Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 07-03-2008, 04:07 PM
KhongBiet KhongBiet is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2008
Bài gởi: 9
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ứng dụng xóa dấu vết sử dụng máy tính(st)

Nếu không muốn người khác biết mình đã truy cập trang web nào, dùng phần mềm gì trên máy tính... bạn có thể tìm đến Anti Trackers. Chương trình sẽ "diệt" mọi cookies, vô hiệu hóa chế độ điền tự động vào các ô trống....
http://www.download.com/Anti-Tracks/...ml?tag=sptlt_s

Tại mục Browsers, bạn sẽ thấy chương trình hỗ trợ 5 trình duyệt, bao gồm, Internet Explorer, FireFox, AOL, Nescape, Opera. Những thông tin mà Anti Trackers sẽ xóa là cookies, history, file tạm thời (cache) và dòng chữ điền tự động (từ khóa gõ ở ô tìm kiếm, username hay password bị ghi nhớ...). Đây cũng là tính năng có sẵn trong các trình duyệt nhưng đã được đơn giản hóa thao tác với Anti Trackers.

Các lựa chọn trong Windows sẽ cho phép người dùng xóa danh sách trong thư mục tạm thời, các thao tác tìm kiếm trong máy tính. Các file văn bản hay Excel được mở ra mới nhất cũng không hiển thị trong My Recent Documents nữa.

Plug-In là danh sách các chương trình mà bạn muốn đưa vào quá trình "truy quét". Khi chọn phần mềm nào, những tập tin có khả năng "tiết lộ" thông tin sử dụng của nó cũng bị Anti Tracks xóa sạch.

Mail sẽ giúp bạn lựa chọn cơ sở dữ liệu cần xóa và cần giữ. Mục này mới hỗ trợ hòm thư Outlook Express.

Trong các công cụ, đáng chú ý là File Shredder. Bạn có thể xóa sạch nội dung của bất kỳ tập tin hoặc thư mục nào đã chỉ ra. Muốn xóa, bạn chỉ cần kéo-thả chúng vào bảng File/Folder hoặc nhấn nút Add để thêm danh sách cần "diệt".

Nếu bạn bật lựa chọn Enable Secure Erasing trong cài đặt Secure Erasing thì tập tin/thư mục đó sẽ không bao giờ khôi phục được, dù bằng các phần mềm dạng "siêu" nhất.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của KhongBiet

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™