Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-12-2020, 02:27 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mua sắm tại các showroom ngay tại nhà bằng công nghệ thực tế ảo

Thương mại điện tử phát triển đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người dùng, giờ đây mọi người đều thích việc ngồi tại nhà và sắm sửa mọi thứ. Để tăng sự cạnh tranh cho doanh nghiệp, các đơn vị thương mại điện tử dần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào quá trình mua sắm để tăng trải nghiệm. Hãy tìm hiểu cách thức ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho các showroom, cửa hàng của bạn.

Nhờ vào công nghệ 3d thực tế ảo, các showroom, cửa hàng sẽ được số hóa và tái hiện trên trực tuyến. Tạo một không gian 3d chân thực cho phép di chuyển và quan sát bên trong. Doanh nghiệp có thể kết hợp sa bàn ảo để tái hiện không gian bên ngoài, sau đó cho phép người dùng di chuyển vào bên trong để tham quan cửa hàng, đọc các tài liệu được đính kèm, xem sản phẩm, sau đó click vào link web sản phẩm để tiến hành đặt hàng.

Tìm hiểu về sa bàn ảo: https://vr360.com.vn/vi/360-tourCông nghệ 3D thực tế ảo là giải pháp thay thế rất tốt cho hình ảnh hay video. Bạn không thể chụp ảnh hay quay video được tất cả các sản phẩm trong thời gian ngắn. Đồng thời người xem cũng rất khó hình dung và tin vào tính chân thật của hình ảnh bạn chụp.

Có hai cách để số hóa không gian của bạn là sử dụng công nghệ 3D tour và công nghệ 360 vr tour. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp tạo ra các tấm hình 360 để sử dụng công nghệ liên kết tạo thành 360 vr tour. Còn 3D tour sẽ sử dụng máy chuyên dụng để thực hiện quay theo từng bước đi nhỏ chi tiết.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™