Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-09-2022, 04:39 PM
sidn3w sidn3w is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2022
Bài gởi: 22
Thời gian online: 2 giờ 41 phút 49 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Black card là gì? Tìm hiểu đặc quyền của chiếc thẻ đen

Black card là một trong chiếc thẻ quyền lực nhất trong giới thượng lưu. Cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe mới có thể sở hữu được chiếc thẻ này. Tìm hiểu về black card qua bài viết sau đây.
Black card là gì?
Black Card (Express Centurion) là một loại thẻ tín dụng ngân hàng. Chiếc thẻ này chỉ cung cấp cho một số khách hàng đặc biệt, thường là khách hàng thân thiết có mức chi tiêu cực khủng. Nếu không đáp ứng mức chi tiêu này thì không đủ tiêu chuẩn sở hữu thẻ.
Đặc điểm của Black card
Mỗi ngân hàng chỉ phát hành một số lượng thẻ hạn chế.
Số tiền tối thiểu trong thẻ ở mức cao, thường là đến hàng chục tỷ đồng tùy theo quy định của từng ngân hàng.
Có mức phí bảo trì cao hơn so với thẻ thông thường.
Thẻ chỉ được cấp cho một số người được ngân hàng đài thọ.

Thông tin về Black card
Tùy vào từng ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng để mở thẻ. Một số điều kiện tối thiểu mà bạn cần đáp ứng là :
Chi tiêu mỗi năm trên vượt trên 250 nghìn đô la.
Thu nhập bình quân một năm tối thiểu là 1,3 triệu đô la.
Tổng giá trị ròng phải từ 16 triệu đô la trở lên.
Mức phí duy trì hàng năm trung bình là 2.500 đô la.
Để mở thêm một thẻ khác cho 1 thành viên trong gia đình sử dụng, chủ thẻ cần phải trả thêm khoản phí duy trì mỗi năm là 2.500 đô la.
Mỗi ngân hàng đều có chế độ phát hành thẻ Black card riêng. Tùy thuộc vào ngân hàng phát hành mà quyền lực của chiếc thẻ đó cũng thay đổi. Hiện tại, Black card uy quyền nhất hiện nay do American Express Centurion phát hành. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1999. Đến nay, những tấm thẻ do ngân hàng này phát hành vẫn luôn giữ vững vị thế hàng đầu thế giới.
Được biết, phí phát hành thẻ ban đầu là 5 nghìn đô la, còn phí duy trì hàng năm là 2500 đô la.
Black Card của American Express Centurion được làm từ titan. Chất lượng của nó vượt trội xa so với các loại thẻ thường. Bạn cũng có thể sở hữu thẻ Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum của American Express.
Đặc quyền khi sở hữu Black card
Black card tuy có lệ phí duy trì đắt đỏ, nhưng những đặc quyền mà nó mang lại thì vô cùng hấp dẫn. Những loại thẻ tín dụng Mastercard/Visa không thể so sánh được với nó:
Những người sở hữu black card trên thế giới sẽ được cung cấp các gói bảo hiểm đi kèm để phục vụ cho mọi chi tiêu. Các gói bảo hiểm này thường lài bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý… Mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách của riêng mình và áp dụng những gói bảo hiểm riêng biệt.

Sở hữu Black card
Bạn sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng black card. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà ngân hàng dành riêng cho khách hàng vip của mình.
Những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt được đưa ra liên tục nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Những dịch vụ phố biến https://toptradingforex.com/ tổng hợp là hỗ trợ 24/7, phòng ở khách sạn miễn phí, được đặc cách ngồi chờ trong phòng chờ cao cấp của sân bay,...
Tự động cung cấp các chương trình bảo hiểm miễn phí trong và ngoài nước.
Các dịch vụ thường nhật như SMS, ngân hàng điện tử,.. vốn phải mất phí thì nay đều được sử dụng miễn phí.
Một vài black card có chế độ tích lũy điểm thưởng. Số điểm này có thể dùng để đổi những ưu đãi đặc biệt từ các dịch vụ hàng không trong và ngoài nước.
Một số ngân hàng còn đưa ra chương trình ưu đãi hoàn lại tiền dựa trên số tiền mà khách hàng đã chi. Đây là khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với những người chi tiêu lớn.
Trên đây là thông tin về black card. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại thẻ tín dụng của ngân hàng.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của sidn3w

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™