Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 13-06-2012, 06:29 PM
Hoàng Anh Hoàng Anh is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: May 2012
Bài gởi: 125
Thời gian online: 2 ngày 14 giờ 18 phút
Xu: 0
Thanks: 4
Thanked 0 Times in 0 Posts
Với cái này thì không lo gì phải tìm DRIVER cho mệt

Uniblue DriverScanner 2012 v4.0.3.4 Full Crack

DriverScanner là một trong các bộ sản phẩm chủ lực của nhà sản xuất phần mềm Uniblue, nó có giá thương mại là $29.95, công cụ giúp hệ th
ống luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả nhất bằng cách quét kiểm tra các trình điều khiển (Dirvers) quan trọng của hệ thống và cập nhật, cài đặt các phiên bản mới nhất nếu có sẵn.

Hôm nay, tác giả giới thiệu về bộ công cụ hữu dụng này và kèm theo 10 mã kích hoạt gửi tặng để bạn có thể tải về kích hoạt cho công cụ....

Nhà sản xuất : Uniblue Systems
Giấy phép : Miễn phí từ Uniblue
Dung lượng : 5.57Mb/Windows XP/Vista/7

DriverScanner 2012 có giao diện đồ họa rất thân thiện và rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất cho các trình điều khiển (Drivers) một cách nhanh chóng với vài cái nhấp chuột đơn giản.Sau khi cài đặt công cụ sẽ tự động quét kiểm tra các trình điều khiển (Drivers) trên máy tính và thông báo kết quả. Nếu các trình điều khiển quá cũ công cụ sẽ hiển thị thông tin chi tiết của từng trình điều khiển và yêu cầu cập nhật > Register now > nhập một trong các mã kích hoạt tác giả gửi tặng kèm bên dưới nhập vào ô trống tại cửa sổ RegistryDriverScanner > Activate now. Do tác giả đã kích hoạt từ trước và quên chụp lại màn hình nên mượn hình ảnh của softpedia để làm minh họa.

Tại giao diện của DriverScanner có 4 Overview, Driver scan, Manage và Settings.

Overview : Hiển thị thông tin tổng thể của công cụ, bạn có thể nhấn Start scan để kiểm tra các trình điều khiển cũng như cập nhật các phiên bản mới nhất từ Internet nếu có sẵn.

Driver scan : có 3 tính năng Diver scan, Scan results và Update drivers* Diver scan : Cho phép bạn thực hiện kiểm tra các trình điều khiển bằng cách nhấn Start scan và cập nhật các phiên bản mới nhất đang có sẵn nếu phát hiện trình điều hệ thống của bạn quá cũ.


* Scan results : Hiển thị thông tin chi tiết kết quả các lượt quét kiểm tra hệ thống.
* Update drivers : Thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật cho các trình điều khiển trên hệ thống.

Trên hệ thống của tác giả các trình điều khiển đã được Windows cập nhật đầy đủ nên không có thông tin về các trình điều khiển, bạn hãy kiểm nghiệm sự hữu dụng của DriverScanner trên hệ thống máy tính cá nhân.

Manage : Có 3 tính năng Download history, Ignored drivers và Restore.* Download history : Hiển thị vị trí lưu các phiên bản cập nhật đã được thực hiện tại "C:/Users/......../AppData/Roaming/Uniblue/DriverScanner/drivers" để xem các thông tin này bạn phải thực hiện vài động tác để hiển thị các file đã được Windows ẩn đi.
* Ignored drivers : Hiển thị thông tin các trình điều khiển mà bạn bỏ qua không cập nhật trong các lượt quét vì thấy không cần thiết với nhu cầu sử dụng cá nhân.
* Restore : Cho phép bạn tạo bản sao của các trình điều khiển (Drivers) trước khi thực hiện cập nhật các phiên bản mới để có thể khôi phục lại hoạt động của hệ thống như trước khi thực hiện cài đặt phiên bản mới cho các trình điều khiển khi xảy ra các sự cố không mong muốn.

