Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 28-10-2020, 12:17 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ở nhà vẫn được đi du lịch ? Chuyện khó hóa dễ nhờ công nghệ thực tế ảo

Nền kinh tế toàn cầu đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự bùng phát của dịch coronavirus 2019.Tác động của nó cao hơn nhiều so với tác động của virus SARS năm 2003. Ngành du lịch cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng này. Kể từ kỳ nghỉ mùa xuân đến kỳ nghỉ hè, đại dịch Covid-19 đã gây ra sự gián đoạn hàng loạt các kế hoạch du lịch, kỳ nghỉ dưỡng, hoạt động đi lại do Chính phủ các nước đều ban hành quy định về hạn chế các chuyến bay nội địa lẫn nước ngoài đến khóa cửa biên giới, giãn cách xã hội nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong những giai đoạn thường được xem là cao điểm của ngành du lịch. Điều này khiến các hãng hàng không lẫn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, địa điểm du lịch mất hàng tỷ USD và hàng triệu người trong ngành dịch vụ du lịch mất việc làm.

Nhưng nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo mà đặc biệt là công nghệ Sa bàn ảo, người dùng vẫn có thể chu du khắp mọi nơi, ngắm nhìn những ngọn núi, dòng sống hay các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở chính ngay ngôi nhà của mình.
Chỉ cần search tên địa điểm mà bạn muốn tới, sau đó mọi không gian như : Phố Cổ Hội An, khu Thánh địa Mỹ Sơn, Tokyo, Paris… hay thậm chí là dưới đại dương xanh thẳm hoặc đỉnh Everest cao vút cũng ở ngay trước mắt bạn. Toàn bộ không gian được quét bằng các thiết bị hiện đại nhất độ chính xác đạt 100% –“chuẩn đến từng centimet” nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao không khác gì khi đến địa điểm thực tế.Sa bàn ảo kết hợp với 360 VR Tour cho phép người dùng có thể di chuyển, ngắm nhìn không gian chỉ với những cú xoay lật đơn giản trên các thiết bị thông mình như điện thoại, laptop, ipad.. Vừa bảo đảm sức khỏe vừa có những trải nghiệm độc đáo, thú vị là lợi ích tuyệt vời mà công nghệ thực tế ảo đã mang đến cho người dùng.

Tham khảo thêm về Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19 https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-du-lich-mua-covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™