Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-02-2021, 04:12 PM
simsopyt simsopyt is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2020
Bài gởi: 8
Thời gian online: 3 giờ 54 phút 29 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tại sao cần phải chọn số hợp tuổi Nhâm Tuất

Tại sao cần phải chọn số hợp tuổi 1982

Theo quan niệm truyền thống của người phương đông, mỗi con số đều liên quan đến vận mệnh, tài lộc của mỗi người. Nó có thể đem đến những điều may mắn nhưng cũng có thể đem lại sự xui xẻo. Con số không chỉ đơn giản là những số học thông thường mà nó còn là biểu tượng của vạn vật trong ngũ hành và phù hợp với từng tuổi khác nhau.
Với người tuổi Nhâm Tuất, áp dụng số may mắn của tuổi Nhâm Tuất sẽ đem đến những điều may mắn hơn trong cuộc sống, giúp giảm trừ những điều không may, hóa dữ thành lành, giúp hạn chế những khiếm khuyết, yếu kém của người sinh tuổi Nhâm Tuất. Vì thế, chọn con số hợp với tuổi 1982 là đặc biệt cần thiết phải sử dụng. Vậy sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với số nào thì mời các bạn đọc tiếp tục theo dõi dưới đây

Tuổi Nhâm Tuất hợp số nào?

Trong phong thủy, những con số đóng vai trò quan trọng đối với tuổi 1982. Những con số hợp với tuổi nhâm tuất sẽ đem đến may mắn, thuận lợi và phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất là số 6. Người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy số 6 hành Kim, Kim sinh Thủy nên số 6 tương sinh rất tốt cho bản mệnh của người tuổi này. Theo quan hệ tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên rất tốt, sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và tài lộc cho người Nhâm Tuất phát triển. Con số phù hợp với tuổi Nhâm Tuất có rất nhiều ứng dụng mà tuổi 1982 có thể áp dụng trong cuộc sống của mình.
-Số 6 thuộc hành Thổ (Điều này cần phải xem xét, thực nghiệm để rút ra kết luận chính xác). Phong Thủy Huyền Không có sao Khai Dương nằm ở vị trí số 6 trên chòm sao Bắc Đẩu, sao này còn được gọi là sao Lục Bạch, sao Vũ Khúc. Sao Lục Bạch được sử dụng rất nhiều trong quá trình dự đoán trạch vận. Nó có những ý nghĩa cát lợi về tài lộc, sao này được truyền là hiện thân của Chu Vũ Vương thời Phong Thần, ông là một vị minh quân, giỏi việc trị vì, đưa đất nước phú quốc cường binh, tài sản phong thịnh, văn hóa rực rỡ. Sao Lục Bạch là một trong tam bạch cát tinh (tam bạch cát tinh gồm có sao Nhất Bạch, sao Lục Bạch và sao Bát Bạch). Với những ý nghĩa kể trên thì ý nghĩa số 6 ứng với những nguồn năng lượng thịnh vượng về tài sản, ngân sách, uy tín, danh vọng, địa vị và quyền hành.
- Khi sử dụng con số may mắn này thì tuổi 1982 thu hút được vận tài lộc nhanh chóng, đón nhiều may mắn. Để tìm được con số hợp tuổi đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất sở hữu. Cứ số hợp tuổi xuất hiện thì những cơ hội, thời vận tốt cho người tuổi này sẽ được theo về. Gặp hạn, vận khó, số hợp với tuổi Nhâm Tuất như "chiếc bùa hộ mệnh" có thể giúp cho người tuổi này tự tin hơn, kích hoạt năng lượng tốt lành đến với cuộc sống.
Nguồn: simphongthuy.vn
Với những thông tin của các chuyên gia tại simphongthuy.vn trên đây hy vọng rằng các bạn sẽ biết được con số hợp tuổi của mình và áp dụng vào cuộc sống.
=>>>>>> Xem chi tiết tại: https://simphongthuy.vn/tuoi-nham-tuat-hop-voi-so-naoCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của simsopyt

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™