Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-06-2016, 05:37 AM
hoanghaleo hoanghaleo is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2016
Bài gởi: 2
Thời gian online: 49 phút 18 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Một số bài thuốc gia truyền chữa bệnh Gout an toàn

Bệnh Gout đã và đang là nỗi khiếp sợ của hồ hết người, đặc thù là người hay ăn nhiều đồ đạm. Vì đây là loại bệnh phức tạp nên ngoài những cách Tây y, người bị bệnh Gout cũng không nên bỏ qua những bài thuốc gia truyền để việc chữa trị đạt hiệu quả.

thuốc tây thường mang lại hiệu quả lập tức, tạo điều kiện cho người bệnh giảm cơn đau nhanh chóng, nhưng hiệu quả lại không được cao. Hơn nữa, nhưng loại tân dược đang được tiêu dùng để điều trị bệnh Gout thường đem đến những tác dụng phụ mà khách hàng chẳng thể lường trước được. hiện nay, khoa học cũng đã dựa trên các bài thuốc dân gian để nghiên cứu ra thuốc chữa bệnh Gout hiệu quả. Với ưu điểm lành tính từ thảo dược thiên nhiên, những bài thuốc này rất an toàn cho sức khỏe mà vẫn đạt kết quả cao.

Bài thuốc 1

Thành phần: Nấm lim xanh Tiên Phước

Tác dụng: giảm đau, bớt triệu chứng nhức mỏi, sưng tấy ở các khớp, trung hòa lượng Acid Uric trong máu, giữ Acid Uric ở mức ổn định và ngăn ngừa diễn biến âm thầm của bệnh

Cách dùng nấm lim xanh: Mỗi ngày dùng khoảng 20-30g nấm lim xanh Tiên Phước đem sắc lấy nước uống, sắc trong lửa nhỏ bằng 2 lít để nước lấy 1,5 lít uống trong ngày. Uống nước sắc nấm cách khi uống thuốc Tây trước hoặc sau 30 phút.Nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh Gout hiệu quả

Bài thuốc 2

Thành phần: đương quy, đỗ trọng, cam thảo, bạch truật, cà gai leo, hoàng ma, hạnh nhân, xích thược, kê huyết đằng, tỳ giải, tri mẫu, mộc thông, củ khúc khắc, thanh đại, ngân diệp, tàm sa, liên kiều, hoàng cầm, phòng kỷ, củ sơn thục, xích tiểu đậu, tần cửu, ngưu tất thổ phục, uy linh tiên, cây bồ công anh,.

Tác dụng: lưu thông khí huyết, đánh tan chất độc tích tụ tại các khớp. Giúp xương khớp vận động dễ dàng, điều trị hiệu quả bệnh Gout cấp và Gout mãn tính.

Cách dùng: Mỗi ngày sắc một thang, lửa nhỏ, uống hàng ngày và uống sau bữa ăn.

Bài thuốc 3

Thành phần: Ma hoàng, quế chi, y dĩ, bạch thược.

Tác dụng: giúp trừ thấp, dưỡng huyết, thông kinh hoạt lạc

Cách dùng: Mỗi ngày đem sắc một thang thuốc với 3 bát nước, lấy 1 bát. Mỗi thang sắc 3 lần uống trong ngày. Sử dụng ít nhất trong 2 tuần.

Trên đây là nhưng bài thuốc dân gian đã được chứng minh vô cùng hiệu quả cho người bệnh Gout. Với những bài thuốc này, người dùng có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả trong việc chữa trị bênh.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoanghaleo

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™