Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-10-2020, 10:18 AM
xam xi du xam xi du is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2019
Bài gởi: 21
Thời gian online: 2 giờ 2 phút 20 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nguyên Tắc Thiết Kế led man hinh Sàn Đầy Màu Sắc

màn led Sàn được sử dụng rộng rãi trong hien thi sân khấu, ứng dụng thương mại, trang trí cửa hàng & các hướng khác qua thiết kế sáng tạo. Sự xuất hiện của màn hình LED sàn tương tác cung cấp một cách thể hiện mới lạ hơn cho các màn trình diễn khác nhau & thiết kế sáng tạo. Trong tình vậy càng ngày càng có nhiều thiết bị công nghệ hiện đại hơn, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức về hình ảnh cũng như âm thanh chân thực hơn. Màn led sàn ra đời là để sâu xa những Trải Nghiệm về hình ảnh tuyệt vời nhất đó.
1, Lịch Sử màn hình LED Sàn Tương Tác
Trước khi có sự ra đời của màn hình LED sàn các sản phẩm tương tự như sàn led trên thị trường cũng được sử dụng trong trang trí thương mại. Sàn phát sáng rất có khả năng hien thi các mẫu hình ảnh trên mặt sàn. Các tầng như vì thế thường dựa vào SCM tích hợp để điều khiển trình chiếu các mẫu đơn giản hoặc có khả năng được điều khiển bằng cách kết nối với máy tính để toàn bộ giai đoạn rất có khả năng chiếu các hiệu ứng thay đổi. Tuy nhiên, những mô hình hoặc hiệu ứng đều được cài đặt trước. Trong một máy tính hoặc chip đơn, nó chỉ đơn giản là đầu ra điều khiển dựa trên chương trình, không tạo ra nào đó tương tác nào với mọi người trên sân khấu. Với sự phát triển của công nghệ cảm ứng trong số những năm gần đây, đã có những tầng phát sáng có khả năng tương tác với người dùng, & các chế độ Trải Nghiệm mới lạ & thú vị của nó được thị trường ưa chuộng. Nguyên lý thực hiện của screen sàn tương tác là đặt cảm biến áp suất, một cảm biến điện dung hoặc một cảm biến hồng ngoại trên sàn nhà. Khi người tương tác với screen sàn, các cảm biến này sẽ cảm nhận vị trí của người đó & cung cấp lại thông tin kích hoạt cho bộ điều khiển chính, sau đó Logic của bộ điều khiển chính sẽ tạo ra hiệu ứng chiếu tương ứng sau khi phán đoán.
2, Điều Khiển man hinh led Sàn Tương Tác
Các phương pháp điều khiển sàn tương tác phổ biến bao gồm: chế độ điều khiển ngoại tuyến, chế độ điều khiển trực tuyến Ethernet & chế độ điều khiển phân tán không dây. Các sản phẩm màn hình hiển thị sàn tương ứng được sản xuất cho các ứng dụng kỹ thuật không giống nhau và phần mềm sản xuất hiệu ứng hỗ trợ tư vấn được thiết kế để sử dụng phần mềm. "Seekway Dance Player", người dùng có thể điều khiển màn hình hiển thị sàn để vào chế độ tương tác của các mẫu khác nhau (có thể được sử dụng riêng hoặc đồng thời để đạt được các mẫu cảm biến & chức năng âm thanh cảm ứng) hoặc như một màn hình để phát hình ảnh đủ màu . Nhiều bộ hiệu ứng tích hợp tuyệt đẹp có thể được tạo bằng với một cú nhấp chuột và các hiệu ứng định dạng không giống nhau có thể bị chặn hoặc nhập; chức năng chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ có thể được sử dụng để chỉnh sửa hiệu ứng văn bản khi cần thiết; độ sáng và tốc độ rất có thể được điều chỉnh trong số thời gian thực; và độ sáng & tốc độ rất có thể được điều chỉnh linh hoạt theo ứng dụng; Bạn cũng rất có thể thiết lập hoặc sửa đổi các tham số dự án & định tuyến cẩn thận qua các cài đặt cài đặt, rất đơn giản & nhanh chóng.
3, màn hình hiển thị led Sàn Tương Tác Điều Khiển Ngoại Tuyến và Điều Khiển Kết Nối Ethernet
Hệ thống điều khiển sàn ngoại tuyến bao gồm nhiều hệ thống con, mỗi hệ thống bao gồm bộ phát hiện cảm biến, bộ trình chiếu LED, bộ xử lý phát hiện & bộ điều khiển hiển thị được phân bố đồng đều trên bảng mạch. Bộ phát hiện cảm biến được kết nối với đầu vào của bộ xử lý phát hiện, bộ hien thi LED được kết nối với đầu ra của bộ điều khiển trình chiếu và bộ xử lý dữ liệu độc lập với hệ thống con cũng được cung cấp với giao diện đầu ra của nó. Và đơn vị điều khiển trình chiếu của hệ thống con. Giao diện đầu vào được kết nối & giao diện đầu vào của nó được kết nối với giao diện đầu ra của đơn vị xử lý phát hiện. Trong số một sản phẩm thực tế, mỗi hệ thống con là một mô-đun màn hình hiển thị sàn. Khi kết nối,
4, Điều Khiển Ngoại Tuyến màn led điện tử Sàn Tương Tác
Khi sử dụng chế độ điều khiển ngoại tuyến, bộ điều khiển ngoại tuyến có chức năng như một bộ xử lý dữ liệu. Một mặt, nó cần nhận thông tin được truyền từ tất cả các đơn vị phát hiện cảm biến và sau khi xử lý hợp nhất dữ liệu, rất có thể biết vị trí của màn hình sàn được kích hoạt, sau đó đọc. Lấy các tệp dữ liệu được lưu trữ trong các thiết bị lưu trữ di động như thẻ CF & thẻ SD để đạt được chiếu hiệu ứng tương ứng. Thiết kế của bộ điều khiển ngoại tuyến bao gồm một máy tính đơn chip có thể xử lý dữ liệu mạnh & các mạch ngoại vi của nó.
5, màn hình hiển thị led Sàn Tương Tác Điều Khiển Trực Tuyến Ethernet
Khi sử dụng phương pháp điều khiển kết nối Ethernet, máy tính có chức năng như một bộ xử lý dữ liệu. Vì máy tính rất có khả năng xử lý dữ liệu mạnh hơn, phương pháp điều khiển này rất có thể sửa đổi hiệu ứng chiếu bất cứ khi nào và rất có khả năng nhận ra sự giám sát thống nhất của một sân khấu lớn trong số thời gian thực. Các mô-đun rất có thể được mở rộng theo cách xếp tầng, có lợi vì thế lớn trong các ứng dụng kỹ thuật screen sàn tương tác quy mô lớn.
6, led man hinh Sàn Tương Tác Điều Khiển Phân Phối Không Dây
Dựa trên phương pháp thiết kế hệ thống screen tương tác điều khiển phân tán không dây, so với thiết kế hệ thống trước đó, phương pháp điều khiển hoạt động theo phương thức không dây, loại bỏ sự cần thiết phải đi dây tại chỗ. Đồng thời, điều khiển phân tán được sử dụng để phân phối công việc của phần xử lý dữ liệu. Trong số mỗi bộ xử lý kiểm soát sàn, phần xử lý dữ liệu được hoàn thành bởi các bộ xử lý này. Do đó, phần điều khiển chính không cần khả năng xử lý dữ liệu quá mạnh mẽ. Trong số một thiết kế lớn, nó không cần sử dụng máy tính làm trung tâm xử lý dữ liệu. Phương pháp kiểm soát này có khả năng làm giảm đáng kể chi phí thiết kế hệ thống.
7. Quy Trình Làm Việc và Nguyên Tắc Của Hệ Thống man hinh led Sàn Điều Khiển Phân Tán Không Dây.
Sau khi điểm cảm ứng của màn hình sàn được kích hoạt, bộ điều khiển phụ được kết nối với nó sẽ truyền không dây thông tin ID vị trí của điểm kích hoạt đến điều khiển chính; sau khi điều khiển chính nhận được thông tin vị trí, thông tin vị trí được đồng bộ hóa với vị trí phát bởi thiết bị điều khiển chính. Tất cả các điều khiển phụ sẽ truyền thông tin này đến bộ xử lý bên trong mỗi màn hình hiển thị sàn, do đó, mỗi mô-đun màn hình hiển thị sàn sẽ tự động tính toán khoảng cách vị trí của chính nó từ điểm kích hoạt, sau đó xác định hiệu ứng hien thi mà nó sẽ hiển thị; Hệ thống sử dụng khung đồng bộ hóa đặc biệt để nhận ra rằng hệ thống có tham hiển thị thời gian thống nhất. Do đó, mỗi mô-đun screen sàn có thể tính toán chính xác thời gian cần chiếu hiệu ứng tương ứng,
8, Tóm Tắt màn led điện tử Sàn Tương Tác
(1) Chế độ điều khiển ngoại tuyến. Do bộ điều khiển chính có thể xử lý dữ liệu hạn chế, nó chủ yếu được sử dụng cho cảm biến tương tác trên máy tính để bàn & phù hợp cho các ứng dụng tương đối nhỏ như bàn bar và mặt bàn phòng KTV.

