Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-10-2020, 11:38 AM
haico639 haico639 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2020
Bài gởi: 19
Thời gian online: 3 giờ 49 phút 35 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cách tạo Website tiếp thị liên kết (Affiliate) miễn phí

Cách kiếm tiền online bằng cách tiếp thị liên kết đang ngày một được phổ biến người để ý. Làm thật ăn thật, bền chí và đúng cách sẽ giúp bạn mỗi tháng kiếm thêm trong khoảng 1 – 5 triệu là điều có thế.

Kiếm tiền không phải tiện dụng điều này thì người nào cũng biết, nếu các bạn có hướng rõ ràng và có chiến lược cụ thể thì hoàn toàn kiểm được tiền bằng cách tạo website tiếp thị liên kết này.

Affiliate Là Gì ?Affiliate là một chương trình tiếp thị, các bạn có thể nhận được tiền hoa hồng trong khoảng một tổ chức mẹ bằng cách bán hàng cho họ. &Hellip; khi một người truy tìm cập vào blog, facebook, website hay thậm chí là kênh Youtube của bạn hoặc nhấp chuột vào một trong các quảng bá, liên kết tới trang web của doanh nghiệp mẹ để tiến hành thương lượng. Giả dụ thương lượng đó thành công các bạn sẽ nhận được từ 10% – 30% hoa hồng tùy theo chiến dịch mà các bạn tuyển lựa.

công tác tiếp thị của bạn là làm cái gì?

1. Vun đắp một website, hay một blog, hay tạo một hàng ngũ, fanpage trên facebook, hay kênh youtube sau ấy lớn mạnh kênh các bạn đã tạo tới khi có phổ biến người quan tâm.

hai. Sau lúc bạn đã có trong tay kênh web, hoặc blog, hoặc nhóm trên fb, hoặc … có lượng người tương tác kha hơi rồi lúc đấy bạn đăng ký tham gia vào cộng đồng tiếp thị liên kết (accesstrade, …) hoặc tiếp thị trực tiếp cho shopee, lazada, những trang cho phép tiếp thị trực tiếp…. Sau đó bạn lấy link ==> copy link tiếp thị đấy lên kênh của các bạn (web, blog, facebook, …). Tới khi có người nhấn vào link các bạn chia sẻ để sắm sản phẩm, khi đó bạn sẽ được chiết khấu trong khoảng 1 – 30% tùy theo nhà cung cấp và tùy theo sản phẩm bạn tiếp thị.

3. Rốt cuộc là chờ tiền đầy tài khoản rồi rút về ngân hàng tiêu (bước này là sướng nhất)

Về cách đăng ký tiếp thị các bạn Đánh giá thêm:

1. Tiếp thị kết liên với Lazada

2. Hướng dẫn tiếp thị kết liên với shopee

3. Hướng dẫn tham dự tiếp thị liên kết với AccessTrade

OK, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một website hoàn toàn miễn phí mà vẫn rất chuyên nghiệp cho việc làm tiếp thị kết liên.

bước 1: Tạo một tài khoản Gmail

bước này nếu như bạn đã có account gmail thì chúc mừng các bạn đã hoàn tất thao tác này nhé.

nếu như bạn chưa có tài khoản gmail các bạn tạo account gmail nhập thông báo vào form này rồi nhấn submit (đăng ký) là xong.

thao tác 2: Tạo một blog trên blogspot để tham gia tiếp thị kết liên

tại sao lại phải đăng ký tài khoản gmail rồi mới đăng ký được blogspot. Vì chúng nó cùng hệ sinh thái của GOOGLE. Về google thì mình ko cần phải đề cập rộng rãi nữa nhé. Vì từ bé ai cũng được nghe “Dân ta phải biết sử ta – ví như mà ko biết thì tra Google”.

Mình hướng tới các bạn dùng thằng blogspot này cũng có lý do, vì nó cộng hệ sinh thái với google nên rất tiện lợi cho việc SEO blog của bạn sau này.

nhấn Tạo Blog Mới

click vào Tạo blog mới sau đó điền thông tin:

Tiêu đề: tên tiêu đề blog của các bạn

Địa chỉ: địa chỉ blog của các bạn (phần này sau này các bạn có domain có thể trỏ DNS về thay cho tên bằng domain của bạn chẳng hạn)

đương nhiên, nếu bạn không có domain thì sử dụng tên vẫn không tác động gì đến SEO và chiến dịch truyền bá sau này.

