Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-05-2015, 10:46 AM
nvmynm's Avatar
nvmynm nvmynm is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Nov 2013
Bài gởi: 130
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 52 phút
Xu: 0
Thanks: 24
Thanked 16 Times in 15 Posts
Ko còn bóng hack nào trong chế độ đâu rank Đột Kích 2.0?

Từ lúc CF trình làng tôi đã "si" e này và chơi mỗi game này rất thik nó vì nó hao hao giống halflife, trải qua mấy năm đó thành tích đạt được cũng chẳng có gì là đáng nể chỉ lên được thiếu úy 4 vì với tôi game chỉ để giải trí là chính, tôi xin thề rằng từ tân binh lên thiếu úy 4 tôi chưa bao giờ sử dụng đến hack, thậm chí coi thường bọn hack và tôi đã từng hy vọng, hy vọng để rồi... thất vọng vì sự bất lực của GM, Vtc. Tôi không biết các bạn chơi game như thế nào nhưng với tôi game chỉ chơi vào thời gian rảnh sau giờ làm việc và khi không có... người yêu bên cạnh. Sau một thời gian 1,5 năm bỏ đột kích tôi mới chơi lại gần đây vì nghe mấy thằng bạn nói là Đột Kích 2.0 về ko hack, tôi nghĩ nỗi thất vọng cũ có lẽ đã được nhen vào niềm hy vọng mới rằng Đột kích 2.0 không có hack.

Tôi nhớ cái ngày đầu tiên 2.0 nó ra, ngày đầu tiên "làm chuyện ấy" đấy, đồ họa thay đổi, súng mới, âm thanh, ánh sáng, tiếng phi cơ, sóng vỗ thậm chí là từng đám mây trong CF 2.0 nó chân thực đến nỗi khiến tôi phát choáng @@ Cái này k hề chém nhé, ai từng chơi CF 2.0 r hoặc chưa chơi có thể xem clip dưới đây sẽ hiểu vì sao tôi nói vậy.

Cũng vì lẽ đó mà khi CF 2 vừa ra tôi tậu luôn súng mới về để tính chơi dài dài (ảnh chỉ mang tính chất khoe hàng) Cũng chẳng có gì đâu chỉ có spass ares với AK vip thôi. Vậy mà.....


Điều khiến tôi kỳ vọng nhất ở đột kích 2.0 lần này là chế độ đấu rank. Xưa nay chơi Lol hay mấy game FPS khác đều có chế độ đấu rank r đến giờ CF 2 nó mới update. Xong đc thể lúc đó vtc nó tổ chức sự kiện Chinh phục đỉnh cao giành cho top rank giải là case 40 củ, tôi mới hì hục cày ngày cày đêm hi vọng mình k 1st thì cũng 2nd (tôi vừa ra trường đang chờ việc nên có nhiều time). Thật ra cái case 40 củ kia vs tôi cũng chẳng là cái gì đâu, quan trọng là có đất cho mình thể hiện đẳng cấp thôi.


Một chế độ đấu rank ngon lành cành đào + gay cấn như này cuối cùng trở thành sân chơi cho bọn trẻ trâu. Tôi quá thất vọng, quá chán nản, cái cảm giác mấy năm trước lại quay lại ~~. Đến ngày thứ 3 tôi vào đấu rank, mới té ngửa ra vì độ đông và hung hãn của bọn hack. ở tất cả các server TỰ DO, TRUNG CẤP, CAO CẤP đều có hack thậm chí có phòng tất cả dùng hack bi giờ là công nghệ hack chọi nhau xem thằng nào hack hay hơn thôi và càng cấp cao thì hack càng nhiều quan trọng là bọn cấp thấp cứ nghĩ "ôi dào, cấp cao thì bắn hay" và cấp cao thì nghĩ "*** mình chỉ tăng damage súng, wall, chống bom, chống ngã té thì bọn gà biết thế nào được" và bi giờ thì không ai không hack chỉ có trình độ hack như thế nào thôi có để người ta biết không thôi.
Cuối cùng vtc có cho bọn CSCF vs GM đi tuần tra chống hack thì bây giờ vào đấu rank mới thấy dễ thở.

