Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 28-04-2012, 02:32 AM
Tiểu Thiên Long's Avatar
Tiểu Thiên Long Tiểu Thiên Long is offline
Bạch Hồng Quán Nhật
Cuồng Long Thần
Đệ Nhất Thần Vương
Chân Mệnh Thiên Tử
 
Tham gia: Sep 2009
Đến từ: Thần Vương Giới
Bài gởi: 944
Thời gian online: 1 tuần 0 ngày 19 giờ
Xu: 0
Thanks: 66
Thanked 2,854 Times in 332 Posts
[Việt Sub] 5 phút trải nghiệm demo Sniper Elite V2

Tiếp nối phiên bản đầu tiên, Sniper Elite V2 là một tựa game Stealth Action, khai thác đề tài lính bắn tỉa trong thế chiến thứ hai. Là một Sequel của Sniper Elite ra mắt vào năm 2005, game hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá với cốt truyện sâu sắc, đồ họa cải tiến, gameplay sáng tạo. Vừa qua, Rebelion kết hợp cùng Steam đã cho ra mắt một bản demo miễn phí, và ngay sau đây hãy cùng chúng tôi trải nghiệm bản Demo này.


Sniper Elite V2 Demo Gameplay.
Nhà sản xuất đã cung cấp cho người chơi một chiếc ống nhòm rất hữu ích và với nó thì bạn có thể quan sát toàn bộ chiến trường, đánh dấu đối phương để theo dõi. Những pha Kill cam khá thú vị, được nâng cấp trong phiên bản lần này với chế độ X-ray. Nó cho bạn cái nhìn chân thực nhất về sự tác động của viên đạn vào nội tạng bên trong của con người. Và nếu bạn có cảm giác quen thuộc thì nó đã xuất hiện trong tụa game Mortal Kombat Reboot mới được phát hành.

Tuy nhiên mới bước vào game mà tôi đã cảm nhận rằng những kill cam của game lặp lại hơi nhiều, dễ gây nên nhàm chán và làm gián đoạn mạch chơi của game thủ. Hy vọng là ở bản game chính thức nhà sản xuất sẽ thêm vào một cơ chế nào đó để người chơi có thể tắt hoặc là có thể điều khiển được những pha kill cam này.


Game sẽ cung cấp cho bạn 3 vũ khí cơ bản nhất là một khẩu bắn tỉa, một khẩu Thompson cho chiến đấu ở cự li gần và pistol có gắn giảm thanh. Ragdol của game được xây dựng trên Realtime chứ ko phải là dựng sẵn, khiến từng viên đạn bạn bắn ra sẽ có những tác động khác nhau, tùy thuộc vào góc bắn cũng như vị trí của đối phương. Ngoài ra thì một tính năng tương tự như trong Splinter Cell Conviction cũng đã được áp dụng. Nó sẽ giúp cho bạn biết được vị trí cuối cùng mà kẻ dịch nhìn thấy, qua đó có thể né tránh hay bắn trả chúng một cách dễ dàng khi đang bị bao vây và áp đảo về quân số.

Việc bạn lạm dụng khẩu thompson để càn quét quân địch như trong Call of Duty là hoàn toàn không khả thi một chút nào. Bởi thứ nhất, bạn chỉ có một mình, trong khi quân số của đối phương là nhiều vô kể. Lượng đạn bạn được cung cấp là rất ít, nhiều nhất cũng không quá 60 viên. Đó là còn chưa kể đến việc nhân vật chính sẽ chết nếu chỉ bị dính từ 2 đến 3 viên đạn mà thôi.


Qua bản demo này, ấn tượng của game để lại trong chúng tôi là khá tốt. Màn chơi được thiết kế khá rộng, AI thông minh. Đồ họa của game tuy không có gì đột phá nhưng cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng. Hiệu ứng ánh sáng khá chân thực. Tuy nhiên thì một số cơ chế cũng cần được nhà sản xuất chỉnh sửa lại trong bản game chính thức như là: Kill cam tuy rất thú vị nhưng lặp lại hơi nhiều, dễ gây nên nhàm chán,Tầm nhìn của AI đôi khi hơi vô lí, khiến người chơi bị phát hiên dù ở một khoảng cách rất xa

Nhìn chung Sniper Elite V2 là một tựa game khá hứa hẹn, để có thể đánh giá được nó một cách chính xác chúng ta cần phải chờ tới ngày phát hành chính thức, và hãy đón xem review chi tiết của Genk khi tựa game này ra mắt vào ngày thứ sáu tuần sau.
Theo GenkCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Tiểu Thiên Long

Chữ ký của Tiểu Thiên Long
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
sniper game viet sub

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™