Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 21-02-2021, 10:33 PM
simsopyt simsopyt is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2020
Bài gởi: 8
Thời gian online: 3 giờ 54 phút 29 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bình giải tử vi tuổi Canh Thân nam mạng cùng chuyên gia

1. Khía cạnh cuộc sống
Quý ông tuổi Canh Thân bổn mệnh tốt, cuộc đời tuy không sống trong tâm trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều thuận lợi về danh vọng cũng như về tiền tài. Số sẽ được hưởng may mắn hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa sẽ có ngày hưởng giàu sang, hay con cháu sau này cũng được nhiều lộc báu, kinh doanh được tấn phát và thành đạt trên sự nghiệp. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.
2. Phương diện tình duyên
Theo chiêm tinh học và khoa học huyền bí, tuổi Canh Thân về chuyện tình duyên và hạnh phúc sẽ diễn biến như sau trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 m lịch thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 m lịch thì cuộc đời bạn sẽ hai lần thay đổi về vấn đề tình cảm. Và nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 11 m lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc. Trên đây là số mạng của bạn đối với tình cảm và hạnh phúc căn cứ vào những tháng sanh để quyết định cuộc sống.
3. Lĩnh vực Gia đạo và sự nghiệp
Gia đình rất dễ xảy ra những thắc mắc và âm thầm ghen ghét lẫn nhau, nếu bạn không tỉnh táo mà giải quyết thì trong gia đình sẽ bất hòa mãi cho đến khi bạn 50 tuổi. Sự nghiệp có lên cao nhưng dễ đổ vợ. Bạn cần chú ý vấn đề công danh của bạn.
4. Tuổi hợp với người sinh năm 1980
- Gia chủ Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Thủy, gồm: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Kết hợp làm ăn với nhau, mọi sự thuận lợi, làm ăn phát đạt.
- Ngoài ra tuổi Canh Thân hợp các tuổi thuộc mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Khi kết hợp làm ăn, thường người sinh năm 1980 sẽ hỗ trợ hoặc cấp dưới thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi.
- Hợp người thuộc mệnh Thổ: Bính Thìn, Đinh Tị, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Kết hợp làm ăn cùng tuổi Canh Thân được thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp.
5. Tuổi Canh Thân hợp màu gì
Màu bản mệnh hành Mộc: Xanh lá, xanh chuối
Màu tương sinh:
+ Hành Thủy gồm đen, xanh dương, xanh nước biển;
+ Hành Hỏa gồm đỏ, tím, hồng, cam.
Màu kỵ:
+ Các màu thuộc hành Kim như: trắng, ghi;
+ Màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đậm
6. Con số may mắn tuổi canh thân
- Sử dụng số may mắn cho tuổi 1980, người tuổi Canh Thân có thể kích được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều thuận lợi. Đây cũng là một phương pháp giúp giảm trừ vận hạn cho người sinh năm 1980 trong năm 2021.
- Trả lời câu hỏi tuổi canh thân 1980 hợp với số nào để tìm con số hợp tuổi may mắn phù trợ cho người sở hữu sinh năm 1980. Cứ sử dụng số hợp tuổi thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Số hợp với tuổi 1980 như có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
==> >>>>>> Xem số hợp tuổi Canh Thân tại: Con số may mắn tuổi canh thânCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của simsopyt

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™