Lưu ý: phần chọn liên hệ này rất khó để chọn được tên đẹp, bạn cần phải nghĩ suy và nhập cực nhiều, như trên hình của mình đặt là giftcode 24h này mình cũng tự nhiên đặt như vậy. Phần địa chỉ này bạn hãy tự nghĩ ra một cái tên dễ nhớ cho mình nhé

đông đảo các tên bạn đặt nếu như chưa có ai dùng thì bạn mới đặt tên thành công tương ứng với dấu vết xanh bên phải nhé, tình trạng hiện dấu chấm than đỏ (!) thì đã có người sử dụng, bạn cần chọn tên khác.

Phần chủ đề: có rất nhiều theme cho blog, bạn hãy chọn một theme cho mình nhé hoặc cứ để mặc định sau này thay đổi cũng không sao..

Phần trang admin cho blog:

Để vào viết bài cho trang blog của mình, bạn chỉ việc vào trang blogspot.com hoặc bloger.com rồi đăng nhập địa chỉ gmail của bạn là vào được trang admin này đăng bàibước 3: Chỉnh sửa và cài đặt theme coupon

Bài viết này mình hướng dẫn và san sẻ cho các bạn một theme bản quyền mà mình lấy trên mạng chuyên về san sớt mã giảm giá.

Theme này có giá 9.95$ nếu như bạn có điều kiện nên mua ủng hộ tác nhái nhé.

nếu điều kiện kinh tế khó khăn quá thì có thể sử dụng bản có gắn bản quyền theme dưới footer. Nếu như khó khăn nữa không muốn sắm mà vẫn muốn dùng bản quyền của theme này thì tham khảo bài viết mình đã hướng dẫn cách xóa bản quyền cho thêm blogspot

Bài này mình hướng dẫn bằng bản vẫn chưa xóa bản quyền dưới footer, ví như xóa bản quyền chưa được cần support bạn có thể comment bên dưới cho mình.

Sau khi download và giải nén được thư mục:

Trong thư mục có không ít file hướng dẫn sử dụng theme, các bạn mở bằng trình chuẩn y để xem hướng dẫn sử dụng theme này nhé.

Thư mục này chúng ta chỉ lưu ý duy nhất file theme Tiếp đến, để dùng theme này bạn vào phần Chủ đề (theme) trong admin của theme sau đó chọn Sao lưu/ khôi phục (góc trên bên phải)Để sao lưu chọn tải chủ đề xuống. Do mình muốn dùng theme chọn Choose File rồi sắm đến thư mục đựng theme click Tải lên rồi lưu lại chọn theme vừa chuyên chở lên để sử dụng. Thêm nữa, các bạn có thể làm bằng cách mở file theme Blog Coupon.xml bằng notepad hoặc một IDE nào đó rồi copy dán đè vào thêm đang dùng.

Sau lúc hoàn tất chúng ta có giao diện sau

Ok như vậy là chúng ta đã hoàn thành, do chưa có bài viết nào nó báo lỗi ko tin thấy bài viết nào.Giờ thì hay mở những file hướng dẫn trong thư mục giải nén ở bước trên để đọc hướng dẫn và cách thay đổi nhé.

Vào admin để đổi thay và sửa thành thông báo của mình nhé, duy chỉ dòng chữ rút cuộc là các bạn không thể sửa được vì đã bị mã hóa. Còn lại mọi thứ vào admin để sửa.Phần còn lại bạn tự diễn biến tiếp nhé, giả dụ có bất cứ câu hỏi nào hãy comment xuống phía cuối site mình sẽ hướng dẫn nhé!

Tổng kết

Bài hướng dẫn này không những dành cho bạn làm tiếp thị kết liên mà có thể dành cho hồ hết những đối tượng ưa chuộng và muốn tạo một blog cho riêng mình.

Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn cách trỏ domain thay cho domain bằng một domain dạng hoàn toàn không phải gõ phổ quát ký tự nữa.

Cảm ơn bạn, nếu như bài viết hữu dụng cho các bạn bè các bạn thì đừng ngại san sẻ nhé.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của haico639

Chữ ký của haico639
mạng tiếp thị liên kếthttps://mangtiepthilienket.com/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™