Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 12-11-2020, 04:10 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 43 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Khám phá di tích lịch sử mà không cần phải đến trực tiếp?

Dịch bệnh khiến chúng ta lo sợ về việc an toàn khi đi du lịch xa, dẫn đến nhu cầu du lịch trong năm nay có thể nói là sụt giảm nặng nề ở cả Việt Nam và trên thế giới. Những giải pháp mới được thiết kế và xây dựng dựa trên công nghệ mới đang dần được triển khai để bù đắp các tổn thất. Trong đó, ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch đang được sử dụng bởi những lợi ích giúp hạn chế đi lại mà vẫn có trải nghiệm thực tế.Công nghệ thực tế ảo cho phép tạo ra các sa bàn ảo, các không gian 3 chiều, góc quan sát 360 độ mà ở đó không gian được số hóa chân thật và chính xác gần như tuyệt đối. Bạn có thể tiếp cận các không gian này thông qua thiết bị điện tử như điện thoại, ipad, máy tính, hay kính VR.


Nhờ vào công nghệ này, công chúng có thể trải nghiệm và khám phá những điểm đến độc đáo mà chưa có điều kiện để du lịch trực tiếp. Hoạt động khám phá có thể thúc đẩy du lịch trực tiếp phát triển khi du khách được phép tham khảo trước không gian.


Cùng khám phá khu di tích thánh địa Mỹ Sơn đã được số hóa bằng công nghệ thực tế ảo để trải nghiệm chân thật nhất: http://vr360.com.vn/vi/tim-hieu-ve-k...ghe-thuc-te-aoCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360


Last edited by vr360; 12-11-2020 at 04:23 PM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™