Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu > Tủ sách Lịch sử - Địa lý > Lịch Sử
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 18-08-2014, 01:54 PM
Long4ndShort Long4ndShort is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2012
Bài gởi: 77
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 46 phút
Xu: 0
Thanks: 4
Thanked 16 Times in 13 Posts
Question Nguồn Gốc Vua Chúa Nhật Bản, Nền Văn Minh Sumerian, Gien YAP ?

Bài viết dịch từ một trang blog ở Nhật Bản

http://blog.goo.ne.jp/robuluiss/e/e4...9bc0b1e0c54df3

Nguồn Gốc Hoàng Đế Nhật Bản Và Gia Đình Vua Chúa Nhật Bản

Hoàng đế Nhật Bản và Người Nhật Bản có rất nhiều bí mật. Bạn có biết nguồn hốc thực sự của Nhật Bản cổ đại? Trên thực tế, Nhật Bản có nguồn gốc từ nền văn minh Sumerian. Và hoàng đế Nhật Bản có nguồn gốc từ Vua Sumerian. Tại sao người Nhật Bản là người Do Thái cổ đại (người Do thái thật sự)? Tại sao người Nhật Bản là người Sumerian ? Tôi sẽ cho bạn biết lịch sử bị chôn giấu của hoàng đế Nhật Bản mà chỉ có người Nhật Bản và tầng lớp thượng lưu biết.

Bí mật của D2 (+ gien YAP & gien -YAP).

D2 gien Nhật Bản (Nhật Bản 42%, 88% người Ainu, okinawa 60%, 55 triệu người), Trung Quốc 0%, Hàn Quốc là 0%.

Gien YAP Nhật Bản (Có), Trung Quốc (Không), Hàn Quốc (Không)

Gien -YAP Chỉ Nhật Bản có gien này trên thế giới.

Đây là sự khác biệt cuối cùng giữa Nhật Bản và Trung Quốc (Hàn Quốc = Trung Quốc). Trên thực tế, Nhật Bản là hoàn toàn không liên quan đến Đông Á . Nhật Bản = Do Thái . Và trong thế giới này chỉ có Nhật Bản có Gean -YAP giống như Roswell. Và Nhật Bản có gien GOD (+ YAP Gean & -YAP Gean). Tại sao?

Nhật Bản nhiễm sắc thể Y, kích thước của nhiễm sắc thể của Nhật Bản, Dấu Ấn Vua Chúa của Nhật Bản, Chính phủ Con Dấu Ấn của Nhật Bản,

Kimigayo (quốc ca Nhật Bản), Kofun (ngôi mộ Đế quốc Nhật Bản), lễ hội, từ Nhật Bản vv ...

Nhật Bản là một quốc gia có một bí mật lớn. Tôi sẽ nói cho bạn biết rằng mọi thứ.

Trung Quốc và Hàn Quốc chưa bao giờ giữ một ngọn nến cho Nhật Bản. Nhật Bản không bao giờ có với Trung Quốc và Hàn Quốc. Trung Quốc và Hàn Quốc không cảm thấy ghen tị với người Nhật Bản là dòng dõi của Thiên Chúa. Hãy đối mặt với sự thật.

"Nguồn gốc của các hoàng đế của Nhật Bản và Hoàng Hạ viện Nhật Bản là con cháu của Vua Sumerian. D2 = gien YAP Gean. "

Đâu là nguồn gốc của Nhật Bản?

Trong thế giới này, chỉ có Nhật Bản gien -YAP giống như Roswell?

Con Dấu Ấn Vua Chúa của Nhật Bản.

Biểu tượng là một hoa cúc màu vàng hoặc màu cam với đường viền màu đen hoặc màu đỏ và nền. Một đĩa trung tâm được bao quanh bởi một bộ trước 16 cánh hoa. Một phía sau bộ 16 cánh hoa được nửa lảo đảo liên quan đến các thiết lập trước và có thể nhìn thấy ở các cạnh của hoa. Một ví dụ về hoa cúc được sử dụng trong các huy hiệu theo sắp đặt của hoa cúc.

