Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-10-2020, 09:56 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 175
Thời gian online: 1 ngày 11 giờ 48 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong Ngành du lịch - khách sạn

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo đã mang đến nhiều tiện ích cho đa dạng ngành nghề như Bất động sản, Du lịch - Khách sạn, Y tế, Giáo dục…

Riêng đối với nhóm ngành Du lịch - Khách sạn, công nghệ thực tế ảo đã mở ra mới kỉ nguyên mới về những tour du lịch ảo cũng như cho phép khách hàng được trải nghiệm trước không gian làm tăng độ hài lòng và tăng độ tiếp cận khách hàng.Trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trong ngành du lịch - khách sạn mà đặc biệt là ở Đà Nẵng, nếu chúng ta không có chiến lược cũng như sự đổi mới về cách quảng bá, tăng trải nghiệm khách hàng thì sẽ nhanh chóng bị đào thải. Một số khách sạn, tiêu biểu là Khách sạn Grand Ocean Luxury Boutique đã nhìn ra được sự cấp thiết trong việc đổi mới cách quảng bá cũng như áp dụng nhanh chóng công nghệ thực tế ảo vào định hướng marketing của mình để thu hút khách hàng tiềm năng.

Với sự hỗ trợ của các công cụ như 360 Vr Tour - Sa bàn ảo, 3D Tour … các không gian ảo nhanh chóng được hình thành cho phép người dùng có có thể dễ dàng ngắm nhìn, quan sát khách sạn một cách trực quan, rõ ràng nhất. Tăng độ tương tác giữa người dùng với không gian đa chiều, giúp người dùng khám phá, cảm nhận rõ từng ngóc ngách về nơi mình sẽ lưu trú. Việc sử dụng tour tham quan ảo sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, độc đáo cho khách hàng.Nhanh chóng đón đầu xu hướng với công nghệ mới để nâng cao vị thế doanh nghiệp mình.

Tham khảo thêm về Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19 https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-du-lich-mua-covid-19

LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
📞 Hotline: 0935 690 369
🏠 Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng - 12B Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí MinhCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™