Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 12-11-2020, 04:45 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 44 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du lịch mùa Covid - 19

Như các bạn đã biết, đại dịch Covid - 19 đã gây ra những thiệt hại vô cùng lớn đối với nền kinh tế - chính trị toàn cầu. Sức ảnh hưởng của đại dịch đến nền kinh tế nói chung và ngành Du lịch Việt Nam nói riêng là rất lớn.

Ngành du lịch Việt Nam được xem là ngành kinh tế mũi nhọn với nhiều tiềm năng và triển vọng lớn từ trước đến nay. Nhưng trong bối cảnh đại dịch Covid - 19 đang hoành hành thì ngành Du lịch nước nhà đã và đang chịu không ít khó khăn và thử thách.

Ngay lúc này, chính phủ cũng đang tìm mọi cách để khắc phục và đưa nền kinh tế phát triển quay trở lại.

Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó chính là ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào Du lịch. Đặc biệt là Du lịch tại Đà Nẵng đang là một trong những trung tâm thu hút du khách đông đảo nhất cả nước.

Công nghệ thực tế ảo VR áp dụng 360 VR Tour, Map 4D, không gian 3D,... giúp người xem không những có được trải nghiệm mới mẻ, độc đáo mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí.Bằng dich vu chup anh 360 đo, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những tấm ảnh 360 độ đầy sống động và chuyên nghiệp. 360 VR Tour giúp tạo ra tour tham quan ảo, bạn có thể xem bất kỳ vị trí hay góc nhìn nào của địa danh, công trình kiến trúc tại Đà Nẵng.

3D Tour còn tạo ra không gian 3D thực tế ảo với góc nhìn 3D cùng các bước di chuyển ngắn và liên tục, như chính bạn đang tham quan trực tiếp, khi bạn muốn tham quan ảo khách sạn Grand Ocean Luxury Boutique và khách sạn Crystal Đà Nẵng hay bất kỳ khách sạn 5 sao nào gần trung tâm thành phố.

Nhờ vào việc áp dụng các công nghệ ảo mà bạn đã có thể xem bất cứ địa điểm, địa danh nào mà không cần phải đi đâu cả, đặc biệt là trong bối cảnh hạn chế đi lại nhiều như hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™