Kamon tại Nhật BảnBiểu tượng của hoàng gia thống trị thế giới.
Hoàng đế là danh hiệu mạnh mẽ nhất trên thế giới có nghĩa là "Vua của các vị vua" hay "Thiên Chúa". Và hoàng đế của Nhật Bản chỉ là hoàng đế chính thức của thế giới trong thế kỷ 21. Ngoài ra, Hoàng Hạ viện Nhật Bản có một dòng dõi liên tục của các Hoàng đế trong lịch sử 2672 năm của Hoàng đế Jinmu đầu tiên phải thông qua cho Hoàng đế 125 hiện tại, Akihito. Theo Sách kỷ lục Guinness, Triều đại Yamato ở Nhật Bản là triều đại lâu đời nhất trên thế giới vẫn tồn tại. Tại Nhật Bản, người Nhật đã gọi cho Hoàng đế Nhật Bản Sumera Mikoto từ thời cũ. Tuy nhiên, nhiều người Nhật Bản có một số cảm giác rằng "Sumera Mikoto" không phải là âm thanh của Nhật Bản. Và người ta nói rằng từ "Sumera Mikoto" xuất phát từ tiếng Do Thái cổ đại. Trên thực tế, "Sumera Mi Koto" có nghĩa là "chi tộc Gad từ Sumer" trong tiếng Do Thái cổ đại.

Tay hoa giống như Con Dấu Ấn Hoàng Gia của Nhật Bản đã được sử dụng bởi các vị vua và các vị thần của nền văn minh Sumerian. Nói cách khác, biểu tượng này đã được sử dụng trong nền văn minh Sumerian là biểu tượng mạnh mẽ nhất thế giới. Hiện nay, chỉ có Hoàng Hạ viện Nhật Bản chính thức chấp thuận việc sử dụng biểu tượng này.Đây là bức tranh của Thiên hoàng Jimmu (Jinmu) là người hoàng đế đầu tiên của Nhật Bản. Tên thật của Thiên hoàng Jimmu là "Kamuyamato Iwarebiko" hoặc "Kamuyamato Iwarehiko" Tuy nhiên, nhiều người Nhật Bản không hiểu ý nghĩa của "Kamuyamato Iwarebiko" vì tên của ông không phải là khác biệt rõ rệt so với âm thanh Nhật Bản. Và người ta nói rằng từ "Kamuyamato Iwarebiko" xuất phát từ tiếng Do Thái cổ đại. Tất nhiên, "Kamuyamato Iwarebiko" có thể được dịch sang tiếng Do Thái cổ đại. "Kamu Yamato Iware Biko" có nghĩa là "người giành được giải thưởng làm vị vua đầu tiên của quốc gia của người Do Thái là dân tộc được Thiên Chúa tuyển chọn " trong tiếng Do Thái cổ đại. Ngẫu nhiên, Nhật Bản được phát âm là "Nihon" trong tiếng Nhật Bản. "Nihon" trong tiếng Do Thái là "làm theo cuốn sách". Nói cách khác, "Nihon" có nghĩa là "làm theo Kinh Thánh" trong tiếng Do Thái. Ngoài ra "Yamato" là tên khác của Nhật Bản. Và thuật ngữ "Yamato" được đặt ra từ được tạo ra từ "Jah đó có nghĩa là Đức Chúa" và "Umato trong tiếng Do Thái là người dân". Điều này có nghĩa là "Yamato" có nghĩa là "một quốc gia dưới sự cai trị của Thiên Chúa" trong tiếng Do Thái.

Con Dấu Ấn của Chính phủ Nhật Bản gọi là Paulownia Seal. Paulownia Seal đứng tầm quan trọng thứ hai trong số các hoa cúc Con Dấu Ấn được sử dụng bởi các thành viên của gia đình Hoàng gia Nhật Bản. Trong thời cổ đại, Paulownia Seal đã được sử dụng bởi các thành viên của gia đình Hoàng gia Nhật Bản và các gia đình quý tộc, một lãnh chúa phong kiến người phục vụ trong Hoàng đế Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Paulownia Seal được đồn đại là có bí mật đen tối. Trên thực tế, người ta nói rằng Paulownia Seal đại diện cho Mê Nô Ra và Ha Nư Ka Mê Nô Ra được mô tả trong Kinh Thánh. Ngoài ra ngôi sao David được ẩn dấu trong một số loại Paulownia Seal.
"Shugendo" là truyền thống huyền bí, tâm linh có nguồn gốc ở Nhật Bản. Và "yamabushi" là một học viên của "Shugendo" người đi vào núi phải trải qua đào tạo ở đó.

