Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-09-2015, 01:21 PM
Long4ndShort Long4ndShort is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2012
Bài gởi: 77
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 46 phút
Xu: 0
Thanks: 4
Thanked 16 Times in 13 Posts
Question Tại Sao Người Da Trắng Làm Bá Chủ Thế Giới, Cai Trị Thế Giới

Tại Sao Người Da Trắng Làm Bá Chủ Thế Giới, Cai Trị Thế Giới
Người Da Trắng không chỉ là người Châu Âu, mà bao gồm cả người Trung Đông, da trắng ở đấy có nghĩa là đặc điểm Caucasian của khuôn mặt, chứ không phải là melanin của làn da.
Jesus là người da trắng.

Muhammed là người Trung Đông da trắng. Dân Ả Rập là giống Caucasian Semitic da trắng, tất nhiên cũng có nước da ngăm, từ màu vàng đến màu đồng. Nhưng cũng là giống da trắng do đặc điểm khuôn mặt : mắt và mũi
Ví dụ: Syrian là người Ả Rập, nhưng cũng có da trắng mắt xanh như tổng thống Bashar Al-Assad

Tôn giáo của người da trắng có sực mạnh về kinh tế, chính trị, quân sự, và sức ảnh hưởng cao.
Christianity Ki Tô Giáo Công Giáo là tôn giáo do Jesus sáng lập, là tôn giáo do người da trắng tạo ra.
Hồi Giáo Islam là tôn giáo do Muhammed sáng lập, là tôn giáo do người da trắng tạo ra.
Hồi Giáo và Ki Tô Giáo là hai tôn giáo đông người nhất, có nhiều ảnh hưởng trên thế giới.
Thủ lĩnh Al Qaeda, thủ lĩnh ISIS, thủ lĩnh Taliban, những tay có máu mặt trong lịch sử nhân loại hiện nay cũng là da trắng nốt.
Taliban, da trắng, khuôn mặt kiểu anh hùng phổ biến trong phim ảnh

Al Qaeda, da trắng nốt

Omar al-Shishani , thành viên ISIS , da trắng nốt

Lĩnh vực tôn giáo chính trị kinh tế khoa học chiến tranh dân da trắng làm chủ.
Các nước first world , những nước giàu cũng là các quốc gia của người da trắng.
Ví dục: các nước Bắc Âu Nordic countries thường xuyên lọt vào top 10 quốc gia hạnh phúc nhất,


Các Giải Nobel Khoa Học cũng chiếm phần lớn đa số là người da trắng

Đa số Dân Á Đông cũng đi du học ở mấy nước của người da trắng, chứ không ai hoặc rất hiếm ai đi du học ở mấy quốc gia ở Châu Phi.
Tiếng Anh English - ngôn ngữ của người da trắng, cả nhân loại đều cố gắng học tiếng Anh, cha mẹ có điều kiện cũng cho con cái học tiếng Anh.
Các Đức Giáo Hoàng Pope của Vatican cũng là người da trắng.


Các nhà khoa học nổi tiếng đóng góp nhiều nhất cho nhân loại cũng là người da trắng.

Isaac Newton nhà khoa học tạo ra Định luật vạn vật hấp dẫn cũng là người da trắng.

Galileo Galilei đã được gọi là "cha đẻ của việc quan sát thiên văn học hiện đại", "cha đẻ của vật lý hiện đại", "cha đẻ của khoa học", và "cha đẻ của Khoa học hiện đại." cũng là người da trắng.


Alexander Graham Bell nhà khoa học phát minh ra điện thoại cũng là người da trắng.


Leonardo di ser Piero da Vinci cũng là người da trắng.

Dmitri Ivanovich Mendeleev Дми́трий Ива́нович Менделе́ев người tạo ra phiên bản đầu tiên của bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học cũng là người da trắng.

Albert Einstein người tạo ra công thức Sự tương đương khối lượng-năng lượng E = mc2 cũng là người da trắng.


Charles Robert Darwin cũng là người da trắng.

