. Sự thành công của một sự kiện dựa vào rất nhiều yếu tố: chi phí, địa điểm tổ chức, chất lượng của diễn giả,… Bên cạnh đó, thời tiết cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp lên sự thành công hay thất bại của sự kiện. Đặc biệt đối với những sự kiện ngoài trời, thời tiết không những ảnh hưởng đến đơn vị tổ chức mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Đọc thêm ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19.

Để khắc phục những hạn chế đó, các công ty công nghệ đã đưa ra giải pháp phát triển sự kiện ảo thay thế cho các sự kiện vật lý bằng cách sử dụng công nghệ thực tế ảo. Các doanh nghiệp có thể xây dựng các sự kiện ảo, giúp khách hàng có thể truy cập thông qua đường dẫn. Đối với các sự kiện bất động sản, mở bán căn hộ mẫu,… ngoài xây dựng các tour tham quan ảo, các doanh nghiệp bất động sản cũng có thể sử dụng dich vu chup anh 360 do, giúp khách hàng tham quan căn hộ mẫu trực tuyến.

Điểm đặc biệt của công nghệ thực tế ảo là khả năng tương tác mạnh mẽ giữa người dùng và không gian. Người dùng có thể chủ động tham quan thông qua các thao tác lật hoặc xoay. Bên cạnh đó, khách hàng có thể di chuyển trong không gian thông qua các nút di chuyển trên màn hình.

Tham khảo khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn được số hóa bằng công nghệ thực tế ảo tại: http://vr360.com.vn/vi/tim-hieu-ve-khu-di-tich-thanh-dia-my-son-duoc-so-hoa-bang-cong-nghe-thuc-te-ao

Xây dựng các sự kiện ảo giúp khách hàng có thể tự do, thoải mái, không bị hạn chế về mặt thời gian. Sự kiện ảo có thể mở cửa 24/24 cho phép khách hàng tham gia bất cứ lúc nào vào bất kỳ nơi đâu. Các sự kiện ảo cũng giúp đo lường sự thành công của sự kiện thông qua các bảng thống kê về lượng người tham gia và mức độ tương tác. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc áp dụng công nghệ vào các hoạt động dịch vụ giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn có thể nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™