Hàn Quốc và Trung Quốc không bao giờ có những thực hành này như Nhật Bản "yamabushi".

Và cũng ở Nhật Bản người ta nói rằng Nhật Bản "yamabushi" và người Do Thái "Tefillin" có rất nhiều điểm chung.

Có trên thế giới ngày nay hơn 3000 các chủng tộc khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có người Do Thái "Tefillin" rất giống với Nhật Bản "yamabushi" trên Trái đất này.

Có rất ít đề cập đến sự tương đồng giữa Nhật Bản "yamabushi" và người Do Thái "Tefillin" viết bằng tiếng Anh bởi vì người Nhật Bản không muốn nhiều người biết đến sự tương đồng đó.Hoàng gia Regalia của Nhật Bản có nghĩa là ba báu vật Hoàng Gia thiêng liêng mà bao gồm Kusanagi-no-Tsurugi, Yata-no-Kagami và Yasakani no Magatama. Kusanagi-no-Tsurugi là một thanh kiếm huyền thoại của Nhật Bản. Yata-no-Kagami là một tấm gương thiêng liêng mà là một phần của Hoàng Gia Regalia của Nhật Bản. Yasakani-no-Magatama là viên ngọc tròn và sáng. Hoàng gia Regalia của Nhật Bản đang được lưu giữ dưới sự che chở như các vị thần. Về cơ bản, thậm chí Hoàng đế Nhật Bản không thể nhìn thấy kho báu Hoàng gia. Nhưng lý do thực sự mà tất cả mọi người chưa bao giờ được nhìn thấy những kho báu là vì chữ được khắc trên mặt sau của Yata-no-Kagami mà không phải là ký tự tiếng Nhật. Một số chữ được khắc trên mặt sau của Yata-no-Kagami. Tuy nhiên, hoàng đế của Nhật Bản vào thời điểm đó không thể giải mã những cụm từ như ký tự tiếng Do Thái cổ đại. Vì vậy, khoảng 130 năm trước đây, chính phủ Nhật Bản yêu cầu Arinori Mori, sau đó Bộ trưởng Giáo dục, để kiểm tra nó. Arinori Mori bí mật thấy Yata-no-Kagami mà không ai không thể nhìn thấy. Và ông ấy đã lấy chữ khắc trên đó. Điều này minh họa bên trái là một con số đã được ghi chép lại bởi anh ta. Và ta nói rằng nhiều nhà học giả tiếng Do Thái đang bí mật tiến hành nghiên cứu về nó. Nhưng ngay cả khi họ trở nên vô cùng khó khăn để có những chữ cái. Ngoài ra, có những nghi ngờ về một bản sao chính xác, bởi vì Arinori mori đã lấy đi sao chép những bức thư bằng tay trên giấy. Ngoài ra các ký tự được mã hóa. Vì vậy, giải thích những ký tự là rất khó khăn. Nhưng trong số này, câu ý nghĩa dần dần trở nên rõ ràng. Người ta nói rằng các Yata-no-Kagami có những từ như "David" và "Tôi là tôi". "Tôi là tôi" là một bản dịch tiếng Anh phổ biến của các phản ứng của Đức Chúa Trời sử dụng trong Kinh thánh Do Thái. Đây là một trong trong những câu thơ nổi tiếng nhất trong Torah.

Chiếc Hòm Giáo Ước chứa đựng cây gậy của Aaron, một lọ ma na và Kinh Thánh Torah đầu tiên được viết bởi vị tiên tri Môi-se. Ba vật thể thiêng liêng được chứa đựng trong Chiếc Hòm Giáo Ước giống như Ba Kho Báu Hoàng Gia Thiêng Liêng của Nhật Bản. Đáng ngạc nhiên, Chiếc Hòm Giáo Ước có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Nhật Bản, bao gồm cả Hoàng Gia Regalia của Nhật Bản và một lịch sử của Hoàng đế Nhật Bản.

Mikoshi như là một loại phương tiện để vận chuyển các Vị Thần Shinto tại Nhật Bản. Và rước kiệu Mikoshi là một trong những sự kiện chính trong nhiều lễ hội của Nhật Bản.

Ở Trung Quốc và Hàn Quốc, không có phong tục như thế này. Và các phong tục của mikoshi là văn hóa truyền thống của Nhật Bản trên thế giới.

