Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-03-2022, 12:13 PM
tmarketingvn tmarketingvn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 50
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 27 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tiktok là gì? Kiến thức Tổng quan Tikok Cho người Mới

Tiktok là gì?

Ứng dụng Tiktok
Tương tự như ứng dụng Musically được sáng lập năm 2014, Tiktok là phần mềm ứng dụng giải trí với những video ngắn cải tiến về âm thanh, hình ảnh và độ dài video có thể kéo dài tới ba phút ,là một phần mềm giải trí của dịch vụ truyền thông Trung Quốc, có tên gốc là Douyin nghĩa là “rung động”.

Tháng 9 năm 2016, ByteDance cho Douyin được phát hành lần đầu tại Trung Quốc. Đến năm 2017, phát hành bản quốc tế với tên gọi Tiktok, hệ thống 34 ngôn ngữ được thiết lập sẵn để nâng cao tính phổ biến trong việc sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Đến tháng 8 năm 2018, ByteDance quyết định hợp tác với Musically để nâng tầm ứng dụng, bằng cách người sử dụng Musically có thể giữ nguyên tài khoản và chuyển đổi thành công sang Tiktok. Chỉ trong thời gian ngắn, Tiktok đã thu hút được khoảng hơn 500 triệu lượt truy cập, riêng ở Hoa Kì với hơn 80 triệu lượt tải xuống.

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng Tiktok
Ưu điểm
Giúp người dùng dễ dàng tạo video
Có nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Kích thích sự sáng tạo của con người trong mọi hoàn cảnh.
Nội dung video hấp dẫn, đa dạng, thu hút người xem. Có thể tìm hiểu về nhiều nền văn hóa mới trên nhiều quốc gia khác nhau.
Có thể sử dụng Tiktok để mua bán online tạo ra thu nhập
Nhược điểm
Cùng giống như những ứng dụng giải trí khác, việc sử dụng Tiktok quá lâu có thể gây nghiện, ảnh hưởng tới sự tập trung của não bộ.
Gây mệt mỏi cơ thể vì tiếp xúc với điện thoại, vì vậy người dùng cần nghỉ ngơi sau mỗi 90 phút.
Tiktok hiện tại là mối nguy hại đối vởi trẻ em đang trong độ tuổi phát triển bởi nếu không sàng lọc nội dung có thể sẽ ảnh hưởng tới hành vi sau này của trẻ, vì vậy khi cho trẻ em tiếp xúc với Tiktok thì cần có sự cho phép và theo dõi của cha mẹ hoặc người thân bên cạnh.
Hành mua mua bán, lừa đảo. Không riêng gì Tiktok, bất kể trang mạng xã hội nào cũng có những tài khoản giả mạo dùng để nhờ sự giúp đỡ. Đối với những tài khoản như vậy thì hãy báo cáo để nhà xuất bản có thể thu hồi những tài khoản đó.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiktok
Hiện nay, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại là có thể thoả thích lướt Tiktok mà không cần tài khoản. Tuy nhiên, việc không sử dụng tài khoản có một vài bất cập như bạn không thể tương tác như bình luận, thả lượt yêu thích hay theo dõi các tài khoản cá nhân khác, tạo các video cá nhân theo sở thích.

Cách tải ứng dụng
Các điện thoại thông minh hiện nay đều cho phép người dùng tải ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng giống như những ứng dụng trò chơi khác. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng CHplay trên hệ điều hành Android
Bước 2: Gõ tìm từ khoá Tiktok trên thanh công cụ tìm kiếm.
Bước 3: Nhấn chọn nút cài đặt và mở ứng dụng để tiến hành đăng kí tài khoản cá nhân.

Để có thể hiểu rõ hơn thì bạn có thể xem Tiktok là gì? Kiến thức Tổng quan Tikok Cho người MớiCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tmarketingvn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™