Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-10-2020, 10:27 AM
haico639 haico639 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2020
Bài gởi: 19
Thời gian online: 3 giờ 47 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Làm Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Như Thế Nào?

Tiếp thị liên kết với accesstrade là hình thức affiliate marketing, tiềm năng lớn to nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, ko cần có sản phẩm, không cần bỏ ra phổ biến vốn, và không cần để ý tới những trở ngại như ship hàng, tồn kho, coi ngó quý khách,…phổ biến bạn muốn làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền Online nhưng chưa biết tính từ lúc đâu và làm như thế nào. Bữa nay mình sẽ san sẻ cách làm tiếp thị liên kết với Accesstrade.Tiếp thị liên kết Accesstrade là gì?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa lúc có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ tìm hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade sản xuất cho bạn, thì các bạn sẽ được hoa hồng.[​IMG]Ví dụ: các bạn muốn kiếm tiền với việc truyền bá sản phẩm nào đấy của TiKi, các bạn sẽ đăng ký account Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ người nào tìm sản phẩm chuẩn y đường link riêng biệt của các bạn, các bạn sẽ nhận được hoa hồng.tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => lăng xê => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là quảng bá sản phẩm.AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi những hành động, bước mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các thương lượng được quản lý chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rõ ràng, bảo đảm quyền lợi nhằm cải thiện lợi nhuận cho phần lớn các đối tác.như vậy có thể kể Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những nhãn hiệu to, họ muốn đẩy mạnh bán hàng duyệt y affiliate marketing, tỉ dụ Tiki, Shopee, Sendo, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…

Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là các người muốn tao ra thu nhập online như các bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để PR.

Với mỗi sản phẩm mà Advertiser đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link biệt lập cho mỗi đối tác, công tác của chúng ta là đem đường dẫn này đi quảng cáo. Lúc có khách hàng nào bấm vào đường dẫn này và sắm sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng hoả hồng tương ứng theo ký hợp đồng hiển thị Trước tiên.Customer (Khách hàng) : Là bạn hàng qua đường link của bạn, các bạn sẽ được hoả hồng.AccessTrade có tốc độ cải thiện trường và tiếp cận với các bên Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) hơi nhanh. Đầu 2016, mình đã có từng nghe & Phân tích sơ qua, lúc đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có phổ thông lựa chọn cho affiliate & họ gặp không ít cạnh tranh.Nhưng cho tới thời khắc hiện tại (2018), AccessTrade đã có rất nhiều đối tác to như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Sendo, Anz, iVIVU AEON, Lotte,…Khoảng sắp 100 chiến dịch & lớn mạnh không giới hạn.AccessTrade ngày một được đa dạng nhà tiếp thị kết liên biết tới và có thêm rất nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng rộng rãi publisher thì càng nhiều advertiser (Vì bất cứ nhãn hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & triển khai chiến dịch affiliate là sự lựa chọn rất hiệu quả), và phổ thông advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng cải thiện => Việc phổ thông hóa chiến dịch lại thu hút nhiều publisher.Lời kết:

Dù kể thế nào thì không thể phủ nhận là tiếp thị kết liên đang tạo ra cực nhiều những affiliater chuyên nghiệp. Có không ít nữ giới đã có thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Vậy còn bạn? Bạn đã sẵn sàng tham dự chưa?Chúc các bạn thành công!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của haico639

Chữ ký của haico639
mạng tiếp thị liên kếthttps://mangtiepthilienket.com/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™