Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-05-2016, 04:58 PM
hongdiepym hongdiepym is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2016
Bài gởi: 3
Thời gian online: 25 phút 31 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
luyện viết chữ đẹp: “Luyện nét chữ - Rèn nết người”

Vở sạch, chữ đẹp để thể hiện sự cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ của học sinh. Viết xấu, viết ẩn thể hiện sự cẩu thả, ham vui, ham chơi. Do đó, luyện chữ đẹp sẽ giúp học sinh rèn luyện được tính cẩn thận, kiên trì và tập trung trong học tập. Đồng thời nhìn vào những trang vở sạch đẹp sẽ giúp học sinh cảm thấy tự hào và muốn đọc lại bài vở hơn.
Trung tâm luyện viết chữ đẹp sẽ giúp học sinh có con chữ tròn trịa, đúng chuẩn, có thể tự tin tham gia những cuộc thi viết chữ đẹp đạt thành tích cao.
Không phải ngẫu nhiên mà yêu cầu trình bày sạch đẹp trong mọi bài thi đều được đặt lên hàng đầu. Khi học sinh trình bày sạch đẹp sẽ được điểm tuyệt đối, ngược lại những học sinh cẩu thả, viết ẩu, viết bẩn sẽ bị trừ điểm.
Vì vậy, việc luyện viết chữ đẹp từ bé đóng vai trò quan trọng giúp học sinh có nền tảng tốt, ý thức từng con chữ, trang vở và cách trình bày sạch đẹp. Điều này giúp các em đạt điểm số cao, tối đa trong mọi bài thi.
Hơn thế nữa, khi tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp, các em sẽ nâng cao được tinh thần học tập và được cọ xát tâm lý thi cử tốt hơn.
Những năm học càng lên cao lượng bài viết càng nhiều đòi hỏi viết nhanh, viết sạch đẹp, có được nền tảng chữ sạch đẹp sẽ giúp học sinh duy trì nề nếp, thói quen đó trong những chặng đường học tập dài tiếp theo.

Việc “Luyện nét chữ - Rèn nết người” đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tích cực đến quá trình học tập của học sinh.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hongdiepym

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™