Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Cứng
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-10-2013, 11:51 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
WD làm mới dòng ổ cứng My Book, ra mắt My Cloud dung lượng từ 2TB đến 4TB


Sau 6 năm kể từ khi giới thiệu sản phẩm đầu tiên, WD vừa công bố phiên bản mới của dòng ổ cứng để bàn My Book hướng tới đối tượng khách hàng lưu trữ dữ liệu với ổ cứng gắn ngoài cỡ lớn. Dòng sản phẩm My Book mới của WD có thay đổi một chút về thiết kế, sử dụng kết nối USB 3.0 cho cả hai dòng tiêu chuẩn và cho người dùng Mac với dung lượng từ 2 TB đến 4 TB. Bên cạnh đó, WD cũng giới thiệu thêm ổ cứng My Cloud, phiên bản nâng cấp của ổ cứng mạng WD My Book Live với phần cứng mạnh hơn, bổ sung kết nối USB 3.0 bên cạnh LAN Ethernet 1Gb tiêu chuẩn, thích hợp cho người dùng sử dụng lưu trữ mạng tại gia.

WD My Book mới tương thích với ứng dụng sao lưu tự động WD SmartWare Pro tích hợp cùng dịch vụ Dropbox, mang đến các khả năng sao lưu lên đám mây điện toán; phần mềm AcronisTrue Image phiên bản dành cho WD cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hệ thống cũng như xóa các file và chương trình một cách an toàn. Phiên bản My Book dành cho Mac sở hữu màu tông màu đen, thay vì màu bạc như trước đây. Ổ cứng được định dạng sẵn phân vùng tối ưu cho Mac OS X 10.5 trở lên và đi kèm hai tiện ích WD Security và WD Drive Utilities. WD My Book có sẵn dung lượng 2TB đến 4TB, riêng My Book for Mac chỉ có hai phiên bản 2TB và 3TB.

WD My Cloud là ổ cứng mạng cá nhân (NAS) được nâng cấp từ mẫu WD My Book Live trước đây. Ngoài việc sở hữu thiết kế mới có vỏ màu trắng, WD My Cloud bổ sung thêm một cổng USB 3.0 giúp mở rộng thêm ổ cứng rời để hoà mình vào hệ thống mạng. Ổ cứng sở hữu cấu hình với bộ xử lý lõi kép giúp tăng tốc độ truy xuất cho nhiều thiết bị hơn, tương thích chuẩn DLNA 1.5 và các thiết bị UPnP trong mạng Ethernet. Ứng dụng dành cho điện thoại hoặc máy tính sẽ quản lý, đồng bộ dữ liệu cũng như hỗ trợ việc truy xuất từ xa. My Cloud cũng hỗ trợ ứng dụng WD SmartWare Pro và tương thích với hệ thống sao lưu dữ liệu Time Machine trên hệ điều hành Mac OS X của Apple.

WD My Book đã có mặt trên thị trường với giá bán tham khảo lần lượt là 130, 150 và 200 USD (2TB đến 4TB). Trong khi đó My Cloud có giá lần lượt là 150, 180 và 250 USD (2TB đến 4TB).

– / 6

– / 6Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Chữ ký của Khóc Trong Đêm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™