Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 29-10-2020, 02:10 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 44 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Du lịch thực tế ảo - Trải nghiệm du lịch tại nhà nhờ công nghệ 4.0

Hiện nay, không riêng gì Việt Nam mà các nước trên thế giới đang áp dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch. Điều này đã mang lại lợi ích không nhỏ cho các du khách mà bên cạnh đó người hưởng lợi trực tiếp chính là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch - khách sạn.

Vậy du lịch thực tế ảo là gì?

Du lịch thực tế ảo là người dùng sẽ sử dụng những thiệt bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad, kính VR… để trải nghiệm những không gian 3D được xây dựng lên từ các công nghệ như Sa bàn ảo - 360 VR Tour, 3D Tour, Map 4D..

Người dùng chỉ cần search tên địa điểm mà họ muốn tới, sau đó thì mọi không gian như : Phố Cổ Hội An, khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn, Tokyo, New York, Paris… hay thậm chí là dưới đại dương xanh thẳm hoặc đỉnh Everest cao vút cũng hiện ngay trước mắt. Toàn bộ không gian được quét bằng các thiết bị hiện đại nhất độ chính xác đạt 100% –“chuẩn đến từng centimet” nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao không khác gì khi đến địa điểm thực tế. Giờ đây “chu du mọi nơi” tại nhà đã trở được hiện thực hóa nhờ công nghệ thực tế ảo.Ngành du lịch với tốc độ phát triển tốt, các công ty cũng bắt đầu cạnh tranh nhau khốc liệt hơn. Cải tiến quy trình, đổi mới là cách tốt nhất để tạo lợi thế cạnh tranh giữa các công ty.
Đổi mới cách quản lý, vận hành, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho du khách là việc phải làm. Ứng dụng công nghệ mới là một đòn bẩy tạo ra sự khác biệt nâng cao hiệu quả nhanh nhất. Thu hút khách hàng bằng những trải nghiệm chân thật, độc đáo từ đó thúc đẩy việc đặt tour nhanh chóng.

Tham khảo thêm về khu di tích Thánh địa Mỹ Sơn được số hóa bằng công nghệ thực tế ảo
http://vr360.com.vn/vi/tim-hieu-ve-khu-di-tich-thanh-dia-my-son-duoc-so-hoa-bang-cong-nghe-thuc-te-aoCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™