Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 12-11-2020, 10:12 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Du lịch “ảo” nhưng cảm giác thật với công nghệ thực tế ảo VR

Việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch đang dần được phát triển trong mùa dịch Covid-19 này. Khi du lịch ngày càng phát triển nhưng mùa dịch lại chưa dứt hẳn thì công nghệ thực tế ảo là một giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp và người dùng. Với những hình ảnh chân thực và sự bao quát của khung cảnh sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới lạ.



Để có những thể hiện cảnh vật thực tế nhất, không thể thiếu những hình ảnh 360 độ. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ của VR360 sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn toàn diện hơn so với những hình ảnh 2D truyền thống. Hiện nay, việc áp dụng hình ảnh 360 độ cũng dần được sử dụng rộng rãi. Ví dụ điển hình như Facebook, thống kê cho thấy những hình ảnh 360 độ có lượt tương tác cao hơn những hình khác, cho thấy việc ứng dụng hình ảnh 360 độ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và kích thích sự tò mò của người xem.



Bên cạnh đó, sự kết hợp với 360 VR Tour - Sa bàn ảo sẽ giúp chuyến du lịch “ảo” của bạn trở nên trọn vẹn hơn bằng cách liên kết những bức ảnh 360 độ tạo nên không gian đa chiều đầy thực tế. Với số lượng góc nhìn không giới hạn, bạn có thể quan sát cảnh quan một cách tổng thể như chính bạn đang ở đấy và đi tham quan. Việc du lịch trở nên dễ dàng, thực tế và đem lại hiệu quả cao hơn so với những phương thức truyền thống trước đó. Chỉ với thiết bị thông minh: điện thoại, laptop, … thì bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ này rồi,vậy thì ngại gì mà không thử?
Xem thêm thông tin tại: https://vr360.com.vn/vi/360-tour



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™