Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-06-2012, 09:51 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
Heal the World
1-6 các bạn nghe lại bài này các bạn có suy nghĩ gì không ?Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Chữ ký của Khóc Trong Đêm
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 01-06-2012, 09:56 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
Chúng ta vẫn biết Micheal Jackson là ông hoàng nhạc Pop, là người có những điệu độc đáo và cuốn hút. Tuy MJ cách xa chúng ta về địa lý, khoảng cách về dân tộc và văn hóa cũng quá khác nhưng một lần được nghe ông hát hay xem ông biểu diễn thì sẽ dễ dàng quên đi điều đó. Mỗi người sinh ra đều có một hoàn cảnh riêng, đó là điều thiêng liêng nhất của mỗi con người. MJ sinh ra trong một gia đình không mấy điều kiện, lúc 3 tuổi đã theo chú hát trong gánh hát gia đình- đó là nhân duyên để MJ trở thành vua của nhạc Pop. Điều đáng trân trọng nhất của MJ không phải là sự nghiệp thành công vang dội mà là tính nhân bản trong các ca khúc mà ông lựa chọn thể hiện. Hear the world là một trong các ca khúc như vậy. Một bài hát chứa đựng tất cả: thông điệp quan trọng nhất cuat MJ, cảm xúc của anh ấy và một nhân cách lớn. Tất cả những điều đó đã chạm tới tâm hồn mỗi chúng ta. Kể cả với ai không thích MJ cũng cảm thấy mình phải làm một điều gì đó khi nghe “Heal the world” được bật lên.
“There’s a place in your heart and I know that it is love, and this place could be much brighter than tomorrow, and if you really try, you’ll find there’s no need to cry, in this place, you’ll feel there’s no hurt or sorrow- Có một nơi trong tim bạn và tôi biết đó chính là tình yêu, và nơi này có thể tươi sáng hơn nhiều so với ngày mai, và nếu bạn thực sự cố gắng, bạn sẽ nhận ra rằng chẳng cần phải khóc, tại nơi đay bạn sẽ cảm thấy chẳng có đau thương hay thống khổ”. Nếu bạn thực sự có tình yêu, thực sự muốn ngày mai tươi sáng hơn, thì tình yêu chính là cách nhanh nhất để bạn xóa đi những đau khổ và tìm lại những điều mà chỉ trái tim con người mới có thể cảm nhận được.
Nếu như bạn thực sư quan tâm tới cuộc sống, thực sự mong muốn thế giới này không còn đau khổ và nước mắt thì sẽ luôn có cách để làm được. Hãy bắt đầu bằng việc góp một chút sức nhỏ của bạn làm cho nơi bạn sống tốt đẹp hơn. Điều nhỏ bé của cá nhân bạn và nhiều người khác góp lại để cùng hàn gắn thế giới, làm cho nó ngày một tốt đẹp hơn- make a better place for you and for me.

Thế giới này đang có những cuộc xung đột, giao tranh căng thẳng, hàng triệu con người đang sống trong các trại tỵ nạn, đợi phân phát lương thực, hàng ngàn trẻ em không được tới trường và điều kiện y tế tối thiểu cũng mất đi. Nếu như bạn thực sự quan tâm đến sự sống, bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Tại sao ư? Đó chính là vì tình yêu không bao giờ có sự lừa dối, nó có sức mạnh to lớn và chỉ quan tâm tới những điều hạnh phúc được sẻ chia. Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi và khiếp sợ vì được yêu thương. Hãy đừng tồn tại và bắt đầu biết sống- we stop existing and start living.
Tôi đã từng có lúc chán ghét chính bản thân mình, cảm thấy sợ hãi trước sự vô cảm của xã hội và sống thu mình. Nhưng khi tôi nghe những ca từ này, tôi biết mình đang giết đi rất nhiều điều hạnh phúc, đang hủy hoại đi niềm vui của rất nhiều người. Tôi có thể nắm tay một ai đó, đưa đến cho họ sự cảm thông thay vì ngồi cả ngày ở nhà và tự trách mình. Tôi thực sự muốn làm một điều có ích.
“And the dream we were conceived will reveal a joyful face, and the world we once believed will shine again in grace”. Tất cả những giấc mơ và điều bạn tin tưởng và hành động sẽ thành sự thật. Hãy chung tay hàn gắn thế giới nhé.
ST
Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 23-08-2012, 02:08 PM
nguyenhan nguyenhan is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2011
Đến từ: ho chi minh
Bài gởi: 4
Thời gian online: 4 ngày 16 giờ 57 phút
Xu: 0
Thanks: 132
Thanked 1 Time in 1 Post
Lần đầu tiên nghe bài này khi mình học lớp 11, cảm nhận đầu tiên là thật hay dù không biết nghĩ của nó. Từ âm điệu, giọng ca ngọt ngào, ca từ và những cảnh quay trong clip thật xúc động lòng người. Tiết mình biết bài này hơi muộn nhưng muộn còn hơn không. Ngoài ra MJ có những bài hát hay khong kém bài này đâu. Nào cùng nghe đi bạn sẽ có suy nghĩ như mình.
Tài sản của nguyenhan

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của nguyenhan
  #4  
Old 10-09-2012, 03:11 PM
tientruongjs tientruongjs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2012
Bài gởi: 1
Thời gian online: 12 phút 39 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
bài này mình nghe rất lâu rùi nhưng nghe lại vẫn thấy rất hay
Tài sản của tientruongjs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™