Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-06-2016, 01:47 PM
ngocdao1405 ngocdao1405 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2016
Bài gởi: 8
Thời gian online: 2 giờ 24 phút 31 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lựa chọn màng chống thấm HPDE, an toàn, tiết kiệm

Hiện nay, tại nước ta, màng chống thấm hpde được sử dụng như một công cụ không thể thiếu trong các công trình thủy lợi, trong các hồ nuôi thủy sản, hay thậm chí là chống thấm cả trong các hồ chứa nước ngọt. Màng chống thấm với khả năng chống thấm tuyệt đối nhưng lại không gây độc hại đối với môi trường và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại màng chống thấm như màng chống thấm Việt Nam, màng chống thấm Đài Loan, màng chống thấm Malaysia… Và một trong những dòng màng chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là màng chống thấm đến từ Thái Lan.
màng chống thấm hpde
Màng chống thấm với cấu tạo 97.5% nguyên tố nhựa nguyên sinh, 2.5% nguyên tố cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Vì thế mà màng chống thấm HPDE Thái Lan chẳng những không độc hại mà còn có thể dùng để sử dụng trong các bể chứa nước ngọt.
Màng chống thấm hpde Thái Lan được sản xuất tại Thái Lan, sản phẩm có độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm.
Màng chống thấm được sản xuất theo hai phương pháp là cán và thổi. Ở phương pháp cán cho ra đời những sản phẩm đồng đều hơn nhưng phương pháp cán lại không thể cho ra đời những tấm màng nhỏ hơn 0,7mm.
Màng chống thấm có hệ số thấm rất ít, hỗ trợ chống thấm cho các công trình. Màng là những tấm polymer dạng cuộn hoặc dạng tấm.
Màng được sử dụng trong các hố chôn rác thải. Chúng được coi như một lớp màng bọc để ngăn không cho nước bẩn, rác thải ngấm vào lòng đất, bảo vệ nguồn nước ngầm quý giá.
màng chống thấm HPDE 2
Màng chống có độ bền lên đến hàng trăm năm lên chúng được sử dụng trong việc lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản. Đây được coi như một phương pháp tối ưu trong việc kiểm soát nước hồ, nó tạo ra một môi trường vừa phải để ta có thể dễ dàng kiểm soát được nước trong hồ cũng như dễ dàng thu hoạch hải sản một cách cục bộ.
Màng còn được dùng để lót đáy các hồ chứa nước công nghiệp, giúp ổn định nguồn nước trong khu công nghiệp. Đồng thời, chúng còn có khả năng ngăn cách riêng biệt số nước thải công nghiệp mà các nhà máy thải ra để dễ dàng xử lí số nước thải ấy mà không quá tốn kém cũng như không gây ô nhiễm cho môi trường.
Ngoài ra màng chống thấm HPDE Thái Lan còn được sử dụng như một lớp màng phủ nổi. Chúng dùng để phủ lên các hố chứa các chất thải của các khu chăn nuôi, các chuồng trại công nghiệp, các hố xử lí nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, tránh phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm nguồn không khí. Màng còn có khả năng thu khí biogas nhằm tái tạo ra một lượng khí mới phục vụ việc tái sinh nguồn năng lượng cho chính các nhà máy.
Màng còn dùng để lót đáy cho các nhà máy hóa chất, các nhà máy phân bón, giúp ngăn cản các hóa chất độc hại nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước ngầm vô cùng quý giá.
Hiện tại, giá bán của lớp màng rơi vào khoảng 16.000 đến 57.000 nghìn/m2, tùy theo độ dày của sản phẩm.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của ngocdao1405

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™