Điều tôi muốn nói đến ở đây là vì sao biết sai mà vẫn cứ hack?? 1 game bắn súng ngon lành nhất trong những game bắn súng bh mà tôi chơi tương lai sẽ bị lũ hack này phá nát, tôi cảm thấy rất nản cho cả 1 thế hệ. CF VN bị nạn hack tràn lan trong khi cũng là CF nhưng bên Nhật Bản họ chơi rất đàng hoàng và văn minh, không hề hack. Có phải do ý thức của game thủ Việt quá tồi ko?

Bạn đã từng hack chưa, nói thật đi và vì sao bạn hack? Có lẽ lý do đơn giản nhất khiến bạn bỗng dưng muốn hack là bởi vì bạn là con người chứ ko phải thần thánh. ==” Con người sẽ có sự đố kỵ ganh ghét nhất là những thằng trẻ trâu. Nói đơn giản thế này khi bạn bị bắn chết nhiều lần bạn có tức không trong khi bạn chơi đàng hoàng, nó thì hack và bạn không trả thù được, nhiều người nói ra phòng khác mà chơi hờ hờ lanh lắm phòng nào chẳng có hack. Mk tức chứ, tức vãi cả cái gì đó ra luôn ấy chứ, nhưng nếu không dùng hack thì trả thù thế *** nào được. Và thế là thằng này hack, thằng kia hack,.... Cứ thế biết khi nào mới hết hack???

Như tit có nói "sạch bóng hack Đột kích 2.0", đó là mong muốn là hi vọng thậm chí là ước mơ của những thằng si nhê Đột kích bao năm nay như tôi. Tôi chỉ ước đc đam mê vs cái mình thik mà ko phải từ bỏ nó bởi những lý do vớ vẩn thôi.
Đột kích 2.0 giờ đã đỡ hack hơn trc rồi nhưng tôi vẫn hi vọng có 1 ngày nào đó login vào chơi CF ko phải xoắn quẩy vì hack nữa. Có cách gì để tống cổ hết tụi hack kia k??????????????Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của nvmynm

Chữ ký của nvmynm
ĐÃ LÀ BẠN SUỐT ĐỜI LÀ BẠN
ĐỪNG NHƯ SÔNG KHI CẠN KHI ĐẦY
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 17-05-2015, 11:01 AM
AH Lâm Xung AH Lâm Xung is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2015
Bài gởi: 5
Thời gian online: 46 phút 14 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Chỉ có thể giảm đc hack thôi chứ chả hết hack đc đâu!!
Tài sản của AH Lâm Xung

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 17-05-2015, 11:02 AM
gamere gamere is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2014
Bài gởi: 52
Thời gian online: 2 giờ 43 phút 47 giây
Xu: 0
Thanks: 1
Thanked 5 Times in 5 Posts
Mong sao đó là sự thật.!!!!
Tài sản của gamere

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của gamere
  #4  
Old 17-05-2015, 01:08 PM
nvmynm's Avatar
nvmynm nvmynm is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Nov 2013
Bài gởi: 130
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 52 phút
Xu: 0
Thanks: 24
Thanked 16 Times in 15 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi gamere View Post
Mong sao đó là sự thật.!!!!
Giảm hack thôi chứ k thể hết hack đc đâu hixx
Tài sản của nvmynm

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của nvmynm
  #5  
Old 17-05-2015, 02:28 PM
loveyu loveyu is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2015
Bài gởi: 20
Thời gian online: 31 phút 53 giây
Xu: 0
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi gamere View Post
Mong sao đó là sự thật.!!!!
không hết đâu chỉ là giảm thôi.. cứ chơi đi mặc hack
Tài sản của loveyu

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
đâu rank cf, dot kich dau rank

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™