Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-12-2012, 08:41 AM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
Thêm một số thông tin về Windows Blue: giá rẻ, được cập nhật hàng năm, ra mắt giữa nă


Hình minh hoạ

Khi mà Windows 8 vẫn còn chưa thực sự được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thế giới, thì Microsoft dường như có ý định cho ra mắt tiếp theo một hệ điều hành mới, có tên gọi là Windows Blue. Vừa qua, một số nguồn tin đã đồng loạt cho biết bản cập nhật này sẽ được giới thiệu vào giữa năm sau, với hàng loạt những sự thay đổi về giao diện người dùng, toàn bộ nền tảng Windows truyền thống, và đặc biệt là về giá cả. Theo đó, các trang tin này cho biết Windows Blue sẽ được Microsoft hướng đến mọi đối tượng người dùng với một mức giá phải chăng và có thể sẽ miễn phí. Mục đích chính của việc này đó là gã khổng lồ phần mềm Mỹ muốn toàn bộ người sử dụng có thể nâng cấp lên Blue một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra, một khi đã câp nhật lên Windows Blue, bộ công cụ Windows SDK cũng sẽ được tự động nâng cấp theo để đáp ứng tốt các chức năng trên phiên bản hệ điều hành mới. Bên cạnh đó, Microsoft cũng được cho là đang yêu cầu các lập trình viên phải tạo ra những app, games dành cho cả Windows 8 và Windows Blue trong tương lai, và phải đảm bảo mọi ứng dụng trên Windows 8 phải chạy tốt trên Blue.

Chưa hết, theo trang The Verge, điều đặc biệt ở đây đó chính là Windows Blue sẽ được Microsoft phát hành những bản cập nhật hàng năm. Có nghĩa là cứ qua một năm, người dùng nền tảng này sẽ nhận được một bản nâng cấp, vá lỗi mới từ chính Microsoft mà không phải đợi chờ trong một thời gian dài như những phiên bản Windows trước đây - cách làm này sẽ khiến cho Windows Blue sẽ luôn luôn đổi mới mà không lo sợ bị tụt hậu khi cạnh tranh với những Mac OS từ Apple hay Chrome OS từ Google.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Chữ ký của Khóc Trong Đêm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™