Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-10-2020, 03:33 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mô hình du lịch ảo - Trào lưu du lịch thời đại 4.0

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ thực tế ảo, các ngành nghề cũng đã có sự chuyển biến, đổi thay để đuổi kịp với thời đại. Mô hình du lịch ảo chính là hướng đi tất yếu để ngành du lịch hòa nhập với xu hướng chung của xã hội trong kỷ nguyên số, bắt kịp với sự phát triển của ngành ở khu vực và thế giới.

Năm 2020 là một năm ngành du lịch phải hứng chịu nhiều thiệt hại to lớn. Theo ghi nhận tại các hãng lữ hành, lượng khách hủy hoãn các tour nội địa của các công ty trong tháng 8, 9, 10 đã đến 90% trên tất cả các hành trình. Hai đợt dịch Covid-19 đã làm ngừng trệ và gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch. Mức độ ảnh hưởng, thiệt hại đối với du lịch trong đợt dịch thứ 2 này nghiêm trọng và tác động nặng nề hơn so với đợt dịch lần đầu tiên.

Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều người phải hủy bỏ các chuyến du lịch của mình thì giờ đây với mô hình du lịch ảo - sử dụng các công cụ như Map 4D, 360VR Tour - Sa ban ao, không gian 3D.. để tạo nên không gian chân thực, sống động, người dùng hoàn toàn có thể ngồi ở nhà những vẫn được tham quan, khám phá các địa danh nổi tiếng chỉ với các thao tác xoay chuyển hết sức đơn giản trên các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, ipad..Các địa danh nổi tiếng cũng bắt đầu áp dụng mô hình 3D để cho du khách có những trải nghiệm tham quan chân thực từ chính ngôi nhà của mình, từ đấy thúc đẩy khách hàng đặt tour nhanh chóng. Khu Thanh dia My Son đã xây dựng mô hình 3D để tạo nên lợi thế cạnh tranh, thu hút khách du lịch.

Du lich ảo là cơ hội để các công ty quảng bá thương hiệu của mình. Sự kết nối khách hàng và chốt tour nhanh gọn, phù hợp xu hướng phát triển hiện nay.

Tham khảo thêm về Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup-anh-360-do-chuyen-nghiep-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™