Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-02-2022, 09:25 AM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Triển lãm thực tế ảo: xu hướng sự kiện thời đại số

Trong thời đại công nghệ phát triển, đặc biệt sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hầu hết mọi hoạt động đều được ưu tiên thực hiện trên nền tảng online để hỗ trợ các hoạt động offline truyền thống. Ngành sự kiện nói chung và triển lãm nói riêng không năm ngoài làn sóng đó, các doanh nghiệp và tổ chức cần một giải pháp khác biệt và mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho người tham dự.


Triển lãm thực tế ảo, xu hướng sự kiện thời đại số, là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và tương tác như các sự kiện được tổ chức trực tiếp truyền thống với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, tablet, thiết bị VR,… với mỗi lần nhấp chuột, người xem triển lãm sẽ được điều hướng để tham quan bất cứ gian hàng triển lãm nào chỉ trong chốc lát.

Triển lãm thương mại thực tế ảo – vrFairs có các tính năng vượt trội dành cho nhà tổ chức, nhà trưng bày và khách tham quan, đa dạng hình thức trải nghiệm cho khách hàng. Đối với nhà tổ chức, triển lãm thực tế ảo mang lại một số lợi thế như chi phí tiết kiệm hơn, có thống kê, báo cáo dữ liệu rõ ràng, phân tích sau sự kiện mang tính chuyên sâu và chính xác hơn so với các sự kiện được tổ chức trực tiếp truyền thống.

Nếu tổ chức triển lãm theo mô hình truyền thống, đơn vị tổ chức chỉ có thể biết được số lượng khách đến thông qua vé vào cửa hay thống kê thủ công tại các gian hàng nhưng không thể biết chính xác khách hàng đi những đâu, họ quan tâm đến sản phẩm nào. Ngoài ra, trong bối cảnh đại dịch như hiện nay, việc tổ chức sự kiện thực tế ảo chuyên nghiệp trong khuôn khổ sự kiện sẽ tạo độ lan truyền truyền thông trên các trang mạng xã hội thông qua chia sẻ trực tuyến tốt hơn rất nhiều các hội nghị truyền thống.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™