Settings : Có 5 tính năng General settings, Scan Settings, Download settings, Proxy settings và System information


* General settings : Cho phép chọn lựa cách hiển thị của công cụ và thay đổi ngôn ngữ


* Scan Settings : Cho phép thiết lập sự hoạt động của công cụ khởi động cùng Windows, tự động quét kiểm tra hệ thống khi được kích hoạt, tác giả khuyên bạn hãy vô hiệu hóa 2 tính năng này để tránh bị làm phiền khi vừa khởi động máy tính. Ngoài ra công cụ cũng cho phép bạn thiết lập thời gian thực hiện quét kiểm tra hệ thống hàng ngày, mỗi tuần hoặc mỗi tháng tại tính năng Scheduler.
* Download settings : Cho phép bạn thực hiện thay đổi vị trí lưu các bản cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển tại một vị trí khác trên ổ dĩa bằng cách nhấn Browser... tìm tới vị trí muốn lưu trữ chọn nó > Apply. Tính năng còn cho phép bạn thiết lập số lượng các bản cập nhật tải về tối đa là 5 trong một lượt thực hiện tại Maximum number of simultaneous driver download.
* Proxy settings : cho phép thiết lập giao thức kết nối Internet khi thực hiện tải các bản cập nhật thông qua các trang Proxy.
* System information : Hiển thị thông tin phần cứng của hệ thống máy tính.

Để sở hữu DriverScanner 2012 bạn hãy tải một trong các mã kích hoạt bên dưới về sử dụng cho nhu cầu cá nhân, các mã kích hoạt được tác giả thực hiện trên Notepad và nén với Winrar
link download: http://www.mediafire.com/?drjzx1ahgj2h5ol

link key:
www.mediafire.com/?h2tk024ipywh6ok

www.mediafire.com/?b7g4l5p5wq41ck5

http://www.mediafire.com/?6a1reka3fqzgd22
Lúc điền key thì bên dưới có chỗ ghi là bấm vào đó là paste vào mới active được
các bạn lưu ý điều đó nhaCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Hoàng Anh

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 13-06-2012, 06:40 PM
The Creator's Avatar
The Creator The Creator is offline
57991135
Cạch !
 
Tham gia: Feb 2008
Đến từ: VN
Bài gởi: 1,153
Thời gian online: 3 tuần 0 ngày 14 giờ
Xu: 0
Thanks: 365
Thanked 1,686 Times in 186 Posts
Từ lúc xài win 7 máy mình chưa bao giờ phải đi tìm driver hết. Chắc là máy cùi quá, xài mấy năm nay rồi nên driver cũ, dễ tìm , cứ update lên sau khi cài máy là tự nó nhận driver hết à
Tài sản của The Creator

Chữ ký của The Creator
Click vào quảng cáo là góp phần không nhỏ giúp cho 4vn duy trì và phát triển
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 13-06-2012, 06:48 PM
Hoàng Anh Hoàng Anh is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: May 2012
Bài gởi: 125
Thời gian online: 2 ngày 14 giờ 18 phút
Xu: 0
Thanks: 4
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nhiều khi muốn dùng cái gì đó nhưng mà nó báo lỗi! Tìm DR thì lại thấy mệt quá! Hum nay quăng bài này cho anh em đỡ phiền hơn! Dùng DR cũ cũng đc nhưng chẳng hạn không hát KARA đc

Tài sản của Hoàng Anh

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 13-06-2012, 07:03 PM
locnguyen locnguyen is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2009
Bài gởi: 7
Thời gian online: 1 tuần 1 ngày 21 giờ
Xu: 0
Thanks: 1,832
Thanked 1 Time in 1 Post
Bạn Hoàng Anh có cái scan register 2012 của Uniblue không? cho mình xin với. mình xài cái scan register cua uniblue duoc 1 năm không biết sao hồi tháng 4 nó báo lổi không xài được nữa. Thank nhiều.
Tài sản của locnguyen

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 13-06-2012, 07:44 PM
Hoàng Anh Hoàng Anh is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: May 2012
Bài gởi: 125
Thời gian online: 2 ngày 14 giờ 18 phút
Xu: 0
Thanks: 4
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi locnguyen View Post
Bạn Hoàng Anh có cái scan register 2012 của Uniblue không? cho mình xin với. mình xài cái scan register cua uniblue duoc 1 năm không biết sao hồi tháng 4 nó báo lổi không xài được nữa. Thank nhiều.
À bạn ơi! cái này không phải crack mà là key cho register luôn đó bạn!
Tài sản của Hoàng Anh

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
cai driver cho lo, dinh cap luu manh, driver quá cũ la sao, lỗi khi xài uniblue, phan mem cai driver 8gb, register driver là gì, vu dong can khon

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™