(2) Phương pháp điều khiển trực tuyến Ethernet rất có thể được áp dụng cho các trường hợp như điều khiển giai đoạn quy mô lớn. Do máy tính được sử dụng làm trung tâm xử lý dữ liệu, phương pháp điều khiển này rất có thể dễ dàng sửa đổi để trình chiếu hiệu ứng bất cứ khi nào & rất có khả năng được thống nhất trên một sân khấu quy mô lớn trong thời gian thực. Giám sát.

(3) Chế độ điều khiển phân tán không dây, khác với hai chế độ truyền dữ liệu có dây ở trên. Phương pháp này thực hiện việc truyền dữ liệu quan trọng thông qua mạng không dây. Trong các ứng dụng kỹ thuật thực tế, nó không chỉ cải thiện hiệu quả bố trí tại trang web, mà còn giảm chi phí lao động & chi phí dây, có lợi thế rõ ràng trong các ứng dụng quy mô lớn.

Đồng thời, về mặt xử lý dữ liệu, khác với hai phương pháp xử lý tập trung ở trên, phương pháp điều khiển phân tán không dây lan truyền công việc của phần xử lý dữ liệu đến các bộ xử lý của mỗi màn hình sàn và xử lý đồng bộ của các bộ xử lý này hoàn thành việc chiếu hiệu ứng. Do đó, bộ điều khiển chính không cần khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ và không cần sử dụng máy tính làm trung tâm xử lý dữ liệu khi được áp dụng cho một giai đoạn lớn, do đó rất có khả năng giảm thêm chi phí cho ứng dụng hệ thống.

LED TRƯỜNG HẢI chuyên cung cấp các loại màn hình hiển thị led chất lượng tốt đến từ các thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm mà chúng tôi phân phối đang có mặt tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. LED TRƯỜNG HẢI bảo đảm mang đến cho người dùng các sản phẩm chuẩn hãng, có đầy giấy tờ có nguồn gốc & kiểm định chất lượng.
Nguồn: https://manhinhledghep.comCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của xam xi du

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™