Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Thủ Thuật - Mẹo Vặt
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-12-2012, 11:32 AM
hoangduy203 hoangduy203 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2012
Đến từ: Hồ Chí Minh
Bài gởi: 1
Thời gian online: 25 phút 39 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
CHuyên trang chia sẻ hướng dẫn Online marketing, SEO, social

"Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu Bạn không Kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên Kinh doanh gì nữa…” - Bill Gates.

Từ năm 2000 Internet phát triển khắp thế giới và Việt Nam dần dần hình thành nên những công ty kinh doanh, quảng cáo trên Internet thông qua công cụ đầu tiên là website, đặt banner quảng cáo… Hiện nay, khoảng 34% tổng dân số Việt Nam sử dụng internet, và Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng về internet khá nhanh tại Châu Á. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang bắt đầu khai thác internet, phục vụ cho việc kinh doanh. Đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế như hiện nay. Chi phí quảng cáo trực tuyến rẻ hơn gấp nhiều lần so với chi phí quảng cáo thông thường trước đó, và mức độ lan tỏa cũng như hiệu quả thì tăng lên giá trị rất nhiều.


Năm 2007 – nay: chúng ta chứng kiến khá nhiều công ty Thương Mại Điện Tử hoạt động dưới các hình thức như: C2C, B2C, B2B, B-B-C. Và cũng có khá nhiều dịch vụ quảng cáo trên internet phát triển như: Thiết kế website, SEO, Adwords, SEM, PPC, Gian hàng, Rao vặt, Topic Vip, Email marketing, SMS marketing, Social Media, Groupon, Add Banner, PR online… Những dịch vụ này mang lại một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường có sự hỗn độn các dịch vụ đan xen, giành xé, cạnh tranh lẫn nhau. Dẫn đến các doanh nghiệp, CMO không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào với chi phí ra sao? Để mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp mình.


Năm 2011, với suy nghĩ đó thì P5 Media ấp ủ giấc mơ chia sẻ, hướng dẫn thương nhân đi đúng hướng với mạng xã hội facebook đầu tiên là "TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN”. Sau 1 năm ra đời cho đến hôm này, P5 Media chính thức ra mắt website P5Media.vn để phục vụ cộng động nhiều hơn và tương tác qua lại đạt hiệu quả cao hơn.
P5 Media rất mong muốn cộng đồng ủng hộ và chia sẻ để website: P5Media.vn trở thành website chia sẻ kiến thức kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.
P5Media.vnCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoangduy203

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 30-12-2012, 03:18 PM
sevenup503 sevenup503 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2012
Đến từ: www.simdeptructuyen.com
Bài gởi: 5
Thời gian online: 2 giờ 12 phút 11 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
"Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu Bạn không Kinh doanh thông qua Internet thì tốt hơn hết Bạn đừng nên Kinh doanh gì nữa…” - Bill Gates.

Ông ấy là thần tượng của mình
Tài sản của sevenup503

Chữ ký của sevenup503
www.simdeptructuyen.com
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™