Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 02-05-2012, 03:23 AM
Tiểu Thiên Long's Avatar
Tiểu Thiên Long Tiểu Thiên Long is offline
Bạch Hồng Quán Nhật
Cuồng Long Thần
Đệ Nhất Thần Vương
Chân Mệnh Thiên Tử
 
Tham gia: Sep 2009
Đến từ: Thần Vương Giới
Bài gởi: 944
Thời gian online: 1 tuần 0 ngày 19 giờ
Xu: 0
Thanks: 66
Thanked 2,854 Times in 332 Posts
God of War lần đầu tiên có phần chơi online

Đã bao giờ bạn băn khoăn rằng Kratos làm gì trước khi trong mình tràn đầy căm thù với các vị thần chưa? Bây giờ chúng ta đã biết. Những chiến binh của Sparta và Troy đối mặt trong một trận chiến sinh tử để dành lấy vinh quang và... "điểm kinh nghiệm".


God of War: Ascension Multiplayer mode.

God of War: Ascension giới thiệu một chế độ chơi mạng mới, trong đó cho phép người chơi dành cho nhau những màn chiến đấu đầy bạo lực bằng những vũ khí huyền thoại mà chúng ta vẫn yêu thích trong cả series này. Việc đầu tiên người chơi phải làm là chọn cho mình một vị thần để phục vụ. Liệu bạn muốn đem lại vinh quang cho Athena hay Poseidon?

Liệu bạn thấy việc tiêu diệt kẻ thù cho Zeus hay Ares là xứng đáng hơn? Tất cả phụ thuộc vào người chơi. Và tất nhiên, các vị thần sẽ tưởng thưởng cho những chiến công bạn mang lại với khả năng nâng cấp vũ khí và các năng lực đặc biệt.


Trong buối họp báo mới đây tại Hollywood của Studio Santa Monica, họ đã giới thiệu một chế độ chơi mang tên "Spirit of Omlypus". Trong đó, trận đấu sẽ diễn ra giữa bốn người chơi. Đội nào chiếm ưu thế sẽ có thể chiếm được một Capture Point quan trọng. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của mỗi đội sẽ là giành được quyền kết liễu một con quái vật Cyclops khổng lồ đang gào thét ở phía xa của bản đồ.

Với mỗi Capture Point chiếm được, đội của bạn sẽ có được một sợi dây xích, ngày càng kéo con quái vật lại gần hơn. Và tới một thời điểm, một Quick Time Event sẽ hiện ra để 2 ngườii chơi phối hợp với nhau, đưa ra một loạt những pha kết liễu đẹp mắt vốn đã là thương hiệu của God Of War series.


Santa Monica Studio có vẻ như đang rất nóng lòng muốn chứng tỏ mình trên thị trường Multiplay. Hãy cùng chờ đó những thông tin tiếp theo về phần chơi đơn của tựa game độc quyền trên PS3 đình đám này trong thời gian tới.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Tiểu Thiên Long

Chữ ký của Tiểu Thiên Long
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
gia pha god of war

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™