Nikola Tesla Никола Тесла nhà khoa học phát minh điện xoay chiều cũng là người da trắng.

Nhà khoa học bán giải Nobel
James Watson, người từng nhận giải Nobel năm 1962 với phát hiện cấu trúc ADN, quyết định bán đấu giá chính giải thưởng này.James Watson sinh năm 1928, là một nhà sinh vật học nổi tiếng người Mỹ. Watson quyết định bán đấu giá huy chương Nobel mà ông từng nhận vì cần tiền và mong muốn được hòa nhập sau một thời gian dài bị tẩy chay và xa lánh. Theo Watson, không ai thực sự muốn công nhận sự tồn tại của ông.
Nhà đấu giá Christie cho biết đây là giải thưởng Nobel đầu tiên được chính người nhận bán khi người đó còn sống. Mức khởi điểm của giải thưởng này là 2,5 triệu USD và nó có thể được bán với giá 3,5 triệu USD tại phiên đấu giá ở New York hôm 5/12 tới.


Năm 2007, Watson khơi mào một cuộc tranh cãi quyết liệt trên khắp thế giới về quan điểm mà ông đưa ra trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo Anh. Nhà khoa học tiên phong trong nghiên cứu cấu trúc ADN khi đó đã bình luận rằng người có nguồn gốc châu Phi kém thông minh so với người da trắng.
Phát biểu của Watson vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ các nhà hoạt động chống phân biệt chủng tộc và giới khoa học. Watson phải rời phòng thí nghiệm Cold Spring Harbor ở New York và thu thập của ông sụt giảm mạnh kể từ đó. Sau sự việc này, Watson - người luôn khẳng định không có quan điểm phân biệt chủng tộc, đã thừa nhận những bình luận của mình là "ngu ngốc".
Nhà khoa học cho biết nếu huy chương Nobel được bán, ông sẽ dành số tiền đó để trang trải cuộc sống, ủng hộ các tổ chức từng giúp đỡ ông trước đây và mua một bức tranh yêu thích. Watson cũng hy vọng đây sẽ là cơ hội để hòa nhập với cuộc sống. Kể từ năm 2007 cho đến nay, ông chưa được tham gia bất kỳ buổi diễn thuyết nào trước công chúng.
Năm 1953, Watson và nhà khoa học người Anh Francis Crick khám phá ra cấu trúc ADN và tầm quan trọng của nó đối với quá trình trao đổi thông tin trong vật chất sống. Cùng với Maurice Wilkins, Watson và Francis nhận giải Nobel Sinh học và Y khoa năm 1962.
Linh Anh (Theo Telegraph)

http://www.independent.co.uk/news/sc...rs-394898.html
Fury at DNA pioneer's theory: Africans are less intelligent than Westerners
Celebrated scientist attacked for race comments: "All our social policies are based on the fact that their intelligence is the same as ours - whereas all the testing says not really"
The 79-year-old geneticist reopened the explosive debate about race and science in a newspaper interview in which he said Western policies towards African countries were wrongly based on an assumption that black people were as clever as their white counterparts when "testing" suggested the contrary. He claimed genes responsible for creating differences in human intelligence could be found within a decade.
The newly formed Equality and Human Rights Commission, successor to the Commission for Racial Equality, said it was studying Dr Watson's remarks "in full". Dr Watson told The Sunday Times that he was "inherently gloomy about the prospect of Africa" because "all our social policies are based on the fact that their intelligence is the same as ours – whereas all the testing says not really". He said there was a natural desire that all human beings should be equal but "people who have to deal with black employees find this not true".