Những người sống ở bên ngoài Nhật Bản có thể nghĩ rằng nhiều người Nhật là Phật tử, nhưng các tôn giáo lớn nhất ở Nhật Bản là đạo Shinto tôn trọng các vị thần như Nữ thần Mặt Trời, Amaterasu-Omikami. Nhiều chuyên gia trên thế giới nói rằng các phong tục của mikoshi có một sự tương đồng rất lớn với Chiếc Hòm Giáo Ước. Cả mikoshi và Chiếc Hòm Giáo Ước là một chiếc hòm liên quan đến Thiên Chúa. Và cách thức mà người Do Thái thực hiện Chiếc Hòm Giáo Ước của họ cũng tương tự như phong cách mikoshi của người Nhật Bản. Ngoài ra trang phục của chi tộc Do Thái Lê vi trang phục tôn giáo tương tự như áo choàng tu sĩ Nhật Bản. Ngoài ra, nhiều đỉnh của đền thờ Nhật Bản có một sự tương đồng rất lớn với Mê Nô Ra của người Do Thái.


Các Daisen Kofun có-đến nay diện tích mặt bằng tầng lớn nhất thế giới. Ngôi mộ này được 478572㎡ trong khu vực, lớn hơn so với kim tự tháp Giza ở Ai Cập khoảng 8 lần. Ngoài ra, có gần 4 lần lớn hơn so với Lăng Mộ Hoàng đế đầu tiên của nhà Tần của Trung Quốc. Và hai ngôi mộ Kofun hàng đầu Nhật Bản là hai ngôi mộ lớn nhất thế giới. Ngày nay, có tổng cộng 161.560 Kofun ở Nhật Bản.

Trẻ em Hàn Quốc nghiên cứu lịch sử với cuốn sách này không bao gồm "thực tế". Và Hàn Quốc thường chế tạo bằng chứng chống lại các quốc gia trên toàn thế giới. Ví dụ, họ nói: "Chúa Giêsu là một người Hàn Quốc", "nhà triết học Trung Quốc cổ đại Khổng Tử là một người Hàn Quốc" và "Hàn Quốc và Scotland xuất phát từ cùng một gien tổ tiên". Hơn nữa, người Hàn Quốc thường nói rằng Kofun Nhật Bản có nguồn gốc từ ngôi mộ Hàn Quốc mặc dù ngôi mộ bị bệnh hình tạo ra 200 năm sau đó hơn ngôi mộ Nhật Bản. Một đoạn video có tựa đề "Nguồn gốc thật sự của Pizza" được đăng trên YouTube cho thấy Koreans who are accomplished liar. Korean are too crazy. Để biết thông tin của bạn, theo BBC vào năm 2011, Nhật Bản là quốc gia được yêu thích nhất. But Koreans were one of the most hated people in the world. Koreans should distinguish fabricated history from reality.

Các Daisen Kofun là ngôi mộ lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Kofun này chưa được bổ nhiệm làm một trang web di sản thế giới. Ngoài ra nó không phải là tích cực thúc đẩy như một điểm đến du lịch. Ngược lại, Kofun này được phong tỏa từ công chúng. Trên thực tế, các nhà Hoàng Gia và Cơ quan Hoàng gia Nhật Bản phản đối việc thêm Kofun vào danh sách các di sản thế giới. Lý do là vì thương mại hóa Kofun dẫn đến hành vi vô đạo đức. Nhưng lý do thực sự là bởi vì họ không muốn một người nào đó để đi vào Kofun và nghiên cứu phần còn lại của gia đình Hoàng gia. Ngoài ra, những rắc rối là hình dạng của nhiều Kofun trông giống như một cái bình. Nhiều người Nhật nghĩ rằng Kofun đại diện cho hình dạng của lọ ma-na đặt với Chiếc Hòm Giáo Ước. Và ở Nhật Bản, Người ta nói rằng các Daisen Kofun là ngôi mộ lớn nhất trên thế giới có một bí mật lớn như Yata-no-Kagami là một phần của Hoàng Gia Regalia của Nhật Bản.Nhiều bức tượng đất sét hình dạng khác nhau mà gọi là "haniwa" đã được khai quật từ Kofun là ngôi mộ cự thạch của Nhật Bản. Haniwa là bức tượng đất sét đượ sử dụng trong các nghi lễ và chôn cùng với người chết như các đối tượng tang lễ trong thời kỳ Kofun (thứ 3 đến thứ 6 thế kỷ) của lịch sử Nhật Bản. Nhiều haniwa được sắp xếp trên Kofun có ngôi mộ cự thạch. Nhưng bức tượng đất sét nung như Nhật Bản "haniwa" chưa bao giờ được phát hiện vào Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên.

