Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Linux - Unix - Android
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 04-10-2013, 11:49 PM
Khóc Trong Đêm's Avatar
Khóc Trong Đêm Khóc Trong Đêm is offline
Đệ nhất vô sỉ
Phong lưu tiêu sái anh tuấn vô song siêu cấp suất ca
 
Tham gia: Jun 2010
Đến từ: Lên phường mà hỏi
Bài gởi: 2,519
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 6 giờ
Xu: 1
Thanks: 1,029
Thanked 3,122 Times in 963 Posts
Rò rỉ hình ảnh về Android 4.4 Kit Kat, có thêm tính năng in ấn, giao diện đổi màu


Trang Gadget Helpline mới đây đã cho đăng tải một số hình ảnh được cho là của bản Android 4.4 chạy trên thiết bị Nexus mới mang tên mã "Hammerhead". Bản build này được đóng gói ngày 28/8 và vẫn còn mang tên Key Lime Pie chứ chưa đổi sang Kit Kat như những gì Google từng tiết lộ. Nói về những điểm mới, trong phần cài đặt hệ thống giờ đây có thêm tùy chọn "Payment" để cấu hình việc thanh toán qua smartphone. Chúng ta cũng có thể thấy thêm tùy chọn "Printing", đi kèm theo đó là nút Print trong một số ứng dụng, gợi ý rằng Google sẽ tích hợp một kiểu in tài liệu nào đó trực tiếp từ thiết bị Android. Ngoài việc chuyển thông tin ra máy in (cũng có thể là ra dịch vụ in trực tuyến Google Cloud Print), chúng ta cũng có thể lưu tập tin dưới dạng PDF.

Một số tùy chọn mới cũng đã xuất hiện, chẳng hạn như "Manage Mobile plan" giúp người dùng quản lí gói cước mạng di động của mình. Về giao diện, hãy nhìn vào tấm ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy các biểu tượng trên thanh trạng thái của hệ thống có màu xám, không phải xanh dương như từ Android 4.0 đến nay. Trước đây chúng ta cũng từng có tin đồn rằng Android 4.4 Kit Kat sẽ cho phép thay đổi màu giao diện theo ý thích, và có vẻ như điều này là đúng.

Android 4.4 và chiếc điện thoại Nexus thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt vào ngày 14/10 sắp tới. Tinh tế sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất và hai sản phẩm này.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Khóc Trong Đêm
Audi A8 Barcadi SUPERIOR
Chữ ký của Khóc Trong Đêm
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™