Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-06-2022, 02:01 PM
Boracosmetic Boracosmetic is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2022
Bài gởi: 12
Thời gian online: 3 giờ 11 phút 6 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ăn bưởi có giảm cân không? Vì sao ăn bưởi lại có thể giảm cân?

Có thể bạn chưa biết? Bưởi là thực phẩm chứa hàm lượng vitamin C cao với khả năng đốt mỡ hiệu quả. Loại thực phẩm này được áp dụng rất nhiều vào chế độ ăn uống của người muốn giảm cân. Vậy thật sự ăn bưởi có giảm cân không? Chúng mang lại hiệu quả giảm cân như thế nào? Hãy cùng Bora Cosmetics tìm hiểu thêm chi tiết nhé!
Đã có một thí nghiệm khoa học được thực hiện trên 100 người có hội chứng béo phì và được phân thành ba nhóm. Nhóm thứ nhất sẽ ăn 1/2 quả bưởi trước mỗi bữa ăn, với tần suất 3 lần trong ngày. Nhóm thứ hai uống 1 ly nước ép bưởi trước mỗi bữa ăn. Còn nhóm thứ ba sẽ không ăn bưởi. Các nhóm này đều phải luôn tuân thủ thói quen này mỗi ngày.

Và lấy kết quả vào 12 tuần sau, nhóm những người ăn nửa quả bưởi trước bữa ăn (nhóm thứ nhất) trung bình giảm được 1,62 kg. Tuy sự thay đổi của chế độ này khá ít nhưng có thể coi đây là kết quả khả quan vì họ vẫn giữ nguyên lượng thức ăn nạp vào như trước. Trong lúc đó, nhóm thứ 2 uống nước ép bưởi 3 lần mỗi ngày trong 12 tuần cũng giảm được 1,48 kg và nhóm thứ 3 không ăn bưởi vẫn giữ nguyên cân nặng.

Vì vậy, việc ăn bưởi giảm cân được khẳng định là có hiệu quả rất tốt trong việc giảm cân mà không cần thay đổi khẩu phần ăn mỗi ngày. Ăn bưởi có giảm cân không? Câu trả lời là “có”.

2. Vì sao ăn bưởi giảm cân hiệu quả?
Trong bưởi có chứa rất nhiều thành phần mang hiệu quả giảm cân như: vitamin C, vitamin B6, kali, magiê, và chất xơ, có công dụng giảm cơn thèm ăn và tăng cảm giác no.

2.1. Giữ cho người ăn luôn cảm thấy no
Bên trong bưởi có lượng lớn thành phần dinh dưỡng như chất xơ và các vitamin. Chúng giúp hỗ trợ rất tốt cho việc duy trì cân nặng cơ thể. Ngoài ra, bưởi cũng giúp loại bỏ chất béo bằng cách đốt cháy hàm lượng tinh bột và đường trong cơ thể bạn.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Boracosmetic

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™