Ngẫu nhiên, mái tóc dài hai mai xoăn của người Do Thái gọi là Payot có một sự tương đồng rất lớn với kiểu tóc haniwa của Nhật Bản. Payot là kiểu tóc cho nam giới và trẻ em trai trong cộng đồng người Do Thái chính thống dựa trên một sự giải thích của Kinh Thánh chống lại lệnh cạo "góc" trên đầu. Đặc biệt, kiểu tóc haniwa được gọi là "Mizura" có một sự tương đồng rất lớn với kiểu tóc của người Do Thái. Tại Nhật Bản, người ta nói rằng sự xuất hiện của haniwa giống như kiểu tóc và trang phục của người Do Thái hơn kiểu tóc và trang phục của người Nhật Bản."Kimigayo" là quốc ca Nhật Bản. Người ta nói rằng bài quốc ca của Nhật Bản là một trong những bất thường Bài ca Quốc gia. Những lời của "Kimigayo" được lấy từ một bài thơ về 1100 năm trước đây. Và đó là bài Quốc ca ngắn nhất thế giới. Trong thực tế, thậm chí người Nhật Bản đã hát trong nhiều năm mà không có sự hiểu biết thực sự của những ý nghĩa. Và người ta nói rằng "Kimigayo" là quốc ca với bí mật lớn. Những lời của Kimigayo được lấy từ một bài thơ tìm thấy trong Kokin Wakashū đó là một trong 21 bộ sưu tập của thơ ca Nhật Bản khoảng 1100 năm trước đây. Và tên của nhà thơ đã được biết khi những lời của Kimigayo được tìm thấy trong Kokin Wakashū. Người ta nói rằng bài thơ này là quá cổ xưa hơn Kokin Wakashū đã được thực hiện. Ngẫu nhiên, những lời của Kimigayo được viết bằng tiếng Nhật cổ xưa được gọi là "Yamato Kotoba" đó là ngôn ngữ nói cổ xưa ở Nhật Bản cổ đại. Và đó là bài phát biểu của những người vợ của Hoàng đế và những nhà quý tộc khác. Ngoài ra Kimigayo là một trong những Quốc ca ngắn nhất thế giới bao gồm 32 âm tiết. Tuy nhiên, bài quốc gia chứa rất nhiều thông tin với một vài từ như chữ viết tắt và từ đặt ra. Vì vậy, rất nhiều người Nhật Bản không hiểu được ý nghĩa của những từ Nhật Bản cổ đại.

Những lời của "Kimigayo" được viết bằng một Nhật Bản rất đặc biệt gọi là "Yamato Kotoba" đó là ngôn ngữ cổ xưa tại Nhật Bản. Trên thực tế, những lời của Kimigayo viết bằng tiếng Nhật được mã hóa. Rất nhiều từ và từ tiếng Do Thái đặt ra từ viết tắt được sử dụng như ngôn ngữ mã hóa. Đó là, những lời này có thể được chuyển đổi thành tiếng Do Thái. Và tất cả những lời của "Kimigayo" có một ý nghĩa trong tiếng Do Thái. Nếu bạn đọc tất cả các từ trong tiếng Do Thái, bạn sẽ thấy rằng nội dung của nó là hoàn toàn khác với nội dung viết bằng tiếng Nhật. Trên thực tế, những lời của "Kimigayo" là Quốc ca viết về "dân được tuyển chọn" trong tiếng Do Thái.

★ Ý nghĩa thực sự của những lời của "Kimigayo" trong tiếng Do Thái ★
Hướng lên cao để ca ngợi Thiên Chúa!
Chúng tôi là dân Zion là dân tộc tuyển chọn.
Những người được tuyển chọn còn sống sót phải rất vui mừng để tiếp nhận "nước thánh".
Và chúng ta hãy làm cho thế giới nhận ra rằng điềm báo của Thiên Chúa đã được thực hiện!★ Nhật Bản cho thấy một mối quan hệ cộng sinh giữa Hexagram và Pentagram ★

