Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 18-02-2021, 10:13 AM
simsopyt simsopyt is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2020
Bài gởi: 8
Thời gian online: 3 giờ 54 phút 29 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Những lưu ý khi kiểm tra sim có hợp tuổi hay không?

Nếu như quý bạn đang tìm hiểu về sim hợp tuổi, đang muốn tự kiểm tra sim của mình có hợp với tuổi của mình hay không? nhưng vẫn chưa biết hiểu như thế nào là đúng? tính như thế nào là chính xác? nên chắt lọc thông tin tham khảo ra sao? thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho quý bạn

Sim hợp tuổi là gì?

Sim hợp tuổi là loại sim hợp với ngày tháng năm sinh, giờ sinh của người dùng. Sim hợp tuổi cũng là một vật phẩm phong thủy tương tự Tỳ Hưu, Ngọc Bội, … Tuy nhiên, sim hợp tuổi có tác dụng bổ trợ mạnh mẽ hơn các vật phẩm phong thủy khác và không cần thực hiện khai quang tại các chùa do mỗi lần sử dụng sim để gọi đi và nhận cuộc gọi đã là một lần thực hiện kích hoạt.

Cách kiểm tra sim hợp tuổi

Hiện tại có rất nhiều website cung cấp thông tin hỗ trợ người dùng kiểm tra sim của mình có hợp tuổi hay không. Website uy tín có kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm có nhưng bên cạnh đó cũng có những website chưa có kinh nghiệm, chưa có sự nghiên cứu mà chỉ tham khảo sau đó viết lại và thêm chút nội dung để tạo sự khác biệt. Về bản chất họ không thực sự hiểu rõ vấn đề nguồn gốc của các tiêu chí kiểm tra do đó đưa ra các thông tin khiến người dùng hoang mang không biết đâu là thông tin đáng tin cậy.

Nếu như quý bạn không phải là người thực sự am hiểu về phong thủy thì có thể tham khảo công cụ kiểm tra sim có hợp tuổi không tại link tại đây.




Nếu quý bạn vẫn đang tìm hiểu để tự kiểm tra xem sim của mình có hợp tuổi hay không thì cần chú ý một số lưu ý dưới đây.

Những cách kiểm tra sim hợp tuổi cần tránh

Cách kiểm tra sim có hợp tuổi không mà có hành quẻ có chứa quẻ biến: Đây là cách kiểm tra sim của đơn vị chưa có sự nghiên cứu chuyên sâu, khi ứng dụng quẻ biến vào sim thể hiện sự máy móc coi vật phẩm phong thủy như một người trong khi đó sim không có ngày tháng năm sinh và giờ sinh giống con người

Cách kiểm tra sim hợp tuổi có vận dụng yếu tố Du Niên: Đây là yếu tố phù hợp trong việc luận tuổi làm ăn hợp, phong thủy nhà ở … Việc áp dụng yếu tố Du Niên trong sim sẽ chỉ xem xét đơn lẻ các cặp số chứ không xem xét được toàn bộ dãy số. Vì vậy, việc kiểm tra dựa vào các yếu tố này không mang lại kết quả chính xác.

Cách kiểm tra sim hợp tuổi dựa trên 4 số cuối rồi chia cho 80: Cách kiểm tra này cũng không có tính chính xác. Đây là phương pháp đoán mò giống như thầy bói xem voi khi dãy sim có 10 số nhưng chỉ xem phần đuôi và đưa ra kết luận cho tổng thể dãy sim.

Với những hướng dẫn và lưu ý trên hy vọng quý bạn có thể tự kiểm tra sim mình đang dùng có hợp tuổi mình hay không mà không bị hoang mang bởi các thông tin trên google



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của simsopyt

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 19-11-2021, 02:00 PM
anviethouse anviethouse is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Nov 2021
Đến từ: Thanh Oai, hà Nội
Bài gởi: 6
Thời gian online: 1 giờ 8 phút 57 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
MÌnh kiểm tra sim mình 2 website ra 2 kết quả khác nhau
Tài sản của anviethouse

Chữ ký của anviethouse
Anviethouse được kiến trúc sư Nguyễn Văn Dương thành lập năm 2015 chuyên thiết kế - sản xuất - thi công nội thất trọn gói
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 20-11-2021, 08:17 AM
dungtranhn dungtranhn is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Nov 2021
Đến từ: dungtranhn
Bài gởi: 294
Thời gian online: 5 giờ 25 phút 30 giây
Xu: 60
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
LINH LAN MAY

Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
PHONE/ZALO: 0838 994 486

xưởng may gia công
Tags: xưởng may gia công thời trang
Tài sản của dungtranhn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™