Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Nghệ thuật sống
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-01-2016, 09:32 AM
vcuongpx vcuongpx is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2012
Đến từ: ha noi
Bài gởi: 18
Thời gian online: 4 giờ 50 phút 47 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cần làm gì khi lột bao quy đầu không thành công?

lột bao quy đầu là gì

Lột bao quy đầu là việc rất cấp thiết đối với con trai . Nếu bao quy đầu không được lộn thì phái mạnh sẽ bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu. vài hình dạng khác thường ở bao quy đầu này có thể tạo ra những tác động nghiêm trọng cho thể lực và vai trò sinh dục của đàn ông . Vậy lộn bao quy đầu là gì? sau đây vài bạn hãy cùng tìm tòi về vài vấn đề này qua bài viết câu trả lời dưới đây .

tìm hiểu về vấn đề lộn bao quy đầu là gì?

Khi các bé trai sinh ra, phần bao quy đầu đã bọc lấy quy đầu nhưng khi đến khoảng 5 tuổi bao quy đầu của các bé trai sẽ tự tuột xuống để lộ phần quy đầu ra. Việc tuột bao quy đầu là hội chứng sinh lý rất tự nhiên ở phái mạnh khi còn nhỏ. Quy đầu được lộ ra là điều vô cùng quan trọng vì khi ấy dương vật của phái mạnh mới có thể tăng lên toàn diện. rìa đó quy đầu lộ ra cũng sẽ giúp bạn nam dễ dàng vệ sinh vùng quy đầu hơn từ đó sẽ khống chế được những bệnh nhiễm trùng nam khoa.

một vài trường hợp mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được thì cần phải tiến hành lộn bao quy đầu. Vậy lộn bao quy đầu là gì? lộn bao quy đầu là 1 cách thức thủ công, an toàn, không gây đau đớn mà bạn nam hoặc một vài bậc phụ huynh có khi dùng tại nhà. Để lột bao quy đầu trước tiên vài bạn cần vệ sinh tay và cơ quan sinh dục sạch sẽ. Tiếp đến áp dụng tay kéo ngang phần bao quy đầu ra cho đến khi cảm thấy đau thì thôi. Thao tác này nhằm hướng tới để bao quy đầu giãn ra. Sau khi kéo ngang thì lại tiếp tục dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu về phía bụng. Để quá trình lột bao quy đầu đạt được hiệu quả thì cần phải tiến hành vài thao tác này đều đặn 2 đến 3 lần hàng ngày và tiến hành trong khoảng 2 – 3 tháng.

Khi lột bao quy đầu ngoài nguồn gốc giữ vệ sinh thì cần phải tiến hành nhẹ nhàng để phòng tránh làm hậu quả cho phần quy đầu. tuy nhiên các bạn cần lưu ý do không phải tình huống lộn bao quy đầu nào cũng thành công.

Cần làm gì khi lột bao quy đầu không thành công?

Với những trường hợp lộn bao quy đầu mà không thành công thì điều này có nghĩa là thiếu niên đã bị mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. trường hợp bao quy đầu không thể tuột xuống được thì nam nhi đó đã bị mắc chứng hẹp bao quy đầu. Còn một số trường hợp bao quy đầu phủ lấy quy đầu và chỉ khi dùng tay lộn thì bao quy đầu mới tuột xuống thì được coi là bị dài bao quy đầu.

một vài tình huống bị dài hay hẹp bao quy đầu đều phải đi đến một số trung tâm y tế nam khoa để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu như không khắc phục kịp thời dài hay hẹp bao quy đầu không những gây hạn chế sự phát triển kích cỡ dương vật mà còn có khi tạo ra các bệnh nam khoa như nhiễm khuẩn bao quy đầu, nhiễm trùng quy đầu, viêm niệu đạo… vì bạn nam không thể vệ sinh sạch sẽ được. những vấn đề này đều tác hại trầm trọng đến thể chất sinh dục và thể chất sinh nở của phái mạnh bởi vì đó thiếu niên cần hết sức chú ý .Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vcuongpx

Chữ ký của vcuongpx
http://vienthammy.com.vn
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™