Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-10-2020, 02:38 PM
haico639 haico639 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2020
Bài gởi: 19
Thời gian online: 3 giờ 49 phút 35 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết có phải là đa cấp?

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị kết liên affiliate marketing đã ko còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đem tới một nguồn thu nhập tiêu cực hết sức quyến rũ. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang phổ biến ngộ nhận sai trái về chương trình này. Một trong số đó chính là việc nhầm tưởng tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp là một. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết 2 khái niệm này để xem tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?Bán hàng đa cấp là gì?
Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không những trong khoảng các đơn hàng mình bán được. Mà còn trong khoảng những đơn hàng của hàng ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Như vậy nên, càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì càng kiếm được phổ thông tiền. Bởi thế, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn huê hồng theo phổ biến tầng.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gìAffiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online nhiều hiện nay

Tiếp thị kết liên hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết ko bắt buộc phải giới thiệu người tham dự. Bao lăm quý khách sản phẩm duyệt y quảng cáo của các bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham dự yêu cầu có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

3. Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên
Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, các bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc mua loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: các bạn chẳng phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia cực kỳ thuần tuý, mau chóng.

Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt chỗ, bạn phải có người giới thiệu chứ chẳng thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thoả thích mà không cần duyệt giới thiệu trong khoảng ai.

Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền chọn lựa sản phẩm của dịch vụ mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà công ty bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ lập lờ, nhà sản xuất ko uy tín, chi phí mập mờ nhưng bạn không có quyền từ chối. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nại. Nên sẽ phải đẩy chi phí sản phẩm lên cao gấp hai, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, nếu thấy tốt và hài lòng thì chọn để quảng bá cho rộng rãi người biết. Các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao lăm thì nhận huê hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu như nhận thấy ko ưng ý.

Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì gần như các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ mập mờ. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng lúc giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm mang lại tác dụng xấu, uy tín của các bạn sẽ bị sụt giảm nặng nằn nì. Khiến bạn khó bán được hàng ở những lần Tiếp đến.

– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do lựa chọn sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Như vậy, các bạn sẽ ko lo tác động uy tín lúc giới thiệu sản phẩm tới người khác. Ngược lại, nếu sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng cải thiện lên không phanh.

Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: cốt yếu là hình thức offline và hội tụ vào mối quan hệ thân thiết. Các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.

– Tiếp thị liên kết: phần lớn được thực hiện qua mạng Internet. Bạn được cung cấp một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng nhà sản xuất. Các bạn chỉ cần click vào link, hoàn tất các bước mua hàng và trả tiền là bạn được nhận huê hồng.

tương tự, qua các phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Bạn có thể thấy bản chất của hai chương trình này là rất dị biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Các bạn hoàn toàn an tâm lúc tham dự vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, ko thẹn với lương tâm.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của haico639

Chữ ký của haico639
mạng tiếp thị liên kếthttps://mangtiepthilienket.com/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™