Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-04-2022, 11:01 AM
tmarketingvn tmarketingvn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 50
Thời gian online: 2 giờ 25 phút 27 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả

Facebook Lead Ads là gì?
Facebook Lead Ads là một phương thức quảng cáo giúp thu thập những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Với sự trợ giúp của khả năng tạo khách hàng tiềm năng, các công ty có thể thu thập thông tin liên hệ như tên, địa chỉ email và số điện thoại.

Tương tự như các hình thức quảng cáo khác trên Facebook, quảng cáo khách hàng tiềm năng cho phép tiếp cận khách hàng trên hai ứng dụng, mang về nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao và dữ liệu được tự động gửi về hệ thống CRM.

Cách thức hoạt động của Facebook Lead Ads
Cũng giống như các loại quảng cáo Facebook trả phí khác, để sử dụng quảng cáo lead, bạn cần thiết lập chiến dịch trên công cụ quản lý quảng cáo Facebook.

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng và tải lên các tệp phương tiện để giúp tạo nhiều quảng cáo sản phẩm sáng tạo và tối ưu hóa ngân sách, đồng thời đảm bảo rằng bạn tiếp cận đúng đối tượng.

Facebook sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để chọn đối tượng tiềm năng xem quảng cáo của bạn. Các quảng cáo hiển thị trên news feed của người dùng tương tự như các bài đăng thông thường trên Facebook, nhưng có sự khác biệt là “được tài trợ” ở dạng chữ in nhỏ.

Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả

Cơ chế lead ads
Quảng cáo khách hàng tiềm năng hoạt động theo cơ chế giảm giá và khuyến mãi. Nếu công ty của bạn muốn tăng đăng ký sản phẩm, vui lòng liên hệ đặc biệt với chúng tôi. Quảng cáo chính của bạn phải là một phiếu giảm giá cho sản phẩm này.

Người dùng sẽ gửi một biểu mẫu điền thông tin cá nhân để lấy mã, chỉ mọi thứ sẽ được vận hành trên Facebook. Khi người dùng gặp một ví dụ về dịch vụ quảng cáo và nhấp vào CTA, Facebook sẽ hiển thị một biểu mẫu điền sẵn có chứa một số thông tin cá nhân mà người dùng đã khai báo trước đó với Facebook. Đây là một ưu điểm lớn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và sức lực.

Facebook sẽ gửi mã giảm giá qua tin nhắn cảm ơn hoặc email tùy theo cài đặt của bạn. Đây được gọi là biểu mẫu khách hàng tiềm năng trên Facebook. Khách hàng sẽ nhận được mã giảm giá, và bạn sẽ có khách hàng tiềm năng.

Để thu hút người dùng điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng, bạn cần cung cấp cho họ một chút lợi ích. Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng, vì người dùng rất dễ bị phân tâm khi trực tuyến. Biểu mẫu khách hàng tiềm năng thường trông như thế này:

Một điểm sáng nữa là biểu mẫu khách hàng tiềm năng xuất hiện trực tiếp trên Facebook, người dùng có thể điền thông tin mà không cần rời đi, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn chọn kiểm tra, thông tin sẽ được chia sẻ đến kho dữ liệu CRM.

Vai trò của Facebook Lead Ads
Facebook Lead Ads là cách giúp công ty dễ dàng thu thập được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với sự trợ giúp của khả năng tạo khách hàng tiềm năng, các công ty có thể yêu cầu thông tin từ khách hàng và họ có thể cung cấp thông tin ngay lập tức mà không cần rời khỏi Facebook.

Facebook Lead Ads là gì? Cách chạy và Setup hiệu Quả

Đối với Facebook Lead Ads, khi người dùng nhìn thấy quảng cáo của bạn và quan tâm, họ sẽ nhấp vào nút kêu gọi hành động và được chuyển hướng đến một trang đã điền sẵn thông tin cá nhân mà họ đã cung cấp. Đã cấp cho Facebook trước đây. Họ có thể xem xét và chỉnh sửa thông tin trước khi gửi đi.

Sử dụng Facebook Lead Ads, chi phí cho mỗi lần nhấp chuột được giảm đáng kể. Không chỉ vậy, thông tin được điền sẵn giúp quá trình đăng ký trở nên dễ dàng hơn và khách hàng có thể nhanh chóng tương tác với thương hiệu của họ.

Để biết thêm thông tin thì bạn vui lòng truy cập
https://8tracks.com/tmarketingvn
https://tmarketingvn.cgsociety.org/profile
https://play.eslgaming.com/player/myinfos/17224572/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tmarketingvn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™