Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-02-2021, 11:18 PM
simsopyt simsopyt is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2020
Bài gởi: 8
Thời gian online: 3 giờ 54 phút 29 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu năm 2021 và cách hóa giải

Vận mệnh của mỗi người đều có sự thay đổi theo từng năm. Việc xem tử vi tuổi Tân Dậu sẽ giúp bạn biết được những thay đổi của mình trong năm 2021 như thế nào? Tốt xấu ra sao? Và cách hóa giải hạn như thế nào? Hãy cùng simphongthuy.vn bình giải ở bài viết dưới đây.
1. Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam nữ mạng năm 2021
a. Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2021
- Sao chiếu mệnh - sao Thái Dương: đây là một cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu Tinh. Người sinh năm 1981 gặp sao này chiếu mệnh thì sự nghiệp làm ăn kinh doanh buôn bán được may mắn và thăng tiến. Khoảng thời gian thuận lợi nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
- Hạn - Toán Tận: nam mệnh Tân Dậu gặp hạn này chủ về hao tán tiền của. Bên cạnh đó đi lại dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, khó lường trước được dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Theo tính chất của hạn này thì đây là một hạn lớn, tác động nghiêm trọng về tài lộc, tiền bạc và sức khỏe.
b. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2021
- Sao chiếu mệnh - sao Thổ Tú: sao Thổ Tú bản chất là một hung tinh, tuy tác động của hung tinh này không quá nghiêm trọng nhưng bạn cũng đáng phải lưu tâm đến. Năm Tân Sửu, do ảnh hưởng của sao này mà sự nghiệp của bạn sẽ gặp trở ngại do có người ghen ghét mà phá hoại. Bạn cần chú ý tình trạng sức khỏe của bản thân năm nay không được tốt, hay ốm vặt nên cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Vấn đề đi lại cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi, bạn nên hạn chế đi xa nếu công việc không cần thiết. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm không được hòa thuận, hay cãi vã, tranh chấp những chuyện không đáng có.
- Hạn - Huỳnh Tuyền: hạn này chủ về sức khỏe hay đau đầu chóng mặt, nặng hơn sẽ có bệnh nguy hiểm. Điều này dự báo nữ Tân Dậu cần thận trọng chú ý về mặt sức khỏe, có chế độ ăn uống phù hợp và luyện tập thể dục thể thao đều đặn. Nên đi khám sức khỏe định kỳ để biết tình trạng sức khỏe bản thân, nếu có bệnh thì điều trị kịp thời.
2. Cách hóa giải hạn tử vi tuổi Tân Dậu nam nữ mạng năm 2021
a. Làm lễ dâng sao giải hạn
- Muốn tăng cát khí của sao Thái Dương thì nam sinh năm 1981 hãy làm lễ cầu tài đầu năm hoặc hàng tháng làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào ngày 27 âm hàng tháng, vào đúng giờ Hợi chính là thời khắc quan trọng để làm lễ, hãy đốt mười hai ngọn nến và chuẩn bị một bài vị có ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” được làm bằng sớ có màu vàng. Sau đó quay về hướng Đông mà lạy.
- Muốn giải hạn đối với nữ Tân Dậu thì hãy làm lễ cầu an vào đầu năm hoặc vào ngày mười chín âm hàng tháng. Cụ thể vào lúc 9h tối thì hãy đốt năm cây nến, chuẩn bị giấy sớ màu vàng để làm bài vị giải tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng. Trên đó có ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Tây làm lễ.
b. Sử dụng số hợp tuổi để giải hạn
Việc sử dụng con số hợp tuổi Tân Dậu cũng một phần nào giúp bạn giảm trừ được vận hạn của mình trong năm tới. Để cuộc sống được thuận lợi và tốt đẹp hơn thì bạn hãy xem con số hợp tuổi của mình và áp dụng vào trong cuộc sống. Để biết con số hợp tuổi của mình là gì thì mời bạn tham khảo: Sinh năm 1981 hợp số nàoCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của simsopyt

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™