Tại các đền thờ và lâu đài trên khắp Nhật Bản, rất nhiều Hexagram và pentagrams đã được sử dụng như là dấu hiệu hex từ thời cổ đại ở Nhật Bản. Các Hexagram và Pentagram có tính chất trái ngược nhau, nhưng lạ lùng là, những điều này đã cùng tồn tại ở Nhật Bản. Không phản ứng tổng hợp này có nghĩa là gì? Người ta nói rằng Mười chi tộc thất lạc của Israel đã rải rác trên toàn thế giới. Và đột nhiên, họ đã biến mất khỏi thế giới này. Nó không phải là sai lầm khi cho rằng họ bị phân tán khắp nơi trên thế giới. Nhưng hầu hết trong số họ bao gồm cả các nhà hoàng gia của Vương quốc Israel đến Nhật Bản đó là xa nhất từ Israel. Họ đã trốn thoát đến nơi an toàn phía đông của lục địa Á-Âu. Và họ đến quần đảo Nhật Bản phía đông bao quanh bởi đại dương mà không được kết nối với lục địa Á-Âu. Bất ngờ, Hoàng Hạ viện Nhật Bản là hậu duệ của vị vua của Vương quốc Israel. Ngoài ra người dân ở các nước Ả Rập cũng đã đến Nhật Bản. Đó là, xã hội Nhật Bản cho thấy một mối quan hệ cộng sinh giữa Hexagram và Pentagram nghĩa là xã hội trộn lẫn với tôn giáo .Tại Nhật Bản, "Tengu" được biết đến như một trong những quái vật siêu nhiên trong văn hóa dân gian Nhật Bản và họ cũng được đối xử như các vị thần núi cho sự quyến rũ chống lại cái ác. Trong thực tế, "Tengu" được tôn là vị thần của sự quyến rũ chống lại cái ác trong một số đền thờ Shinto. Họ đang rất phổ biến ở Nhật Bản và gần như mọi người thường biết đến họ.

Các tính năng đặc biệt nhất của "Tengu" là một chiếc mũi to. Một số người dân Nhật Bản nói rằng một chiếc mũi to của "Tengu" đại diện cho hình dạng mũi to của người Do Thái. Và cũng có một tính năng phân biệt chính là họ luôn luôn mặc một chiếc mũ nhỏ màu đen được gọi là "Tokin" như "yamabushi" tại Nhật Bản. "Tokin" là một dodecagon hình hộp nhỏ màu đen thông thường. Nguồn gốc của nó là một tràng màu đen cho một người thánh thiện của Nhật Bản từ Hoàng đế Nhật Bản. Nó rất giống với "Tefillin" của người Do Thái. Ngoài ra, Hexagram khắc trong nhiều ngôi chùa và đền thờ Shinto mà cất giữ "Tengu" như vị thần. Trong khi đó, hầu hết các biểu tượng của họ đại diện cho một hoa cúc từ một cái nhìn bên và một cái quạt Nhật Bản. Và họ cũng rất giống với biểu tượng của hoa sen ở vùng Cận và Trung Đông. Điều đó có nghĩa rằng Tengu cũng có nhiều điểm chung với người Do Thái và lịch sử của vùng Cận và Trung Đông.Một torii là một cổng đền thờ Thần đạo bao gồm hai trụ cột thẳng đứng kết nối bởi hai dầm ngang trên đầu trang. Trong quá khứ, Trung Quốc và Hàn Quốc các nhà khảo cổ đã cố gắng liên kết lịch sử của họ với các torii. Nhưng nguồn gốc của torii là chưa biết. Và cũng có người Nhật thường nói rằng nguồn gốc của Torii liên quan đến người Do Thái Cổ Đại. Trên thực tế, người Nhật thực hiện theo các nguyên tắc của Sách Xuất Hành trong Cựu Ước.