Sáng Thế 9:20-27
20 Nô-ê làm nghề nông và trồng một vườn nho. 21 Ông uống rượu nho đến nỗi say, rồi nằm trần truồng trong lều. 22 Ham, cha của Ca-na-an, thấy cha mình trần truồng thì đi ra kể lại cho hai anh em mình đang ở ngoài lều. 23 Sem và Gia-phết liền lấy một cái áo mang trên vai và đi giật lùi vào trong lều, lấy áo trùm lên cha mình. Họ quay mặt đi nên không thấy cha mình trần truồng.
24 Vì say rượu nên Nô-ê ngủ mê. Khi tỉnh dậy hay biết điều Ham, con út, làm cho mình, 25 liền bảo,
“Ca-na-an sẽ bị nguyền rủa!
Nó sẽ làm nô lệ hạng bét
cho các anh nó.”
26 Nô-ê bảo,
“Chúc tụng CHÚA là Thượng Đế của Sem,
Cầu cho Ca-na-an làm nô lệ cho Sem.
27 Nguyền Thượng Đế ban thêm đất đai
cho Gia-phết.
Nguyền Gia-phết ở trong lều của Sem
và Ca-na-an làm nô lệ cho họ.”

Đa số những người có máu mắt tiếng tăm lẫy lừng trong lịch sử , mức độ tàn bạo máu lạnh nhất cũng là người Da Trắng
Josef Stalin

Josef Stalin là Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô từ năm 1922 đến năm mất 1953. Stalin còn là Tổng tư lệnh quân đội, hàm Đại nguyên soái Liên Xô. Ông là nhà lãnh đạo tối cao của Liên bang Xô viết từ giữa thập niên 1920 cho đến khi qua đời. Ông có công lãnh đạo Liên Xô giành thắng lợi trong cuộc Chiến tranh Xô-Đức, cũng như đưa Liên Xô trở thành một siêu cường thế giới. Tuy nhiên, ông cũng bị phê phán vì những chính sách sai lầm và tệ sùng bái cá nhân, và được xem là một nhà độc tài.

Dưới sự cầm quyền của Stalin, Ukraine đã phải chịu một nạn đói kinh khủng, ước tính số người chết từ 2,5 đến 10 triệu người. Nguyên nhân nạn đói này là do những quyết định chính trị và hành chính của nhà độc tài. Stalin đã ra lệnh thực hiện vụ thảm sát Katyn, bắn chết hàng ngàn sĩ quan Ba Lan bị bắt trong cuộc chiến thế giới lần thứ Hai khi Liên Xô cùng Đức Quốc Xã tấn công Ba Lan. Stalin sử dụng các phương pháp điều hành cứng rắn, bao gồm cả khủng bố nhà nước trong thời kỳ đại thanh trừng, theo ước tính từ tháng 08/1937 đến tháng 10/1938, chỉ riêng trong nhà tù tại Ủy ban an ninh quốc gia, chế độ Stalin đã bắn bỏ 20.760 người, trong đó có khoảng 1000 người lãnh đạo tôn giáo.

Tổng số người bị sát hại dưới chế độ cầm quyền của ông nay được ước tỉnh khoảng từ 10 đến 60 triệu.
Ivan bạo chúa

Ivan IV là nhà cầm quyền đầu tiên của nước Nga chính thức xưng Sa hoàng. Trong thời gian cầm quyền kéo dài của mình ông đã chinh phục Tartar và Xibia cũng như chuyển nước Nga trở thành một quốc gia đa sắc tộc và đa tôn giáo. Trong lịch sử Nga, vị Nga hoàng này đơn giản được gọi là Ivan Bạo chúa hay Ivan Hung Đế vì những điều độc ác và tàn bạo từ ông.

Thời kì đầu, ông cai trị và sát nhập đất nước trong hòa bình. Nhưng đến thời kì cuối, do nhiều biến cố không mong muốn, ông dần trở nên mất ổn định và trở nên bạo lực. Những kẻ trung thành với ông đã đốt phá và cướp bóc thành phố cùng các làng mạc. Có thể tới 60.000 người đã bị giết hại trong vụ Thảm sát Novgorod nổi tiếng năm 1570. Năm 1581, Ivan đã đánh cô con dâu đang mang thai của mình vì tội mặc quần áo khiếm nhã, có thể đây là nguyên nhân khiến cô bị sảy thai. Con trai ông, cũng tên là Ivan, khi biết tin này đã lao vào một cuộc tranh cãi nảy lửa với cha, cuộc tranh cãi kết thúc khi Ivan dùng cây gậy nhọn đánh vào đầu con mình, gây ra cái chết của người con trai. Sự kiện này đã được thể hiện trong bức tranh nổi tiếng của Ilya Repin, Ivan Bạo chúa và con trai Ivan vào thứ Sáu, 16 tháng 11 năm 1581 nổi tiếng hơn với tên gọi Ivan Bạo chúa giết con trai.


