Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-09-2022, 02:49 PM
sidn3w sidn3w is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2022
Bài gởi: 22
Thời gian online: 2 giờ 41 phút 49 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SFP coin là gì? Đặc điểm nổi bật và ai là người phát triển?

1. SafePal (SFP) là gì?
SafePal hay SFP coin là hệ hệ thống cất giữ tiền điện tử an toán được ra đời trong năm 2018, hỗ trợ nhà đầu tư phát triển và bảo vệ sản phẩm của họ một cách bảo đảm nhất. Bên cạnh đó thì SFP còn biết đến phổ biến là đơn vị đưa ra ví phần cứng và có sự hậu thuẫn bởi Binance.
Ngày nay, ví cất giữ này đang đáp ứng nhu cầu cho khoảng 2 triệu nhà đầu tư ở khoảng 140 nước trên toàn cầu. Ngoài ra thì Safepal bên cạnh việc hỗ trợ tính bảo mật cho người dùng và kiểm soát tài sản mà còn hỗ trợ cho những giao dịch tiền điện tử.

Giới thiệu SafePal và đồng SFP coin là gì?
2. Các thành thành phần chính trong mạng lưới SafePal
SafePal Wallet: đây là tên của ví lưu trữ Non-custodian giống như những ví khác ở thị trường cùng các yếu tố về bảo mật, có thể chứa đa dạng các loại token và dùng đơn giản.
SafePal Weath: đây là tên của một hệ thống mà tích hợp sẵn trong ứng dụng SafePal hỗ trợ nhà đầu tư có thể giao dịch và Swap token một cách đơn giản.
Token SFP: đây được xem là token gốc của SafePal và được dùng nhằm cải tiến các sản phẩm, dịch vụ ở hệ thống. Bên cạnh đó thì token SFP còn là dụng cụ để nhà đầu tư kiểm soát dự án.
Hệ sinh thái: gồm có những nhà phát triển, đối tác, và nhóm các nhà đầu tư cùng hình thành hệ thống SafePal.
3. Điểm nổi bật của ví SafePal
Hỗ trợ cất giữ đa dạng các đồng tiền điện tử: nhà đầu tư có thể dùng để cất giữ một nhiều nhiều đồng tiền ảo ở một ứng dụng duy nhất, gồm có những đồng token phổ biến mà và cả mới.
Bảo đảm an toàn: các khóa riêng tư của nhà đầu tư được cất giữ ở hệ thống ngoại tuyến. Bất cứ một ai khi muốn xâm nhập trong hệ thống này thì SFP sẽ hình thành nên cơ chế tự hủy và xóa đi private key. Vì vậy luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản của nhà đầu tư.
Hỗ trợ liên kết ngoại tuyến: một điểm nổi trội là SFP hỗ trợ nhà đầu tư liên kết ứng dụng cùng với ví cứng ngay cả thời điểm mà chưa kết nối với mạng internet. Thiết bị lãn ứng dụng được giao tiếp bởi mã QR cùng khóa riêng tư
Giao dịch 24/7: nhà đầu tư có thể tiến hành giao dịch qua SafePal bất cứ khi nào một cách tối ưu và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của ví SFP coin
4. Token SFP là gì?
SFP coin là một đồng tiền ảo được phát hành bởi SafePal: token này được dùng để:
Chiết khấu và giảm giá: nhà đầu tư có thể dùng token SFP nhằm nhận các ưu đãi với những sản phẩm và ứng dụng trên hệ thống như ví phần cứng và Swap SafePal.
Chương trình nhận thưởng: nhà đầu tư khi dùng SafePal có thể dùng SFP nhằm yêu cầu những phiếu chiết khấu và nhận khoản lợi nhuận qua những chương trình Earn và Lending.
Khoản thưởng: người nắm giữ token SFP sẽ nhận các khoản ưu đãi như chương trình Airdrop token qua những đối tác sinh thái, khoản thưởng staking hay NFT SafePal.
Quản lý: người nắm giữ token SFP có thể đưa ra đề xuất và bỏ phiếu với những đặc điểm mới ví dụ như thêm blockchain mới ở những sản phẩm SafePal.
5. Đội ngũ phát triển của dự án SafePal
Đội ngũ phát triển
Dự án SafePal được ra đời trong đầu năm 2018 từ một nhóm những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ có bắt nguồn từ đa dạng lĩnh vực và doanh nghiệp như Samsung, Huawei, China Merchant Bank, một vài nhà lãnh đạo gồm:
Veronica Wong: đây là CEO của dự án SFP, bên cạnh đó có nhiệm vụ chính là chăm sóc khách hàng và mở rộng thị trường.
Harry Zhang: đây là đồng CEO của dự án, có nhiệm vụ lo về quản lý sản xuất và đưa ra kế hoạch sản phẩm.
Liner Zhang: đây là CTO của dự án, có nhiệm vụ về mảng cải tiến phần mềm, ứng dụng cùng máy chủ.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án SafePal hy vọng các bạn đọc có thể bổ sung cho mình những thông tin bổ ích.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của sidn3w

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™