Tại Nhật Bản, người ta nói rằng một torii xuất phát từ phong tục của người Do Thái cổ đại. Để chứng minh điều đó, một Torii sơn màu đỏ tương tự như một buổi lễ của Do Thái giáo được gọi là Lễ Vượt Qua. Và Kinh Thánh nói, "Môi-se nói với các bạn của mình những gì để vẽ xà ngang và hai cột trụ thẳng đứng của cửa màu đỏ bởi máu của bầy cừu". Ngoài ra, hình dạng của một torii đại diện cho hai trụ cột của ngôi đền Solomon của. Ngoài ra tôn giáo của gia đình Hoàng gia Nhật Bản không phải là Phật giáo hay Nho giáo nhưng là đạo Shinto tôn trọng Amaterasu. Torii liên quan chặt chẽ với gia đình Hoàng gia đó là người duy nhất trên thế giới. Tóm lại, người dân Nhật Bản vẫn bí mật theo các nguyên tắc của Cựu Ước - Exodus. Tuy nhiên, Cơ quan Hoàng gia đã thẳng thừng tránh bất kỳ đề cập đến điều đó.Các Suwa Grand Shrine được coi là một trong những đền thờ lâu đời nhất hiện có tại Nhật Bản. Và Nó cũng nổi tiếng là một nơi liên quan sâu sắc với nền văn hóa của người Do Thái Cổ Đại. Trên tất cả, lễ hội Ontosai tổ chức tại Grand Shrine Suwa là chính xác giống như những câu chuyện của Ràng buộc của Isaac trong Sách Sáng Thế trong Cựu Ước, nó thu hút được khá nhiều sự chú ý của nhiều người dân Nhật Bản. Ngoài các lễ hội Ontosai, Grand Shrine Suwa có gì đáng ngạc nhiên nhiều điểm tương đồng với văn hóa của người Do Thái Cổ Đại. Ví dụ, một ngọn núi có tên là "Moriya" nằm gần Grand Shrine Suwa. Và cũng là ngọn núi linh thiêng của ngôi đền này. Và trong những năm qua, gia đình có tên là "Moriya" đã đảm nhiệm vị trí trên cùng của các giáo sĩ Shinto của Grand Shrine Suwa. gia đình Moriya được cho là hậu duệ trực tiếp của Thiên Chúa có tên là "Moriya-Shin". Và cũng có thể "Moriya-Shin" là đồng nghĩa với Thiên Chúa có tên là "Misakuchi". Ngoài ra, "M-isaku-chi" có nghĩa là "đến từ Isaku" là cách nói bí mật sử dụng tiếng Do Thái cổ đại. Để cho bạn biết thêm thông tin ", Isaku" đại diện cho Isaac trong Cựu Ước.★ Liên hoan Ontosai có chính xác cùng một nội dung với các ràng buộc của Isaac trong Sách Sáng Thế trong Cựu Ước. ★

Các Suwa Grand Shrine được coi là một trong những đền thờ lâu đời nhất hiện có tại Nhật Bản. Và Nó nổi tiếng là một nơi liên quan sâu sắc với nền văn hóa của người Do Thái Cổ Đại. Ví dụ, một ngọn núi có tên là "Moriya" nằm gần Grand Shrine Suwa. Và cũng là ngọn núi linh thiêng của ngôi đền này. Và trong những năm qua, gia đình có tên là "Moriya" đã đảm nhiệm vị trí trên cùng của linh mục Shinto của đền này. Ngẫu nhiên, các gia đình Moriya được cho là hậu duệ trực tiếp của Thiên Chúa có tên là "Moriya-Shin". Và "Moriya-Shin" là đồng nghĩa với Thiên Chúa có tên là "Misakuchi". "M-isaku-chi" có nghĩa là "đến từ Isaku" nói cách bí mật sử dụng tiếng Do Thái cổ đại. Ngoài ra, người ta nói rằng "Isaku" đại diện cho Isaac trong Cựu Ước. Hơn nữa, đỉnh Grand Shrine Suwa đại diện cho Mê Nô Ra đó là một trong những biểu tượng của Tôn giáo của người Do Thái. Do đó, đền này có gì đáng ngạc nhiên nhiều điểm tương đồng với văn hóa của người Do Thái Cổ Đại. Trên tất cả, lễ hội Ontosai tổ chức tại Grand Shrine Suwa giàu tàn dư của truyền thống của Tôn giáo của người Do Thái. Với lịch sử hơn 1000 năm, lễ hội Ontosai là một trong những lễ hội lâu đời nhất ở Nhật Bản. Nội dung của nghi lễ Shinto của lễ hội Ontosai như sau. Trước hết, một linh mục Shinto đã cố gắng để giết chết một con trẻ, những người đã hy sinh trên bàn thờ của Thiên Chúa. Nhưng khi linh mục Shinto này được vẽ thanh kiếm của mình để giết chết một đứa trẻ, một linh mục Shinto đột nhiên xuất hiện và làm cho anh ta dừng lại giết chết con đó như là một sự hy sinh cho Thiên Chúa. Và cũng có một linh mục Shinto nói rằng bạn nên hy sinh trưởng 75 nai như một vật tế thần cho con cho Thiên Chúa. Tóm lại, lễ hội Ontosai tổ chức tại Grand Shrine Suwa là chính xác giống như những câu chuyện của Binding của Isaac trong Sách Sáng Thế trong Cựu Ước.

