Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Nghệ thuật sống
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-07-2015, 03:14 PM
Gio1210 Gio1210 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2015
Bài gởi: 18
Thời gian online: 1 giờ 36 phút 42 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Xem tử vi tướng số qua hình dáng lông mày!

Đặc điểm ngoại hình luôn có những ảnh hưởng lớn đến vận mệnh cũng như tính cách của mỗi con người. Chính vì vậy, khi xem tử vi tướng số, một trong những phương pháp quan trong và chuẩn xác nhất đó là xem qua hình dáng, dấu hiệu bên ngoài. Bên cạnh những cách xem tướng về đường chỉ tay, qua hình dáng khuôn mặt, qua hình dáng mũi,… đường lông mày cũng là yếu tố đặc trưng cho mỗi người và nói lên vận mệnh của họ. Vậy dáng lông mày như thế nào là tốt? Như thế nào là không tốt? Đặc điểm của đôi lông mày nói lên điều gì về vận mệnh của bạn?


Dáng lông mày nói lên tử vi tướng số của con người!

1. Người có lông mày đen, dày, không cân xứng với khuôn mặt, cả đời vất vả:
Lông mày rậm, đen, tóc thô và dày thì cuộc sống không thuận lợi. Vạn kim tướng có nói, người nam có lông mày tựa mày hổ( tức lông mày đen, dày, đậm) cả đời thường vất vả, chẳng gặp nhiều chuyện vui. Giai đoạn 26-35 tuổi vận số không tốt, vất vả.
2. Lông mày tựa hình chim nhạn, tướng tốt lành:
Khi xem tử vi tướng số qua đôi lông mày, nếu lông mày thanh tú mà dài hơn so với mắt là người có tướng số tốt lành, có nhiều anh em và có thể nhờ cậy, người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em, nếu có nhiều anh em thì hầu như cũng vất vả. Tuy nhiên, người có lông mày tựa chim nhạn bay trên trời (thanh và dài hơn mắt) thường sẽ có 4-5 năm vận số không tốt trong giai đoạn từ 26-35 tuổi.
3. Người có xương mày nổi cao, không nên kết giao:
Lăng cốt( xương nơi lông mày) nổi cao và lộ rõ là đặc điểm của những người có cử chỉ thô lỗ, làm việc máy móc, không biết tùy cơ ứng biến, ích kỷ, chỉ biết giữ mà không biết mất, kiêu ngạo, tự cao, tính tình nóng vội, có tâm sát phạt, mù quáng và không nên kết giao ngay từ ban đầu.
4. Xem tử vi tướng số cho người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc:
Người có lông mày tự trăng đầu tháng( lông mày thanh tú tựa vầng trăng khuyết) có đầu óc thông minh, có trí tuệ, có khả năng văn học, toát lên vẻ thanh tao, phú quý, cả đời giàu có. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, công danh hiển hách. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: người có lông mày cong cong, học thức cao siêu.


Có nhiều dáng lông mày khác nhau!

5. Giữa 2 mày rộng và thoáng, cả đời hưởng phúc:
Khoảng cách giữa 2 lông mày hay gọi là Ấn đường, được coi là cung Quan lộc, cung Phúc đức, Phúc khí trên người, Ấn đường có mối quan hệ mật thiết với chuyện phúc họa của đời người, người có khoảng cách giữa 2 lông mày rộng, thoáng, chia ra 2 bên nhập vào tóc mai, cả đời hưởng phúc. Từ năm 26 tuổi, vận số bắt đầu, đến thời kỳ trung niên sẽ có được công danh.
6. Người có lông mày dựng đứng, có tâm thích sát phạt:
Đại thống phú (sách xem tử vi tướng số) có chép: Người có lông mày dựng thẳng đứng, tính tình thường vội vàng, nóng vội, thần thái hung hãn, thích tranh đấu, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc, lòng lang hiểm ác khó đoán.
7. Lông mày có nốt ruồi, chưa rõ là vận tốt, xấu:
Trên đường lông mày có nốt ruồi, chưa thể nói trước điềm tốt xấu, có thể chia thành một số loại khác nhau. Người trong lông mày có nốt ruồi, khi còn nhỏ nên phòng gặp tai họa liên quan đến sông nước, người có nốt ruồi ở đầu lông mày, tính cách thường cương nghị, nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, đây là tướng tốt, có thể trở thành quý nhân hoặc làm quan.


Dáng lông mày khác nhau nói lên sự khác biệt trong vận thế của mỗi người!

Với những dáng lông mày khác nhau đã nói lên tính cách cũng như vận mệnh khác nhau của mỗi con người, có thể dựa vào đặc điểm này để đoán biết tính cách của một người, cũng như tự mình có ý thức có nên kết giao, tin tưởng hay không, đây là những kiến thức chuẩn xác và xem tử vi tướng số mà ai cũng nên biết để tham khảo trong cuộc sống của mình cũng như tận dụng được những cơ hội, vận thế tốt, hạn chế, đề phòng những thời điểm vận thế khó khăn, không tốt!



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Gio1210

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™