Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-06-2016, 02:10 PM
ngocdao1405 ngocdao1405 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2016
Bài gởi: 8
Thời gian online: 2 giờ 24 phút 31 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hướng dẫn cách phân biệt lốp ô tô Michelin

Lựa chọn loại lốp ô tô Michelin sao cho phù hợp với chiếc xe là một yếu tố rất quan trọng, đây chính là điều kiện cần để xe ô tô của bạn vận hành tốt nhất. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách phân loại lốp dành cho xe ô tô trong bài sau đây nhé.[​IMG]

Về cơ bản thì chúng ta có thể phân loại lốp ô tô Michelin thành 2 loại cơ bản: lốp tiêu chuẩn và lốp chuyên dụng. Trong đó loại lốp xe ô tô chuyên dụng được phân chia thành 2 loại nhỏ khác nhau đó chính là lốp dành cho xe có tốc độ cao và lốp dành cho xe có tốc độ vừa. Trong khi đó những dòng lốp dành cho du lịch thường đi kèm với những tính năng tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

[​IMG]

Phân loại lốp ô tô Michelin mà bạn nên biết:
>> Lốp xe theo tiêu chuẩn: Hay còn được gọi là loại lốp cổ điển hoặc là lốp ô tô được sử dụng chung. Đây là những loại lốp xe được nhà sản xuất trang bị sẵn khi mà bạn mu axe. Đặc điểm kỹ thuật của dòng lốp này cũng tương đối phổ thông mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ đại lý của lốp nào. Là loại lốp xe phù hợp với những người mà cảm thấy hài lòng với bộ lốp ô tô sẵn có trong xe, mà không cần đòi hỏi quá cao đối với lốp. Vì đâu là loại lốp ô tô được nhà sản xuất thử nghiệm và chấp thuận, nên các thông số kỹ thuật của lốp đều được tối ưu hóa sử dụng trong một điều kiện chung. Đặc biệt khi sử dụng loại lốp ô tô này thì bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí nào quá lớn như các loại lốp ô tô chuyên dụng cao cấp khác.

>> Lốp xe du lịch: trọng tâm chính của dòng lốp này đó chính là sử dụng dành cho những kỳ nghỉ lễ, hay nói theo một cách khác đây chính là loại lốp xe mà đem lại cảm giác thoải mái nhất cho những hành khách trên xe. Đặc tính vượt trội của lốp đó chính là làm giảm tiếng ồn và đây còn là mẫu lốp xe phù hợp nhất để sử dụng cho những xe chuyên chở khách du lịch. Thiết kế của lốp xe du lịch không có tính đối xứng hai bên và cũng không có đối xứng bên trong và bên ngoài, chính vì thế nó giúp lốp tiếp xúc êm ái với mặt đường.

>> Lốp xe thể thao: đây là loại lốp có hiệu suất cao, chúng được thiết kế nhằm cải thiện độ bám của lốp xe với mặt đường, từ đó năng cao khả năng xử lý của người lái xe. Lốp xe này được sản xuất bởi một hợp chất cao su đặc biệt nhằm đảm bảo độ bám của lốp xe ngay cả khi xe đang chạy với tốc độ cao và đặc biệt là chạy trong tình trạng thời tiết kho hay là ướt.

>> Lốp tốc độ cao: Đây là loại lốp được tích hợp sẵn trong các loại lốp ô tô Michelin của xe du lịch và thể thao. Nhưng chất liệu sử dụng trong loại lốp này thường bền hơn và đủ khả năng chống lại nhiệt độ cao do tốc độ đi xe hay là những lực cản lớn. Chúng còn giúp giảm thiểu trọng lượng xủa xe khi va phải vật cứng,…
Địa chỉ: 295 Nguyễn Xiển ( Trụ T152 đường trên cao), Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0944.97.2266 – 04.3991.3399.
Fax: 043.525.9888
Email: cophanminhphat@gmail.comCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của ngocdao1405

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™