★ Rất nhiều đoạn trong Cựu Ước và nghi lễ của người Do Thái có nhiều điểm tương đồng với Liên hoan Ontosai tại Nhật Bản. ★

Rất nhiều đoạn trong Cựu Ước và nghi lễ của người Do Thái rất giống với lễ hội Ontosai tại Nhật Bản. Và đóng sách của Isaac đó là một câu chuyện từ Cựu Ước là một trong những ví dụ điển hình. Theo những câu chuyện Kinh Thánh, Thiên Chúa gọi Abraham để hiến tế con trai Isaac của mình như là một sự hy sinh. Và khi Abraham đã được vẽ thanh kiếm của mình để giết Isaac, các thiên thần của Thiên Chúa Abraham dừng lại ở phút cuối cùng. Và ông nhìn quanh, anh thấy một con cừu bật ra trong một bụi cây. Và ông hy sinh nó như một vật tế thần cho con trai mình cho Thiên Chúa. Câu chuyện này cũng giống như các nội dung của lễ hội Ontosai tại Nhật Bản. Ngoài ra, Núi Moriah được biết đến như các thiết lập cho câu chuyện này nghe như núi Moriya đằng sau Grand Shrine Suwa ở Nhật Bản. Và trên cùng của giáo sĩ Shinto của đền này là gia đình có tên là "Moriya" từ thế hệ này sang thế hệ khác. Ngoài ra, đỉnh Grand Shrine Suwa có một sự tương đồng rất lớn với Mê Nô Ra. Ngoài ra, một lễ hội của người Do Thái gọi là Lễ Vượt Qua là rất phù hợp với các lễ hội Ontosai quá. Lễ Vượt Qua là lễ hội quan trọng nhất của người Do Thái. Lễ hội Ontosai hàng năm diễn ra vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật Bản. Lễ Vượt Qua và lễ hội được tổ chức trong vòng một tuần từ ngày 15 tháng Nisan mỗi năm. Theo hệ thống của lịch phương Tây, ngày 15 tháng Nisan tương đương với khoảng giữa tháng Tư. Đặc biệt là lễ Vượt Qua của người Samaritan là hy sinh con chiên cho Thiên Chúa cũng tương tự như lễ hội Ontosai. Lễ Vượt Qua của người Samaritan đã hy sinh 45 con chiên giảm từ 75 con chiên Chúa vì thiếu cừu. Nhưng trong thời gian cũ, số lượng các con chiên là 75 như lễ hội Ontosai. Ngẫu nhiên, Abraham có con trai là Isaac khi ông được 75 tuổi. Vì vậy, Cựu Ước và Liên hoan Ontosai có nhiều điểm chung.


Nếu bạn không có gien YAP, tự xưng là con cháu của người Sumerian là trong số các câu hỏi. Không có rất nhiều thông tin của gien YAP khắp nơi trên thế giới bởi vì gien YAP là gien rất cụ thể mà có được di truyền với nguyên tắc man rợ của sự sống còn . Khả năng đặc biệt của YAP Gien là gì? Con người có thể tạo ra rất nhiều thuốc từ huyết thanh của gien YAP. Và chúng ta có thể tạo ra thuốc chữa bách bệnh từ huyết thanh chỉ YAP- gien. Và chỉ có người Nhật Bản mới có gien YAP- trong thế giới này. (Trung Quốc và Hàn Quốc không bao giờ có loại gien này.) Ngẫu nhiên, sự cố UFO ở Roswell là YAP- gien.
Đây chỉ là sự khởi đầu. Câu chuyện Sumeramikoto ( tên thật của Hoàng đế Nhật Bản) sẽ sớm được xuất hiện trong blog nàyhttp://blog.goo.ne.jp/robuluiss/e/e4...9bc0b1e0c54df3

Nguồn http://blog.goo.ne.jp/robuluiss/e/e4...9bc0b1e0c54df3Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Long4ndShort

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của Long4ndShort
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™