Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-03-2022, 12:05 PM
tmarketingvn tmarketingvn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 50
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 27 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
4 Bước Hướng dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Ads Hiệu quả Tại nhà

Quảng cáo Zalo Ads là gì ?
Quảng cáo Zalo Ads là việc bạn chạy quảng cáo trên một nền tảng ứng dụng “Zalo” để khách hàng có thể mua hàng và tiếp cận được các dịch vụ của bạn.
Zalo vốn dĩ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, do người Việt làm ra cho người Việt sử dụng.Sau vài năm, Zalo đã đạt được những bước phát triển thần kỳ, không chỉ là ứng dụng nhắn tin nữa mà Zalo đã trở thành một phần trong cuộc sống của hàng chục triệu người dân Việt Nam.
Nắm bắt được xu thế đó, nhiều nhà bán đã nhanh tay thiết lập tài khoản bán hàng cho mình trên nền tảng Zalo, và gia tăng doanh số chóng mặt nhờ vào lượng người dùng vô cùng đông đảo trên này.

Tuy nhiên, cách mà mọi người thường làm là bán hàng trên Zalo cá nhân. Họ không biết rằng Zalo cũng cho phép chúng ta chạy quảng cáo như bao nền tảng khác.
Cũng như các ứng dụng khác, quảng cáo Zalo cho phép bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình trên nền tảng Zalo.
Bạn chỉ cần tạo cho mình một “Zalo Official Account” (gọi tắt là Zalo OA), là bạn đã có thể chạy quảng cáo trên Zalo rồi đấy.

Thị trường trên nền tảng này vẫn còn là một điều mới mẻ đối với đại đa số người sử dụng, ít cạnh tranh nên chi phí Zalo Ads cũng đang vô cùng thấp. Bạn nên tức tốc chớp lấy thời cơ này để chạy quảng cáo Zalo và gia tăng doanh số cho shop của mình ngay nhé!

4 bước chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả tại nhà
Lợi ích của việc chạy quảng cáo Zalo Ads
Như chúng ta đã biết, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp quảng cáo ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào. Những đối tượng sử dụng các hình thức quảng cáo cũng đa dạng. Họ có thể là những shop áo quần, đồ gia dụng, các phim ảnh, video ca nhạc,… Vậy tại sao chúng ta lại phải chạy quảng cáo? Điều này đem lại lợi ích gì và mục đích của những người thực hiện quảng cáo là gì? Dưới đây là một số lợi ích của chạy quảng cáo Zalo Ads mà mọi người có thể tham khảo.

Target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình qua độ tuổi, giới tính, hệ điều hành hay vị trí xung quanh doanh nghiệp bạn,…
Chi phí chỉ được tính khi có khách hàng “nhấn” vào quảng cáo
Cung cấp các gói đấu giá khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo
Quảng cáo trên Zalo là hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh khác như: Facebook hay Google
Zalo hạn chế tối đa lượng khách hàng ảo khi người dùng phải đăng kí bằng số điện thoại của mình.
Zalo Official Account với tính năng vượt trội cho phép các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tương tác và kết nối người dùng trên Zalo như: nhắn tin trực tiếp free, gửi tin broadcast về thông tin sự kiến khuyến mãi đến khách hàng của bạn.
Hơn 60% các doanh nghiệp, chủ shop đã lựa chọn Zalo là 1 kênh bán hàng và trong số ấy có đến 40% chọn Zalo làm kênh bán hàng chính.

Để có thể hiểu rõ hơn thì bạn có thể xem 4 Bước Hướng dẫn Chạy Quảng Cáo Zalo Ads Hiệu quả Tại nhàCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tmarketingvn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™