Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-04-2022, 10:13 AM
tt140411 tt140411 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 54
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 26 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đảm bảo sức khỏe cùng sở hữu máy khử mùi bằng ozone .

Đảm bảo sức khỏe cùng sở hữu máy khử mùi bằng ozone .



Trên tay máy khử mùi hôi đa năng khử mùi hôi máy điều hòa xixa đủ chỗ luôn

Mấy cái tủ lạnh, tủ xống áo mà hay mang mùi hôi khó chịu, nhất là chiếc tủ giày đồ nữa. Thì thôi rồi á, ăn mất ngon. Nhà chưng nào mà hay ăn mít, ăn sầu riêng, tủ lạnh để hải sản. Thìa là xác định luôn! Loại này nó cũng khử được mùi nhựa, mùi gỗ, đồ mới các kiểu. Nói chung là mùi gì cũng thấy nó khử được hết.

Dịch dã thì tìm nó về khử trùng cho xống áo sau lúc ra ngoài về cũng oke.

Mình thấy dạo này trên mạng họ bán đầy những mẫu máy khử khuẩn khử mùi các thứ. Cơ mà mang khi độ hiệu quả của nó thì ít bằng chiếc máy này.

Mấy cái nhỏ nhỏ đó thì có thể khử thấp mùi nhẹ, nhưng gặp mùi nặng thì tầm 70% thôi. Còn máy này khử mùi hơn đó phổ quát, với lại có khử khuẩn đồ nữa.

Máy này nó ngoài mặt hình tam giác bo tròn các góc. Như hình trái tim vậy á. Nhìn cũng dễ thương. Màu của nó thì màu trắng đục, nhám chứ ko sơn bóng. Chiếc này mình thấy cũng khá được, tiện lợi vệ sinh cho nó về sản phẩm xixa.





Để trong tủ lạnh thì khá nước nó hay bám lên.Xem thêm :máy sục ozone rửa rau quả xixa



một vài thông số căn bản

Kích thước: 115x115x43mm

Khối lượng: 228g

Điện áp đầu vào: DC 5V

Công suất hoạt động: 3W

khoa học khử mùi: Ozone



Nó khử trùng bằng kỹ thuật ozone. Theo mình Nhận định về cách hoạt động của nó. Thì bên trong sẽ mang một bộ phóng điện cao áp ra, biến Oxy thành khí Ozone. Chỉ thuần tuý vậy thôi.

bác bỏ nào không ưng thì mang thể tậu mấy đồ trên mạng về chế cháo thành chiếc máy này cũng được. Mà sợ nó không an toàn thôi.



chiếc này được mẫu nó chỉ dùng trong mấy không giản nhỏ như tủ lạnh, tủ đồ xống áo giày dép, xe ô tô, nhà vệ sinh thì được. Chứ mấy căn phòng diện tích to thì thôi chắc chịu á.



Con này được mẫu khá nhỏ gọn, chạy bằng pin nên để đâu cũng được. Sạc bằng cổng micro thường ngày thôi. Mỗi lần đầy pin thì nó hoạt động liên tục trong vòng đâu đó hơn 1 ngày.



sở hữu lại khi dùng hay lau chùi nó thì đúng có cho nước bắn vào bên trong, không chu đáo làm cho cháy mấy mạch điện nữa thì khổ lắm.

khi hết pin thì đèn nó lập loè báo

Nó chỉ có 3 chế độ là khử mùi tuần hoàn và khử mùi mạnh và nhẹ. Chuyển đổi thì nhấn cái nút nguồn trên mặt của nó. Mình thấy con này sử dụng cũng khá đơn giản.



Sau vài lần sử dụng thì mình thấy độ khử mùi của nó hiệu quả hơn rộng rãi mấy trẻ em nhỏ như eraclean.

lúc khử mùi xong thì mùi sẽ trong hơn, mấy mùi hôi khó chịu nó sẽ biến mất. Mùi trong phòng khi này khá trong sạch. Như mấy bác bỏ thấy sau những trận mưa có sấm chớp nhiều không, khi đó sẽ có mùi tương tự đó. Tương đối là dễ chịu lắm. Còn giả dụ nó nồng hơn thì sẽ mùi như cỏ tươi.



Con này dùng khí ozone nên là trong giai đoạn tiêu dùng mấy bác bỏ đừng với mở tủ ra. Hít ba cái khí ozone đa dạng là theo ông bà luôn ấy. Để tầm 30 phút sau lúc máy nó ngừng thì hãy dùng lại. Lúc ấy thì mấy cái khí O3 nó chuyển thành oxy hết rồi nên chả sợ.



Khử mùi trong phòng, tủ hay xe ô tô thì cũng vậy, lưu ý vấn đề đấy để đảm bảo sức khỏe.

dùng nó xong rồi thì mở những cửa ra cho thoáng mát, để không khí mới tràn vào. Vậy sẽ an toàn hơn.Xem thêm : bán đai chống gù lưng xixa



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tt140411

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™