Leopold II của Bỉ

Leopold II đã lập ra thứ được gọi là “Nhà nước Tự do Congo” (một quốc gia-doanh nghiệp của riêng ông). Mục đích của ông là để trích xuất cao su và ngà voi trong khu vực này. Việc sản xuất dựa trên cưỡng bức lao động, tàn sát … nhà nước Tự do Congo chìm trong cảnh khủng bố, giết chóc hàng loạt, săn người làm nô lệ.
Chế độ Nhà nước tự do Congo đã gây phẫn nộ trong dư luận quốc tế. Leopold đã cai trị vùng đất lớn hơn cả diện tích nước Bỉ và áp bức người dân ở đây bằng quân đội. Những lao động ở đây bị tra tấn, tàn sát dã man, họ bị chặt tay, chân khi không nghe lời... Con số nạn nhân ước tính khoảng từ 5 đến 20 triệu, số người chết là 3 triệu người.

Năm 1908, trong một hành động xoa dịu sự phản đối quốc tế về tính tàn bạo của Nhà nước Tự do Congo, chính quyền Bỉ đã đồng ý sáp nhập nơi đây thành một thuộc địa, là lập tức đổi tên thành Congo thuộc Bỉ. Tháng 12 năm 1909, Leopold II qua đời tại Laeken.

Karl Heinrich Marx người tạo ra Chủ Nghĩa Cộng Sản cũng là người da trắng

Adam Smith người tạo ra Chủ Nghĩa Tư Bản Capitalism cũng là người da trắng

Friedrich Engels người ra Chủ Nghĩa Xã Hội Socialism cũng là người da trắng

Ai Cập và dân Ba Tư là chủng tộc da trắng.Vạn lý trường thành cũng chỉ là bức tường đá dài, chỉ để ngắm thôi, ngoài ra chẳng giúp ích gì cho nhân loại cả.
Kim tự tháp cũng chỉ là cái mộ để chôn người chết, nói chung cũng không có ích lợi gì cho thế giới ngoài việc để kinh doanh du lịch .
Tổng thống Mỹ cũng chỉ là người quyết định thu chi ngân sách mà vốn là tiền thuế của người dân đóng góp.
Ở Mỹ dân da trắng là nhiều nhất, giàu nhất vẫn là da trắng, đóng tiền thuế nhiều nhất vẫn là da trắng.
Chủng tộc da trắng đông nhất ở Mỹ là dân tộc Đức.
Nếu nước Mỹ không có dân da trắng, không có dân tộc Đức thượng đẳng
thì nước Mỹ không khác gì mấy nước nghèo ở Châu Mỹ Latin ( ma túy hút chích xì ke, nghiện ngập, mafia, băng đảng chém giết bắn súng )


Nếu nước Mỹ không có dân da trắng, không có dân tộc Đức thượng đẳng
thì nước Mỹ không khác gì mấy nước nghèo ở Châu Mỹ Latin ( ma túy hút chích xì ke, nghiện ngập, mafia, băng đảng chém giết bắn súng )


http://www.tienphong.vn/the-gioi/my-...ioi-567076.tpo
Trái với suy nghĩ của nhiều người, các quốc gia diễn ra tình trạng bạo lực đẫm máu nhất thế giới không phải Iraq hay Afghanistan mà đó chính là các quốc gia khu vực Mỹ LatinhCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Long4ndShort

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
brezilya cezaevi isyan, işid elektrikli testere, mundonarco là gì, mundonarco xxx

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™